Khi nào nên chọn giúp việc nhà theo giờ?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
giúp việc nhà theo giờ

Với xu hướng cũ thì người giúp việc ở lại là sự lựa chọn cho tất cả những gia đình muốn thuê giúp việc. Người giúp việc nhà theo hình thức này có thể làm được nhiều việc hơn vì toàn bộ thời gian của họ là ở tại gia đình của gia chủ. Nhưng xu hướng gần đây, các gia đình ưu tiên muốn tìm giúp việc theo giờ hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc tìm giúp việc nhà theo giờ hay ở lại các bạn nhé!

1. Lý do giúp việc nhà theo giờ đang dần trở thành xu hướng

Nhận thấy lượng công việc hằng ngày cho một người giúp việc không quá chiếm nhiều thời gian, hơn nữa, những bất cập nảy sinh trong việc sinh hoạt, mức chi trả cũng quá cao so với tính chất công việc, nhiều gia đình đã tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ ra đời cũng chỉ nhằm giải quyết nhu cầu dọn dẹp nhà cửa cho các hộ gia đình.

2. Lợi ích của giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc theo giờ về kinh tế thì tiết kiệm rất nhiều về tiền bạc mà khách hàng phải chi trả khi sử dụng. Nếu như với giúp việc gia đình bạn phải mất từ 4 triệu – 5 triệu/tháng để thuê người giúp việc ở lại, bao ăn uống ngủ nghỉ, thì với giúp việc theo giờ bạn chỉ mất khoảng 1,5 triệu/tháng cho việc dọn dẹp mà vẫn đảm bảo được nhà cửa sạch sẽ và gọn gàng.

Lợi ích lớn nhất của dịch vụ Giúp việc nhà theo giờ là tiết kiệm tối đa chi phí (Ảnh: digitaltrends)

Về tâm lí, gia đình bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái hơn khi sống trong căn nhà của mình, và chẳng có bất cứ bất cập nào xảy ra. Một lợi ích đặc biệt rằng, nếu chẳng may người giúp việc này có nghỉ thì cũng có người giúp việc khác thay thế. Và hơn nữa, nếu người giúp việc này không làm hài lòng gia chủ, thì bạn vẫn có thể thay đổi người giúp việc từ công ty dịch vụ mà không hề phát sinh thêm chi phí. Thêm một đặc điểm về tính kinh tế, bạn sẽ phải mất phí 500 – 800 nghìn đồng cho mỗi lần thay đổi người giúp việc ở lại được môi giới từ các trung tâm.

3. Tìm kiếm người giúp việc nhà theo giờ chất lượng ở đâu?

Có rất nhiều cách tiếp cận người giúp việc theo giờ. Bạn có thể đăng tìm giúp việc theo giờ trên các trang, nhóm mạng xã hội, hay tìm kiếm qua trung tâm.

Nhược điểm của cách làm này là khá mất thời gian khi bạn phải trực chờ thông báo từ mạng xã hội hay các trung tâm, mà đôi khi bạn lại cần gấp một người đến giúp việc tại nhà.

Giúp việc nhà theo giờ – một hình thức giúp việc nhà theo giờ mới (Ảnh: bTaskee)

Hiện nay, trên thị trường mới ra đời một dịch vụ đặt giúp việc nhà thông qua một chiếc điện thoại cảm ứng. Chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại smartphone tầm trung, hệ điều hành Android hoặc IOS, với vài thao tác đơn giản trong 60s, bạn có thể có ngay cho mình một người giúp việc. Ứng dụng đó mang tên: bTaskee.

bTaskee hiện đang ở ứng dụng giúp việc nhà theo giờ phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm giúp việc nhà theo giờ, thì hãy đừng quên mở ứng dụng và cảm nhận các bạn nhé!

MỤC LỤC

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.