giá vệ sinh máy lạnh tại tp hcm

Giá vệ sinh máy lạnh tại TP HCM có mắc không?

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP HCM nhưng không biết giá cả như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Máy lạnh là vật dụng quen thuộc ở các gia đình tại TP HCM, đem đến không khí mát lạnh và sự thoải mái cho cuộc sống. Để sử dụng máy lạnh bền lâu, an toàn cho sức khỏe thì một trong những việc quan trọng phải làm là vệ sinh máy lạnh định kỳ. Tuy nhiên không nhiều gia đình biết cách làm việc này, vì vậy sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh là phương án được nhiều người chọn lựa.

1. Khi nào cần vệ sinh máy lạnh?

Tần suất vệ sinh máy lạnh sẽ tùy theo mức độ sử dụng nhiều hay ít:

– Hộ gia đình: khoảng 3 – 6 tháng/lần.

– Nhà hàng, khách sạn, trường học: khoảng 2 – 4 tháng/lần.

– Công ty, xí nghiệp: khoảng 1 tháng/lần.

2. Giá vệ sinh máy lạnh tại TP HCM là bao nhiêu?

Tùy vào số lượng mà giá cả dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP HCM cũng sẽ khác nhau. Mức giá chung là 100 – 150.000 VND/(từ 1 – 3 bộ), 100.000 VND/bộ (từ 3-10 bộ). Số máy càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Ví dụ như ở công ty, nhà hàng, khách sạn… có số lượng và tần số vệ sinh máy nhiều hơn hộ gia đình nên sẽ được mức giá tốt hơn.

Bên cạnh tính giá theo số lượng máy, 1 số công ty còn tính theo công suất của máy lạnh. Theo đó, máy có công suất nhỏ hơn thì giá vệ sinh sẽ thấp hơn máy có công suất lớn.

giá vệ sinh máy lạnh tại tp hcm
Số máy lạnh càng nhiều thì giá vệ sinh sẽ càng rẻ (ảnh: dichvunha)

3. Đa dạng chọn lựa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TP HCM không hề nhỏ, chính vì vậy kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị, hình thức cung cấp dịch vụ này. Chẳng hạn như có các công ty chuyên về sửa chữa, vệ sinh, bảo trì máy lạnh. Ngoài ra, các trung tâm điện máy, cửa hàng điện lạnh cũng cạnh tranh sát sao dịch vụ này.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, một số đơn vị còn có các ứng dụng trên điện thoại, giúp người tiêu dùng có thể đặt dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiệu quả, bạn nên chọn các đơn vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời, cần hỏi trước là có làm vệ sinh cả dàn nóng và dàn lạnh không, có tính tiền sạc gas bổ sung không, có phát sinh thêm dịch vụ gì nữa không…

giá vệ sinh máy lạnh tại tp hcm

Cẩn thận trước các dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ để tránh mất tiền oan (ảnh: dienlanhhailong)

Tại bTaskee, giá vệ sinh máy lạnh dao động từ 100 – 200.000 VNĐ tùy theo loại máy, công suất.

giá vệ sinh máy lạnh tại tp hcm

Hoạt động dựa trên nền tảng Google Map, ứng dụng của bTaskee rất dễ sử dụng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Khi muốn thuê dịch vụ nhu cầu vệ sinh máy lạnh, bạn chỉ cần đăng địa chỉ, số lượng máy, thời gian, các đối tác uy tín của bTaskee sẽ nhận công việc và đến làm. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng vệ sinh máy lạnh mà bTaskee cung cấp thông qua những phản hồi của chính những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Khi có bất kỳ vấn đề nào về máy lạnh, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị sửa chữa và lên website tham khảo giá để tránh trường hợp bị “chặt chém”. Đồng thời, bạn cũng nên xem những đánh giá của khách hàng cũ về những lần sử dụng dịch vụ trước để xem chất lượng, sau đó mới quyết định xem có nên đặt dịch vụ hay không.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie