dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ vệ sinh máy lạnh bTaskee cung cấp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Tuy nhiên, để chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi lại không dễ. Dưới đây là 3 ưu điểm “không đụng hàng” mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh của bTaskee cung cấp.

Đặt dịch vụ qua ứng dụng

dịch vụ vệ sinh máy lạnh
Một vài thao tác trên ứng dụng, bạn sẽ đặt được ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh(Ảnh: blog.btaskee.com)

Không cần lần mò tìm thông tin trên website, không cần ngồi căng mắt đọc phản hồi của khách hàng để lựa chọn 1 nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chỉ cần lên App store (IOS) hoặc CH play (Android) và tải ứng dụng bTaskee là mọi việc đã xong 90%. Việc còn lại của bạn là đăng nhập hệ thống và đăng nội dung bạn cần khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh là xong. Tổng đài của bTaskee sẽ ghi nhận thông tin và sẽ có ngay thợ đến vệ sinh máy lạnh cho bạn.

Thời gian nhanh chóng, tiện lợi

Ngay sau khi bạn đặt dịch vụ trên ứng dụng sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ nhận công việc và gọi điện xác nhận thời gian, địa điểm. Hai giờ sau khi đặt lịch sẽ có nhân viên vệ sinh máy lạnh tới nhà và tiến hành công việc. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp cho mình, không lo bỏ lỡ việc cá nhân. Nhanh gọn và đơn giản phải không nào?

Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh được khách hàng đánh giá thường xuyên

dịch vụ vệ sinh máy lạnh
Sau khi thợ đến và vệ sinh máy lạnh cho bạn xong, bạn có thể đánh giá dịch vụ qua cách chấm sao (Ảnh: blog.btaskee.com)

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của bTaskee được hơn 30.000 khách hàng sử dụng và đánh giá thường xuyên nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Sau mỗi lần kết thúc công việc, bạn sẽ được đánh giá nhân viên, chất lượng dịch vụ qua hình thức chấm sao. Nếu không bằng lòng về cách làm việc hay chất lượng dịch vụ, bạn chỉ cần chấm sao và gọi về hotline của bTaskee, tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được ghi nhận và giải quyết.

Giá cả rõ ràng

Khi khách hàng đặt lịch trên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động báo giá chính xác cho khách hàng. Đây là giá của tất cả các dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng, nếu trong quá trình vệ sinh máy lạnh khách hàng có thêm yêu cầu khác thì nhân viên sẽ tư vấn, thỏa thuận và báo giá đến quý khách.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh
Giá cả rõ ràng, hiển thị ngay trên ứng dụng giúp bạn tránh tình trạng bị thợ “làm giá” (Ảnh: blog.btaskee.com)

Việc ứng dụng hiển thị giá dịch vụ giá khách hàng biết chính xác giá và tránh tình trạng nhân viên “đòi thêm” tiền khi làm công việc.

Bài đọc thêm

Bao lâu vệ sinh máy lạnh là hợp lý?

Kinh nghiệm chọn công ty vệ sinh máy lạnh uy tín và chuyên nghiệp

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie