Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Tìm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9 có khó không?

giup viec nha theo gio quan 9

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng người giúp việc nhà theo giờ quận 9 ngày càng tăng của các hộ gia đình, bTaskee đã cho ra mắt ứng dụng giúp việc nhà mới với thao tác nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn tìm kiếm được người giúp việc phù hợp nhất.

Giúp việc nhà theo giờ là lựa chọn ưu tiên để bạn tìm người giúp việc phù hợp vào những khung giờ nhất định mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư của gia đình. Ứng dụng mới của bTaskee sẽ giúp bạn lựa chọn người giúp việc nhà theo giờ quận 9 phù hợp mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

1. Tại sao nên dùng dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee

Thao tác đơn giản: Từ lâu, việc tìm kiếm một người giúp việc thông qua các công ty môi giới, hay công ty cung cấp người giúp việc rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Giờ đây, với ứng dụng mới của bTaskee, chỉ với 30s thao tác, bạn đã có thể tìm được ngay người giúp việc nhà theo giờ quận 9 phù hợp mà không cần kí kết bất cứ hợp đồng gì.

giup viec nha theo gio quan 9
Chỉ với 30s thao tác đơn giản trên Smartphone, bạn đã có thể tìm được người giúp việc phù hợp (ảnh: blog.bTaskee)

Người giúp việc chuyên nghiệp, được đánh giá chất lượng thường xuyên: Khi truy cập dịch vụ của bTaskee, người sử dụng sẽ có thể đưa ra nhận xét về người giúp việc nhằm cung cấp những đánh giá khách quan, công bằng cho những khách hàng sau. Ngoài ra, các cộng tác viên, người giúp viên tại bTaskee đều đã trải qua quá trình kiểm tra và thử việc khắt khe.

2. Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee

bTaskee tự hào là ứng dụng cung cấp người giúp việc nhà theo giờ quận 9 với mức giá hợp lý. Dưới đây là mức giá để các bạn tham khảo:

Tùy theo diện tích căn nhà và số lượng phòng trong mỗi hộ gia đình mà bTaskee đề ra những mức giá khác nhau, dao động từ 40.000đ trở lên.

giup viec nha theo gio quan 9
Bảng giá giúp việc nhà theo giờ quận 9 của bTaskee (ảnh: bTaskee)

3. Ưu điểm của dịch vụ bTaskee

Chỉ cần đặt trước 2h với 30s thao tác, bạn đã có thể tìm được người giúp việc nhà theo giờ quận 9 phù hợp, mọi lúc mọi nơi.

bTaskee tự tin là ứng dụng liên kết người có nhu cầu với những người giúp việc có thông tin, lí lịch rõ ràng, có giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương, đã hoàn thành quy trình kiểm tra và thử việc. Chất lượng của bTaskee đã được kiểm chứng bởi sự hài lòng của hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ này.

giup viec nha theo gio quan 9
Tìm người giúp việc phù hợp tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào (ảnh: crunchbase)

4. Cảm nhận người dùng dịch vụ của bTaskee

bTaskee tự hào là nơi cung cấp những người giúp việc chất lượng, tạo ra hàng ngàn cơ hội cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Dưới đây là một vài chia sẻ của những đã sử dụng dịch vụ của bTaskee.

“Mình thấy ứng dụng giúp việc nhà theo giờ của bTaskee rất dễ sử dụng, dịch vụ lại tốt. Các cô đi làm nhiệt tình, dọn dẹp nhà rất sạch và chuyên nghiệp. Mình sẽ sử dụng lại dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee.” – Chị Lan Hương nhận xét.

Bên cạnh đó, chị Cẩm Tú cũng chia sẻ ý kiến tương tự: “Một người bạn giới thiệu cho mình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee. Lúc đầu cũng ngần ngại vì chưa dùng bao giờ không biết có tốt hay không. Thôi cứ thử, thế là vào đăng ký, đăng việc lên, chưa đầy 1 phút sau đã có người nhận việc của mình. Rồi hai bên liên lạc và một chị của bTaskee đến nhà mình giúp mình dọn dẹp nhà cửa, ủi đồ. Rất nhanh chóng và chuyên nghiệp nhé. Cảm ơn các bạn bTaskee nhiều lắm.”

Chị Ngọc Diễn tâm sự: “Tôi làm nghề giúp việc nhà đã hơn 4 năm, tôi rất thích ứng dụng này. Tiện cho tôi kiếm thêm tiền vào thời gian rảnh, cảm ơn bTaskee nhé.”

Một vài thông tin hữu ích này hẳn là đã giúp bạn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bTaskee. Hy vọng rằng việc tìm kiếm người giúp việc theo giờ quận 9 phù hợp không còn khó khăn với bạn nữa khi đã có bTaskee đồng hành!

Bài đọc thêm

Khi nào nên chọn giúp việc nhà theo giờ?

Làm thế nào để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí?

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Subscribers

Đăng ký để nhận nhiều thông tin hơn nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bài viết liên quan

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mãi, những hay cuộc sống từ bTaskee.