Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

App thuê người giúp việc, chạm tay là sạch ngay!

app thue nguoi giup viec

Để đuổi kịp tốc độ phát triển của nền công nghệ tiên tiến, các app thuê người giúp việc đã ra đời nhằm giúp kết nối người giúp việc và các gia chủ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Người giúp việc nhà theo giờ từ lâu đã trở thành một cánh tay đắc lực cho những người phụ nữ hiện đại, vừa muốn “chăm việc nước, đảm việc nhà”. Song, để tìm kiếm những “cánh tay” đó không phải chuyện đơn giản. Giờ đây, với app thuê người giúp việc bTaskee, tất cả sẽ trở nên đơn giản đến không ngờ!

Giúp việc nhà theo giờ, lợi ích không ngờ!

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc sự khác nhau giữa người giúp việc toàn thời gian kiểu cũ và giúp việc theo giờ hiện nay, có sự phân biệt nào khi cả hai đều giúp việc nhà? Về bản chất, đúng thật là họ không khác gì nhau, nhưng xét về mặt tiện lợi thì người giúp việc theo giờ chắc chắn là tiện lợi hơn với hầu hết các gia đình.

app thue nguoi giup viec
Thuê giúp việc nhà theo giờ giúp bạn chủ động thời gian (Ảnh: bTaskee.com)

Hơn thế nữa, người giúp việc theo giờ sẽ giúp các gia chủ linh động thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại tránh được các “sự cố” không mong muốn đối với người giúp việc kiểu cũ. Do đó, xu hướng thuê người giúp việc theo giờ đang dần tăng.

Bởi trên hết, ai cũng biết nhịp sống bận rộn của phụ nữ trẻ tại các đô thị lớn thời nay thì họ sẽ không thể gánh vác hết phần việc nhà. Hoặc nếu có thì họ sẽ không còn thời gian để chăm sóc gia đình và thư giãn cho bản thân mình.

App thuê người giúp việc: tiện hơn dịch vụ truyền thống

Giúp việc nhà theo giờ ích lợi nhiều đến vậy, nhưng vẫn không ít người chẳng biết phải tìm kiếm dịch vụ này ở đâu? Họ ngại nhờ đến các công ty dịch vụ truyền thống vì phải làm cam kết hợp đồng, thủ tục rườm rà mà chi phí cũng chẳng hề rẻ.

Do đó, sự có mặt của các app giúp việc nhà đã tạo nên một cơn sốt với nhiều gia đình đang tìm kiếm người giúp việc nhà theo giờ. Tiên phong cho sự bùng nổ này là ứng dụng giúp việc nhà bTaskee, được biết đến là app giúp việc nhà đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện năm 2015. bTaskee sẽ giúp các gia chủ kết nối nhanh chóng với những người giúp việc gần nhất, bạn chỉ cần 30 giây lướt chạm trên ứng dụng là đã có ngay người giúp việc ưng ý.

app thue nguoi giup viec
Giúp việc nhà theo giờ, đâu mới là lợi ích? (Ảnh: bTaskee.com)

Trên ứng dụng này, bạn có thể xem chi tiết thông tin của người giúp việc, đề xuất công việc bạn cần giúp, ước tính thời gian bạn cần họ có mặt mà không cần bất cứ hợp đồng dài hạn nào. Chỉ với 40.000 VND/giờ, ngôi nhà đã sạch sẽ, ngăn nắp như ý bạn muốn.

Thật vậy, giống như sự tiện lợi hơn nhiều khi bạn sử dụng Grabbike thay vì xe ôm truyền thống, thì sự nhanh chóng – tiện ích rõ ràng giữa bTaskee và các dịch vụ giúp việc nhà khác cũng thế. Công nghệ thuê người giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng điện thoại thật sự sẽ giúp bạn cải tiến cuộc sống, vun vén cho tổ ấm một cách trọn vẹn nhất.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Subscribers

Đăng ký để nhận nhiều thông tin hơn nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bài viết liên quan

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mãi, những hay cuộc sống từ bTaskee.