tái chế món đồ cũ

Tái chế đồ cũ thành vật dụng trang trí – Sao bạn không thử?

Tái chế đồ cũ là cách để bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa làm đẹp căn phòng. Hãy cùng bTaskee tái chế món đồ cũ trở nên bắt mắt nhé!

Bạn có yêu thích những món đồ handmade? Bạn có thích tự tay mình trang trí cho không gian sống trở nên đẹp đẽ hơn? Vậy thì hãy cùng bTaskee tái chếđồ cũ thành những món đồ trang trí thật hay ho ngay dưới đây.

Lọ thủy tinh

Hãy khoan vội vứt đi những chai lọ thủy tinh vào sọt rác bởi chúng sẽ là yếu tố làm căn phòng bạn trở nên xinh đẹp hơn. Thử biến chúng thành những lọ cắm hoa đẹp lung linh bằng cách dùng những băng keo màu sắc dán quanh lọ và cắm một vài bông hoa lên. Căn phòng bạn sẽ trở nên đầy màu sắc đấy.

tái chế đồ cũ
Biến lọ thủy tinh thành lọ hoa màu sắc (ảnh: afamlily)

Đĩa CD

Nếu bạn không còn dùng những chiếc CD nữa thì hãy tái chếchúng thành những món đồ “sang chảnh” thử xem. Cắt những chiếc CD thành từng miếng và dùng keo dán vào chiếc hộp. Từ chiếc hộp đơn điệu bạn sẽ có ngay 1 chiếc hộp lấp lánh và sành điệu.

tái chế đồ cũ
Tái chế CD thành món đồ “sang chảnh” (ảnh: afamily)

Tách trà cũ

Đây là mộ trong những cách tái chế đồ cũ dễ dàng mà bạn có thể làm đấy. Với những cốc trà bạn không còn xài nữa hãy biến nó thành chậu cây mini. Đặt chúng trên bệ cửa sổ sẽ làm tâm trạng bạn thư giãn và dễ chịu hơn.

tái chế đồ cũ
Làm chậu cây mini với tách trà cũ (ảnh: afamily)

Lõi giấy vệ sinh       

Sưu tầm những lõi giấy vệ sinh lại và dán chặt chúng với nhau, bạn sẽ làm được cho mình hộp đựng bút ngộ nghĩnh và xinh xắn. Lưu ý là đừng để chúng dính nước nhé, nó sẽ bị hư hỏng đấy.

tái chế đồ cũ
Tái chế món đồ cũ với lõi giấy vệ sinh (ảnh: youtube)

Với những chia sẻ vừa rồi, bTaskee chúc bạn thực hiện thành công và có nhiều sáng tạo hơn để tái chế món đồ cũ.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie