ông già noel có thật không

Ông Già Noel Có Thật Không Và Sự Thật Thú Vị Về Ông Già Noel

Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt lý tưởng để mọi người có thể bày tỏ tình cảm với nhau bằng những lời chúc ngọt ngào – món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Hãy tham khảo dưới đây những lời chúc Noel bằng tiếng anh ngắn gọn và ấm áp để gửi đến những người thân yêu nhé!

Lời chúc Noel bằng Tiếng Anh cho gia đình

Nếu bạn đang cần tìm những lời chúc noel bằng tiếng anh để gửi đến những người thân trong gia đình vào dịp giáng sinh này. Hãy tham khảo những câu chúc dưới đây: 

 1. Thank you so much for being my constant support. For me, you are the world’s best dad! By this Christmas, I wish you all the best, stay strong and always happy.
  Tạm dịch: Cảm ơn bố rất nhiều vì đã luôn hỗ trợ con. Đối với con, bố là người tuyệt vời nhất trên thế giới này. Nhân dịp giáng sinh này, con chúc bố những điều tốt đẹp nhất, hãy sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ bố nhé! Con yêu bố
 2. Christmas is here. I wish everyone in my family a lot of health and luck. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh đến rồi! Con chúc mọi người trong gia đình mình nhiều sức khỏe và may mắn. Chúc cả nhà giáng sinh vui vẻ!
 3. Thank you, mom, for always supporting me.This holiday season, I wish you good health, happiness and joy. I love you so much!
  Tạm dịch: Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ con. Giáng sinh này, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui. Con yêu mẹ nhiều lắm! 
 4. I hope Santa Claus will fill my family’s socks with luck and peace. Wish our family a happy Christmas vacation!
  Tạm dịch: Con hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy những đôi tất của gia đình chúng ta bằng sự may mắn và bình an.  Chúc cả nhà mình một kỳ nghỉ Giáng sinh an lành!
 5. Thank you for always being by my side.I hope my family will spend many more Christmas seasons together. Merry Christmas family, I love you all so much!
  Tạm dịch: Cảm ơn bố,mẹ vì đã luôn ở bên cạnh con. Con hy vọng gia đình sẽ đón thêm nhiều mùa giáng sinh cùng nhau nữa. Chúc cả nhà giáng sinh vui vẻ, con yêu mọi người nhiều lắm!
 6. This Christmas season, I wish nothing but love, joy, and peace for my family. I wish you good health and happiness!
  Tạm dịch: Mùa giáng sinh này, con không ước gì ngoài tình yêu, niềm vui và bình an đến với gia đình mình. Con chúc bố, mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!
Noel là thời gian để gia đình quây quần bên nhau.
Noel là thời gian để gia đình quây quần bên nhau, gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa

Lời chúc mừng Noel bằng Tiếng Anh cho người yêu ngọt ngào nhất

Nhắn gửi đến một nửa yêu thương những lời chúc lãng mạn vào dịp Noel này.
Noel luôn là thời gian lãng mạn nhất để các cặp đôi bày tỏ tình cảm

Hãy trao gửi đến nửa yêu thương của mình những lời chúc bằng tiếng anh ngọt ngào vào dịp giáng sinh nhé!

 1. Merry Christmas my love!  You are really important to me. I hope things are going all right with you. I love you!
  Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh. Em thật sự rất quan trọng với anh. Anh cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với em. Anh yêu em!
 2. Merry Christmas. Sending my sweetheart some Christmas cheer and letting you know you’re in my thoughts today and every day of the year. My heart belongs to you!
  Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ. Gửi người yêu của em một chút chúc mừng giáng sinh và cho anh biết rằng anh luôn ở trong suy nghĩ của em hôm nay và mọi ngày trong năm. Trái tim em thuộc về anh!
 3. Merry Christmas my little love! It’s so cold, don’t forget to wear warm clothes! Send all my love to you on this special day! Lots of love! 
  Tạm dịch: Giáng sinh an lành tình yêu bé nhỏ của anh! Trời lạnh lắm, em đừng quên mặc áo ấm nhé! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em trong ngày đặc biệt này!  Anh yêu em nhiều!
 4. You are the one who makes my life complete and perfect in every way. Merry Christmas, I love you so much!
  Tạm dịch: Em là người khiến cuộc sống của anh trọn vẹn và hoàn hảo về mọi mặt. Giáng sinh vui vẻ, anh yêu em nhiều lắm!
 5. You made me believe in love, in the miracles of life. Thank you for coming to me. We will be together forever. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Em đã khiến anh tin vào tình yêu, vào những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn em đã đến với anh. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi nhé. Giáng sinh vui vẻ!
 6. I count myself blessed to have you as a part of my life. Sending you Christmas greetings filled with love.
  Tạm dịch: Anh thấy mình thật may mắn khi có em như một phần của cuộc đời anh. Gửi đến em lời chúc Giáng sinh tràn ngập yêu thương.
 7. I’m sending you hugs, kisses, and love, and I hope you have a wonderful Christmas! Merry Christmas, my love!
  Tạm dịch: Em gửi đến anh những cái ôm, nụ hôn và tình yêu, và em hy vọng anh có một mùa giáng sinh tuyệt vời! Giáng sinh vui vẻ nhé, tình yêu của em!

