ve sinh may lanh treo tuong

Vệ sinh máy lạnh treo tường, tìm đâu dịch vụ đáng tin?

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở đâu tốt? Quy trình vệ sinh máy lạnh treo tường thế nào là đúng? Nếu bạn còn bận tâm những điều này, hãy nhờ dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường bTaskee giúp bạn nhé!

Cách vệ sinh máy lạnh là bài viết được không ít trang tin đăng tải, có cả những video hướng dẫn kỹ càng từng bước, nhưng bạn có thấy chúng dễ dàng và an toàn để bạn thực hiện không? Có một điều chắc chắn là các dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ thực hiện công việc này gọn gàng và nhanh chóng hơn bạn nhiều. 

1. bTaskee – dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao

Ra đời năm 2015, bTaskee đã được hơn 10.000 khách hàng đánh giá qua sự uy tín – nhanh chóng – chất lượng. Bằng trải nghiệm của chính người dùng trên ứng dụng điện thoại bTaskee, dịch vụ vệ sinh máy lạnh nhanh chóng được nhiều người biết đến, nhất là máy lạnh treo tường – loại máy được hầu hết các gia đình và các văn phòng sử dụng.

ve sinh may lanh treo tuong
Vệ sinh máy lạnh bTaskee nhanh chóng – uy tín – chất lượng (ảnh: bTaskee)

Chỉ sau 30 giây lướt, chạm để đặt yêu cầu, xác nhận địa điểm, thời gian và thông tin cá nhân, nhân viên bTaskee sẽ xác nhận yêu cầu của bạn và có mặt đúng giờ hẹn. 

Mức chi phí cho việc vệ sinh máy lạnh treo tường mà bTaskee dành cho bạn cũng cực kỳ ưu đãi, dao động từ 100.000 – 120.000 VND/máy tùy công suất nhỏ hay lớn hơn 2 HP. Mức giá này được xem là phù hợp và có phần thấp hơn khoảng 1/3 dịch vụ cùng loại tại các trung tâm cung ứng khác.

2. Bao lâu nên vệ sinh máy lạnh một lần?

Máy lạnh cần phải vệ sinh định kỳ theo tần suất sử dụng và môi trường để mang đến không khí mát mẻ và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Vậy, thời gian vệ sinh máy lạnh thế nào là hợp lý?

Đối với hộ gia đình có tần suất sử dụng máy thường xuyên thì thời gian vệ sinh máy lạnh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần, sử dụng thấp thì khoảng 6 tháng/lần. Tại các công ty, nhà hàng là khoảng 3 tháng/lần và trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian nên là 1 – 2 tháng/lần, cơ sở – xí nghiệp sản xuất thời gian là khoảng 1 tháng/lần  nên vệ sinh máy lạnh.

ve sinh may lanh treo tuong
Vệ sinh máy lạnh giúp bạn tránh các bệnh đường hô hấp (ảnh: baotridienlanh)

Vệ sinh máy lạnh định kỳ không chỉ đem lại cho bạn nguồn không khí sạch, giúp tránh được các bệnh về đường hô hấp, mà còn bảo vệ máy trước những hư hỏng và tăng tuổi thọ của máy. Do đó, hãy lưu ý đến máy lạnh nơi bạn sinh sống và làm việc để vệ sinh hợp lý, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
app-banner-btaskee-vie