vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh dễ dàng hơn với bTaskee

Với tần suất hoạt động trung bình từ 5h – 8h mỗi ngày, bạn cần vệ sinh máy lạnh định kỳ ít nhất 3 tháng/lần. Việc vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ tránh tình trạng bụi bám lâu ngày lên dàn nóng, dàn lạnh, giúp máy lạnh hoạt động tốt, ít tốn điện năng và giảm thiểu khả năng phát sinh nhiều vi khuẩn gây ô nhiễm không khí. 

vệ sinh máy lạnh
Vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ đảm bảo hiệu suất máy và sức khỏe cho gia đình bạn (Nguồn: Internet)

Với phương châm là cầu nối giữa khách hàng và những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee mang đến cho bạn sự tiện lợi khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà.

vệ sinh máy lạnh
Ứng dụng Giúp Việc Nhà Theo Giờ – bTaskee, giải pháp tiện lợi cho gia đình bạn (Nguồn: bTaskee)

Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, các chủ nhà chỉ cần đăng địa chỉ, thời gian và số lượng máy lạnh muốn vệ sinh lên ứng dụng. Thông tin về công việc sẽ nhanh chóng được chuyển đến các công ty vệ sinh máy lạnh là đối tác của bTaskee. Các đối tác sẽ nhận công việc và liên hệ lại với chủ nhà trước khi đến làm. Những đối tác này đều đã được bTaskee sàng lọc về chất lượng. Ngoài ra, các chủ nhà còn có thể xác minh chất lượng của dịch vụ dựa trên đánh giá của chính những khách hàng đã sử dụng.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của bTaskee:

  • Nhanh chóng có được dịch vụ vệ sinh máy lạnh từ những công ty uy tín, chất lượng. Những công ty vệ sinh máy lạnh trong hệ thống ứng dụng của bTaskee đều được đánh giá thường xuyên bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  • Bạn có thể chủ động về thời gian. Nhân viên vệ sinh máy lạnh sẽ dựa vào thời gian bạn đăng trên ứng dụng để sắp xếp và đến làm đúng giờ. Bạn không cần phải chờ đợi hay bỏ lỡ công việc cá nhân của mình.
  • Giá tiền rõ ràng, được công khai minh bạch trên ứng dụng. Khi nhân viên hoàn thành công việc, bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền trên ứng dụng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Tải và trải nghiệm ứng dụng miễn phí tại:

 – Google: https://goo.gl/k1kaGS

– iPhone: https://goo.gl/tsekLY

Bạn cũng có thể đặt lịch Vệ Sinh Máy Lạnh trực tiếp trên website của bTaskee tại đây.

Để biết thêm cách sử dụng máy lạnh đúng cách, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie