Xem ngay cách vệ sinh máy lạnh tại nhà cho dòng Daikin

Xem ngay cách vệ sinh máy lạnh tại nhà cho dòng Daikin

Bạn đang sử dụng máy lạnh loại Daikin? Bạn biết vệ sinh chúng không? Để bTaskee mách bạn cách vệ sinh máy lạnh tại nhà cho Daikin nhé!

Daikin là dòng máy lạnh công nghệ Nhật Bản. Nổi tiếng về độ bền và khả năng làm lạnh nhanh, ổn định, dòng máy này rất được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Sử dụng thì dễ, nhưng vệ sinh máy lạnh tại nhà thì lại là cả một vấn đề. Bây giờ bTaskee sẽ hỗ trợ bạn cách vệ sinh máy Daikin ở nhà an toàn và hiệu quả ngay bây giờ.

Vệ sinh phin lọc điều hòa không khí

Trên mặt nạ của dàn lạnh, có nút bấm hoặc lẫy để lấy để mở mặt nạ ra. Kéo trượt xuống dưới để lấy phin lọc rồi sử dụng hút bụi để tiến hành vệ sinh. Sau khi hút hết bụi bẩn thì lắp lại chỗ cũ. Bạn có thể rửa bằng nước rồi phơi khô (không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp).

vệ sinh máy lạnh tại nhà

Vệ sinh máy lạnh tại nhà dòng Daikin (ảnh: daikincentraleurope)

Thay mới phin tinh lọc không khí

Đây là loại lọc dùng để lọc các tạp chất như khỏi thuốc, mùi ẩm mốc. Loại này không có khả năng rửa sạch và tái sử dụng nên 3 tháng bạn bạn thay 1 lần.

Vệ sinh mặt nạ

Đối với mặt nạ, bạn có thể tháo hẳn ra để rửa sạch nhưng nhớ cẩn thận để tránh rơi vỡ. Chỉ cần dùng khăn mềm thấm nước để lau chùi là được.

Vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh

Dàn nóng và dàn lạnh là thiết bị quan trọng cần được vệ sinh sạch sẽ để không làm tắc nghẽn thiết bị, làm máy chạy yếu. Khi vệ sinh 2 dàn này cũng cần hết sức cẩn thận để không ảnh hưởng tới mạch điện bên trong.

vệ sinh máy lạnh tại nhà

Vệ sinh máy lạnh để được hoạt động tốt hơn (ảnh: nguyenkim)

Bạn có thể vệ sinh máy lạnh tại nhà an toàn nếu như biết cách làm. Tuy nhiên, bTaskee vẫn khuyên bạn nên liên lạc với nhân viên bảo trì để được giúp đỡ. Với bTaskee, bạn chỉ tốn từ 100.000 VND là máy lạnh Daikin đã được vệ sinh sạch sẽ mà lại an toàn. Còn chần chờ gì mà không ghé ngay bTaskee nào!

Enjoy more free time – book a cleaner with Btaskee

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.