Bên cạnh những món quà và lời chúc ý nghĩa, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ dọn dẹp nhà  của bTaskee để những người phụ nữ thân yêu của mình có nhiều thời gian rảnh trong dịp lễ giáng sinh này nhé!

Tải ứng dụng bTaskee và trải nghiệm dịch vụ gia đình ngay hôm nay!

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho khách hàng, đối tác

 Gửi lời chúc giáng sinh đến khách hàng, đối tác là cách để thể hiện sự quan tâm và tri ân đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Tham khảo ngay những câu chúc Noel bằng tiếng anh dưới đây:

 1. Sending warm wishes and friendly from our company to your. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Gửi lời chúc ấm áp và thân thương từ công ty chúng tôi đến bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Our company wishes you a merry, warm Christmas with family and relatives.
  Tạm dịch: Công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, ấm áp bên gia đình và những người thân.
 3. All customers are an important part of our company. Thank you for choosing us and we wish you all a merry Christmas!
  Tạm dịch: Tất cả quý khách hàng là một phần quan trọng của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chúc quý khách hàng giáng sinh an lành!
 4. Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes this Christmas.
  Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi cảm kích sự hỗ trợ của bạn trong một năm qua. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong dịp giáng sinh này.
 5. To all our dear customers, we send you our warmest greetings and hope you have a wonderful Christmas by the side of your friends and family.
  Tạm dịch: Kính gửi tất cả các quý khách hàng thân yêu, chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn có một giáng sinh tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.
 6. There has been no greater joy than working with you over the past year. Thank you for doing business with us, and may you enjoy well-being and an abundance of love  this Christmas.
  Tạm dịch: Không có niềm vui nào lớn hơn là được làm việc với bạn trong năm qua. Cảm ơn bạn đã hợp tác kinh doanh với chúng tôi, chúc bạn luôn vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương vào dịp Giáng sinh này.
 7. To our favorite client, may your Christmas be happy and peaceful.
  Tạm dịch: Gửi đến khách hàng yêu quý của chúng tôi, chúc bạn giáng sinh hạnh phúc và an lành!
Gửi lời chúc Noel bằng tiếng anh cho khách hàng
Gửi lời chúc noel Tiếng Anh cho khách hàng, đối tác là sự lựa chọn thú vị

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho bạn bè và đồng nghiệp

Lễ giáng sinh là một dịp quan trọng để bạn chia sẻ tình cảm của mình đến với bạn bè, đồng nghiệp thông qua những lời chúc. Bạn hãy thử dùng những câu chúc bằng tiếng anh dưới đây để món quà của bạn trở nên ấn tượng hơn nhé! 

 1. Coworkers like you make work so much easier and the workplace so much friendlier. Merry Christmas with all your family, friends and lots of love!
  Tạm dịch: Những đồng nghiệp như bạn khiến công việc trở nên dễ dàng và nơi làm việc cũng thân thiện hơn. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ với gia đình, bạn bè và thật nhiều yêu thương nhé!
 2. Wishing you a happy, healthy, and colorful life this Christmas. Let’s enjoy every moment with your family, friends, and your loved ones. Merry Christmas to my best friend!
  Tạm dịch: Chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và đầy màu sắc trong Giáng sinh này. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc với gia đình, bạn bè và những người thân yêu của bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 3. Merry Christmas, best friend!  thanks for always being by my side! May Jesus always be with you in good and bad times. I hope his blessings shade you every day. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ, người bạn tốt nhất! Cảm ơn bạn vì đã luôn ở bên cạnh tôi. Xin Chúa Giêsu luôn ở bên cạnh bạn trong lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn. Tôi hy vọng phước lành của Chúa che chở bạn mỗi ngày. Giáng sinh vui vẻ!
 4. I feel lucky to work with such a wonderful colleague like you. Enjoy your holiday. Hope we will work together for longer. May God always bless you. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc với một người đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Hy vọng chúng ta sẽ làm việc lâu dài với nhau. Xin Chúa luôn chúc lành cho bạn. Giáng sinh vui vẻ!
 5. Christmas is here. Wish you soon find a loving half.I hope God gives you lots of happiness this Christmas. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh đã tới. Chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương.Tôi hy vọng Chúa ban cho bạn nhiều hạnh phúc và may mắn trong giáng sinh này. Giáng sinh an lành nhé!
 6. Let the lights of Christmas lead you to success, bring happiness and peace to your life! Merry Christmas my best friend!
  Tạm dịch:  Hãy để ánh sáng của giáng sinh dẫn bạn đến thành công, mang lại hạnh phúc và bình yên cho cuộc sống của bạn! Giáng sinh vui vẻ người bạn tốt nhất của tôi!
 7. It’s Christmas time! May love, happiness, success and friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Have a wonderful Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh đến rồi! Mong tình yêu, hạnh phúc, thành công và tình bạn tới gõ cửa nhà bạn suốt mùa Giáng sinh này. Chúc cậu một Giáng sinh tuyệt vời!
Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh bạn bè, đồng nghiệp
Gửi lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

Hãy dành tặng những lời chúc Noel bằng Tiếng Anh ấm áp và ý nghĩa này đến những người thân yêu của mình. bTaskee chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu!

Xem thêm bài viết: 

Hình ảnh: Istock

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie