mẹo hay với kẹp giấy

Mẹo hay với kẹp giấy, cho cuộc sống thêm sinh động

Bạn nghĩ rằng mình có thể làm những mẹo hay với kẹp giấy nào? Làm giá đỡ cho smartphone, kẹp quần áo, hay một quả cầu trang trí?

Kẹp giấy, ngoài chức năng chỉ để giữ cố định giấy, bạn còn có thể sáng tạo ra những công dụng không thể ngờ tới của nó. Áp dụng vài mẹo hay với kẹp giấy sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm sinh động, hãy cùng thử nghiệm với bTaskee ngay đi nào. 

Làm giá đỡ cho smartphone

Không cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua những bộ giá đỡ điện thoại nữa! Giờ đây, chỉ với một vào chiếc kẹp giấy vừa rẻ vừa gọn, bạn đã có thể tạo ra cho mình một giá đỡ dành cho dế yêu.

mẹo hay với kẹp giấy
Kẹp 2 chiếc kẹp giấy với nhau để tạo giá đỡ cho điện thoại (ảnh: kenh14)

Phân loại cáp sạc

Bạn có quá nhiều thiết bị điện tử, với các loại cáp để chung khiến chúng bị quấn thành mớ lộn xộn, đến khi cần dùng thì phải “hì hạ hì hục” gỡ rối? Bạn đã từng rơi vào tình huống khó chịu như thế, nhưng hãy bình tĩnh nào! Hãy tận dụng ngay những chiếc kẹp giấy để không còn khó chịu nữa!

mẹo hay với kẹp giấy
Mẹo hay với kẹp giấy (ảnh: thegioididong)

Bảo vệ tai nghe

Hiện nay, đã có những loại tai nghe chống rối, nhưng đa phần chúng ta vẫn gặp rắc rối với mớ dây nhợ lằng nhằng của chúng. Việc của bạn là chỉ cần bỏ ra khoảng 10 giây để quấn dây tai nghe xung quanh chiếc kẹp, còn việc giữ cố định cứ để kẹp giấy lo. Thấy chưa nè, chỉ với 1 chiếc kẹp giấy nhỏ gọn, tưởng chừng vô dụng nhưng lại mang công dụng không hề nhỏ luôn nhé!

mẹo hay với kẹp giấy
Kẹp giấy giúp bảo vệ tai nghe không bị rối (ảnh: youtube)

Với vài mẹo hay với kẹp giấy được bTaskee giới thiệu, hy vọng bạn đã biết cách tạo ra những tiện ích bất ngờ cho mọi thứ trong nhà. Áp dụng ngay những mẹo hay với kẹp giấy cho cuộc sống của bạn thêm sinh động nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie