trang trí noel văn phòng

17 ý tưởng trang trí Noel văn phòng công ty đơn giản

Nếu bạn đang tìm nguồn cảm hứng để trang trí Noel văn phòng, đây chắc hẳn là bài viết dành cho bạn. Ở đây có đến 17 ý tưởng trang trí Giáng sinh cho phòng làm việc công ty cực chất dành cho người đi làm mà bạn cần tham khảo qua đấy. 

Thắp sáng để trang trí Noel công ty bắt mắt hơn

trang trí Noel văn phòng
Thắp sáng để trang trí Noel văn phòng bắt mắt hơn

Nói đến Giáng sinh là không thể không nhắn đến ánh đèn lấp lánh. Chỉ cần treo đèn LED dây xung quanh cây thông trang trí Noel phòng làm việc để tạo cảm xúc vui tươi cho đồng nghiệp mỗi khi nhìn vào.

Ý tưởng trang trí Giáng sinh cho phòng làm việc lạ mắt

trang trí Noel văn phòng
Ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng lạ mắt

Người công sở thường dính đến máy tính nhiều, vậy nên sao bạn không thử treo các phụ kiện máy tính như RAM, card màn hình, ổ cứng dư… trên cây thông Noel để trang trí Noel phòng làm việc chất và dị hơn nhỉ? Bạn có thể tùy biến ý tưởng tùy theo tính chât phòng làm việc nhé.

Để kết hợp tốt giữa chất dị và chất truyền thống, các đồng nghiệp có thể viết thư cho ông già Noel và tiến hành đọc lời chúc ấy vào dịp Giáng sinh. Sẽ rất là vui đấy!

Trang trí Noel phòng làm việc thành “Xứ sở mùa đông”

trang trí Noel văn phòng
Trang trí Noel phòng làm việc thành “Xứ sở mùa đông”

Một ý tưởng biến hóa kệ làm việc cho dân văn phòng là bạn có thể dựng người tuyết cùng các loại bông gòn xung quanh để tạo thành lối đi vào nhà ông già Noel. Cũng là một cách đón chào ông già Noel vào văn phòng cực chất đấy.

Trang trí Noel màu đỏ và trắng cho công ty

trang trí Noel văn phòng
Trang trí Noel màu đỏ và trắng cho văn phòng công ty

Ý tưởng trang trí Noel phòng làm việc này không cần phải quá cầu kỳ. Chỉ cần nhiều bông gòn, trái châu (nếu bạn đã biết cách làm trái châu bằng giấy) cùng các bìa giấy cứng có nhiều màu khác nhau (đề xuất đỏ và trắng), bạn sẽ tạo nên 1 xứ sở mùa đông vô cùng thơ mộng và đậm chất Giáng sinh.

Tuy vậy, công việc đòi hỏi có tính làm việc nhóm cao, vậy nên bạn cần huy động lực lượng hùng hậu để cùng nhau trang trí Giáng sinh cho công ty nhé!

Ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng với những chiếc kẹo

trang trí Noel văn phòng
Ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng với những chiếc kẹo

Giáng sinh chẳng thể trọn vẹn khi thiếu đi những cây kẹo ngọt, đúng không nào? Bạn đã nghĩ đến ý tưởng trang trí cho không gian văn phòng cùng các tủ kệ làm việc với chủ đề cây kẹo chưa nhỉ?

Nếu chưa thì hãy xem qua ý tưởng ở hình trên nhé. Bên cạnh các cây kẹo trang trí, bạn có thể trang trí những lọ kẹo thật đựng đậu phộng, kẹo và trái cây khô để đồng nghiệp có thể thưởng thức. Mọi người sẽ như được hồi ức về quá khứ huy hoàng đấy.

Trang trí Noel phòng làm việc với “Bé bánh gừng”

trang trí Noel văn phòng
Trang trí Noel phòng làm việc với “Bé bánh gừng”

Khu vực ra vào của văn phòng ở hình trên được tạo hình như ngôi nhà dành cho các bé bánh gừng, với khu vực cửa tự như cửa nhà cùng các chi tiết bánh gừng xung quanh khung cửa đó. Một ý tưởng độc lạ cho Giáng sinh đúng không nào?

Decor Giáng sinh cho phòng làm việc đa sắc màu

trang trí Noel văn phòng
Trang trí Noel cho văn phòng đa sắc màu

Để cho phòng làm việc đậm chất Giáng sinh hơn, hãy sử dụng 2 màu xanh lá và đỏ để trang trí cho nhiều khu vực khác nhau, đặc biệt là khi trang trí Giáng sinh cửa kính công ty. Hãy kêu gọi đồng nghiệp mang theo nhiều vật dụng trang trí cho bàn làm việc của mình thêm chất Noel hơn nhé.

Mang tuyết vào trong decor Giáng sinh cho văn phòng

trang trí Noel văn phòng
Mang tuyết vào trong trang trí Noel cho văn phòng

Đây là ý tưởng trang trí Noel phòng làm việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần treo băng rôn cùng bông gòn để tạo hiệu ứng tuyết rơi cho trang trí Noel cửa kính phòng làm việc.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư hơn, hãy đặt trên bàn làm việc mỗi người 1 cây thông Noel nhỏ, điều này sẽ giúp tinh thần đồng nghiệp phấn chấn hơn cho mùa Giáng sinh đến gần.

Ý tưởng trang trí Noel cửa kính văn phòng

trang trí Noel văn phòng
Ý tưởng trang trí Noel cửa kính văn phòng

Bên cạnh khu vực tường, cửa ra vào và tủ kệ làm việc, cửa kính phòng làm việc cũng là nơi trang trí Noel cho công ty thu hút và đáng chú ý. Hãy trang trí vòng cây tầm gửi trên cửa kính văn phòng, hoặc đầu tư hơn bạn có thể vẽ hình lò sưởi và trang trí vớ Giáng sinh như hình trên nhé.

Decor Giáng sinh phòng làm việc cho cửa ra vào

trang trí Noel văn phòng
Trang trí Noel văn phòng cho cửa ra vào

Chỉ cầy đèn LED dây trang trí tạo hình cây thông Noel cùng các chi tiết dựng người tuyết giả cho cửa ra vào thôi là bạn đã có một ý tưởng trang trí Noel cho phòng làm việc không hề giả trân tí nào đâu nhé.

Cách trang trí văn phòng với cây thông Noel

Đây là một cách trang trí rất phổ biến, vừa dễ làm vừa thể hiện được không khí Giáng Sinh tại văn phòng làm việc.

Cách trang trí văn phòng với cây thông Noel
Cây thông noel sẽ là điểm thu hút mọi người đến check in (Nguồn: Istockphoto)

Một cây thông to được trang trí bằng những viên trân châu nhiều màu sắc sẽ làm nổi bật không gian trong văn phòng. Đảm bảo ai nấy đều sẽ cảm thấy háo hức và vui vẻ với cách trang trí này. 

Cây thông noel
Cây thông noel mang lại sự ấm áp cho văn phòng công ty (Nguồn: Snydle)

Cách trang trí văn phòng với dây thông trang trí

Dây thông trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí văn phòng trong dịp Giáng Sinh. Bạn có thể treo dây thông trên tường, cửa sổ, cửa ra vào, trên bàn làm việc, trên cây thông,…

Cách trang trí văn phòng với dây thông trang trí
Sử dụng dây thông trang trí làm cây thông để bàn làm việc (Nguồn: Subi)

Với một không gian ngập tràn những dây thông sẽ làm sáng bừng cả văn phòng và đem lại không khí Noel vui nhộn cho những ai đang làm việc trong dịp cuối năm.

Tự trang trí bàn làm việc của mình

Đây là một việc rất thú vị. Tự trang trí bàn làm việc của mình sẽ giúp làm mới không gian làm việc thường ngày, giúp chúng ta yêu đời và có năng lượng làm việc hơn.

Cách trang trí cũng rất đơn giản, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các dậy thông, các đồ vật xếp bằng giấy, vớ,…treo trên bàn và làm rực rỡ hơn bằng đèn led chẳng hạn.

Trang trí giáng sinh bàn làm việc
Trang trí giáng sinh bàn làm việc đơn giản với dây ruy băng (Nguồn: Morganoffice)

Cách trang trí văn phòng với hang đá

Nói đến Giáng Sinh thì không thể thiếu các hang đá, đặc biệt là đối với những ai theo đạo Chúa. Bạn nghĩ sao với một hang đá ngay trong văn phòng làm việc?

Tiểu cảnh hang đá giáng sinh
Làm tiểu cảnh hang đá tại văn phòng đẹp lung linh (Nguồn: Staticflickr)

Tuyệt vời đúng không? Hãy cùng các đồng nghiệp tạo nên một hang đá vừa phải, trang trí thêm đèn led, dây thông,…sẽ biến văn phòng thành không gian đón Giáng Sinh lý tưởng mà không cần phải đi đâu xa

Trang trí giáng sinh văn phòng bằng hang đá
Hang đá giáng sinh là nơi thu hút mọi người đến chụp hình (Nguồn: Staticflickr)

Quà tặng, thiệp handmade

Ở mỗi dịp cuối năm như Giáng Sinh thế này, người ta thường có xu hướng nhìn lại những điều đã qua. Mọi người muốn gửi đến nhau những lời chúc thân thương và ý nghĩa.

Thiệp handmade Noel
Thiệp handmade Noel giúp gửi lời chúc đến các đồng nghiệp (Nguồn: Morganoffice)

Vậy tại sao chúng ta không trang trí văn phòng bằng những món quà nhỏ, những tấm thiệp handmade đơn giản nhưng chứa đựng cả tấm lòng.

Trang trí giáng sinh tại bàn làm việc
Trang trí giáng sinh tại bàn làm việc bằng những món quà (Nguồn: Opensourcedworkplace)

Mỗi người sẽ tự tay làm những hộp quà xinh xắn, những tấm thiệp kèm lời chúc gửi cho đồng nghiệp, sếp của mình. Sau đó tổng hợp lại cùng một chỗ sẽ có một cách trang trí rất tuyệt.

Quà tặng và thiệp handmade noel
Quà tặng và thiệp handmade của nhân viên công ty tự tay chuẩn bị (Nguồn: Useful)

Cách trang trí văn phòng bằng vòng nguyệt quế

Vòng nguyệt quế cũng là một trong những vật trang trí Giáng Sinh phổ biến. Bạn có thể trang trí văn phòng bằng cách treo vòng nguyệt quế tại cửa ra vào, trên tường,…và kèm thêm nơ, đèn led sẽ càng thêm trông rực rỡ.

Cách trang trí văn phòng bằng vòng nguyệt quế
Vòng nguyệt quế kết hợp với đèn led vô cùng lung linh (Nguồn: Opensourcedworkplace)
Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vòng mang lại không khí giáng sinh cho văn phòng
Vòng nguyệt quế treo ở cửa ra vòng mang lại không khí giáng sinh cho văn phòng (Nguồn: 365greetings)

Cách trang trí Noel cho văn phòng bằng người tuyết

Một cách trang trí văn phòng dịp Giáng Sinh rất tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua đó chính là người tuyết. Một chú người tuyết đáng yêu xuất hiện tại văn phòng sẽ đem lại một không khí Noel vui nhộn.

Cách trang trí Noel cho văn phòng bằng người tuyết
Kết hợp nhiều người tuyết cùng lúc làm văn phòng bạn vô cùng sống động (Nguồn: Collagecab)

Bạn có thể sử dụng những chiếc hộp carton gói giấy trắng hoặc tận dụng ly nhựa cùng một chút sáng tạo sẽ có ngay một chú người tuyết dễ thương để trang trí văn phòng.

trang trí Noel văn phòng công ty bằng người tuyết
Trang trí văn phòng với chú người tuyết ngộ nghĩnh (Nguồn: Opensourcedworkplace)
trang trí Noel văn phòng với người tuyết bằng bìa cát tông
Ý tưởng trang trí Noel văn phòng với người tuyết bằng bìa cát tông (Nguồn: Collagecab)

Đó là tổng cộng 17 ý tưởng trang trí Noel văn phòng cực chất mà bạn nên tham khảo qua. Ngoài ra, bTaskee blog sẽ cập nhật thêm nhiều xu hướng trang trí Noel phòng làm việc cực chất và hợp trend trong Noel 2021 này. Hãy tiếp tục theo dõi bTaskee blog nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie