vệ sinh máy lạnh tại nhà

Vệ sinh máy lạnh tại nhà – Chọn công ty nào?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn công ty vệ sinh máy lạnh được nhiều người tin dùng hiện nay. Với dịch vụ qua app tiện lợi, chuyên nghiệp, mức giá phải chăng, bạn sẽ hài lòng khi chọn bTaskee.

Vệ sinh máy lạnh là việc làm cần thiết để duy trì tuổi thọ của máy và giữ năng suất được hoạt động tốt như ban đầu. Thiết bị được giữ sạch sẽ cũng góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Do đó, bạn cần vệ sinh máy lạnh từ 3 – 6 tháng/ lần. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà thì hãy đến ngay với bTaskee.

Bạn từng nghe về bTaskee?

Bạn có cảm thấy thú vị về một công ty vệ sinh máy lạnh tại nhà mà dùng ứng dụng thông qua app mobile để đặt lịch không? Với thời đại công nghệ, ứng dụng bTaskee giúp bạn tối ưu hóa thời gian trong việc thuê dịch vụ, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Vậy sử dụng bTaskee như thế nào?

Đầu tiên, bạn hãy cài app bTaskee trên chiếc smartphone của mình (hệ Androi hoặc IOS). Sau đó đăng nhu cầu công việc bạn cần nhân viên thực hiện và chọn thời gian bạn muốn, đừng quên để lại thông tin liên lạc. Sau khi xác nhận thông tin, bTaskee sẽ liên lạc với bạn để xác thực và nhân viên sẽ đến nhà bạn để thực hiện công việc theo giờ được yêu cầu.

Hiện nay, bTaskee chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh loại treo tường, tủ đứng và âm trần. Giá dịch vụ sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 VND/ máy tùy theo loại. Bạn có thể ghé trang bTaskee để xem bảng giá chi tiết.

vệ sinh máy lạnh tại nhà
bTaskee – ứng dụng thuê vệ sinh máy lạnh tại nhà (ảnh: bTaskee blog)

Vì sao chọn bTaskee?

Bạn luôn tìm thông tin về những công ty vệ sinh máy lạnh an toàn để tránh những rủi ro không mong muốn. Khi hẹn lịch với nhân viên đến nhà bảo dưỡng, điều bạn muốn nhất là họ có thể đến đúng giờ để không làm chậm trễ thời gian của bạn. Trong lúc thực hiện, bạn mong đợi nhân viên sẽ làm tốt chuyên môn của mình để máy lạnh không bị hư hỏng thiết bị sau khi lau chùi.

Nếu những điều trên là thứ bạn hy vọng có ở một công ty vệ sinh máy lạnh tại nhà, bTaskee chắc chắn là lựa chọn đầu tiên bạn phải nghĩ đến. Đảm bảo đến địa điểm đúng giờ là tiêu chí cam kết đầu tiên của bTaskee: nhanh chóng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10.000 khách hàng tin dùng đủ để minh chứng được tiêu chí thứ 2 của công ty: uy tín.

Nhân viên bTaskee chỉ thực hiện những việc bạn muốn họ làm và không ảnh hưởng đến những thiết bị khác, đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt như trước đó, đồng thời đền bù thiệt hại (nếu có) do nhân viên bTaskee gây ra chính là tiêu chí thứ 3: chất lượng. Với ba tiêu chí: nhanh chóng – uy tín – chất lượng, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở bTaskee.

vệ sinh máy lạnh tại nhà
Bạn sẽ hài lòng về bTaskee với 3 tiêu chí: nhanh chóng – uy tín – chất lượng (ảnh: keen2bgreen)

bTaskee sẵn sàng hỗ trợ cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy nghĩ ngay đến bTaskee khi bạn có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tại nhà nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie