kệ trang trí đẹp

7 kiểu kệ trang trí đẹp hút hồn từ những thứ ai cũng có!

Nếu bạn đang đau đầu vì không biết làm sao để trang trí cho bức tường đơn điệu của nhà mình trở nên bắt mắt hơn, hãy tham khảo ngay 7 mẹo làm kệ trang trí đẹp hút hồn của bTaskee nhé!

Kệ là một vật dụng quen thuộc giúp không gian sống đẹp và tạo một nơi để đồ trang trí xinh xắn. Thêm một chút cá tính và phá cách cho kệ trang trí nhà mình với 7 kiểu kệ mới nhất, đơn giản nhất từ những thứ mà ai cũng có!

Ngăn kéo

Ngăn kéo cũ vô cùng lý tưởng để tạo nên những chiếc kệ trang trí độc và lạ. Chỉ cần chọn một màu sơn bắt mắt, phù hợp với phong cách nội thất để tô vẽ thêm cho chiếc ngăn kéo, đảm bảo không gian sống của bạn sẽ sáng bừng và rực rỡ hơn hẳn.

kệ trang trí đẹp
Kệ trang trí độc và lạ làm từ ngăn kéo (ảnh: afamily)

Hộp đựng giày

Nếu bạn mới mua một đôi giày, đừng vội vàng bỏ chiếc hộp đựng. Hãy tận dụng nó thành một chiếc kệ treo tường. Bạn chỉ cần dán giấy decal màu hoặc giấy họa tiết vào và gắn lên tường, rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và sơn lại với những gam màu sáng, làm đẹp cho bức tường đơn điệu.

Thắt lưng

Thắt lưng cũ cũng có thể sử dụng để làm kệ trang trí đẹp. Cuộn tròn chúng với nhau và dùng đinh ghim lại, rồi đóng một thanh sắt ngang để móc vào. Sau ba bước đơn giản này, bạn đã có được một kệ trang trí tiện lợi để treo những cuốn sách đang đọc dở.

kệ trang trí đẹp
Thắt lưng cũ dùng để đựng sách (ảnh: afamily)

Lốp xe

Những chiếc lốp xe cũ được sơn lại, cố định thêm thanh gỗ bên trong thật khéo léo chính là nơi lý tưởng để bạn đặt những món đồ trang trí nhỏ xinh đấy!

Ống nước

Những ống nước cỡ lớn được chia ra thành nhiều đoạn bằng nhau, sau đó ghim cố định vào tường cũng là cách để bạn trang trí cho bức tưởng của mình bắt mắt hơn. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng nó trở thành tủ đựng giày sáng tạo cho gia đình.

kệ trang trí đẹp
Ống nước có thể được sử dụng để làm kệ trang trí đẹp hoặc tủ đựng giày sáng tạo (ảnh: tinhte)

Xích đu

Bạn rất thích những đồ trang trí búp bê, gấu bông ngồi trên xích đu nhưng không biết cách làm? Chỉ với một nhánh cây nhỏ, khoan hai lỗ hai đầu để dùng dây buộc thắt nút, treo lên tường, bạn đã có góc trang trí vô cùng đáng yêu rồi đấy!

Ván trượt

Từ phần thân kim loại của chiếc ván trượt, bạn có thể dễ dàng tạo nên một chiếc kệ siêu độc lạ. Nơi đây bạn sẽ đặt những món đồ trang trí nhỏ, nhẹ để tránh rơi vỡ.

kệ trang trí đẹp
Ván trượt là một lựa chọn bất ngờ để làm kệ trang trí (ảnh: afamily)

Hẳn là với 7 mẹo của bTaskee, bạn đã biết nhiều cách để tạo nên một chiếc kệ trang trí đẹp cho gia đình rồi nhỉ? Hãy bắt tay ngay và sáng tạo thêm từ những vật dụng quen thuộc nhất trong gia đình nhé!

Nguồn: afamily

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie