Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Thuê người giúp việc nhà vào ngày Tết Dương lịch chỉ với smartphone

Blog bTaskee

Thuê người giúp việc nhà vào ngày Tết để bạn đỡ vất vả, có nhiều thời gian thư giãn và vui vẻ bên gia đình. Tại sao không nhỉ? Ghé ngay bTaskee để khám phá nào!

Dịp Tết Dương lịch này người lao động được nghỉ liên tiếp 3 ngày và đây là thời điểm tuyệt vời để gia đình bạn lên kế hoạch đi chơi chào đón năm mới. Nhưng bạn lo lắng khi nhà cửa bụi bẩn bởi không ai lau dọn? Thật tuyệt vời khi có người giúp việc nhà vào ngày Tết để hỗ trợ việc vặt, phải không nào? Với bTaskee, điều tuyệt vời ấy sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.

Bạn biết gì về bTaskee?

bTaskee là ứng dụng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thông qua app mobile, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bTaskee sẽ đem đến cho bạn những người nhân viên giúp việc dễ thương, thân thiện với chuyên môn cao. Những gì bạn cần là tải app bTaskee về chiếc smartphone (hệ Android hoặc IOS) và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng. Mọi việc tìm kiếm một người giúp việc theo giờ hoàn hảo chỉ cần vài nút chạm trên điện thoại là xong.

thuê người giúp việc nhà vào ngày Tết
Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee (ảnh: blogbTaskee)

Tốt từ chất lượng đến giá cả

Không những chất lượng đảm bảo mà đến giá cả cũng phù hợp với túi tiền bạn. Thậm chí dịch vụ trong ngày Tết Dương lịch, bTaskee vẫn không tăng giá mà hiệu quả công việc vẫn luôn đạt tốt nhất.

giúp việc nhà theo giờ
Bảng giá giúp việc nhà theo giờ của bTaskee (Ảnh: blog bTaskee)

Đặc biệt, bTaskee cung cấp hình thức thanh toán đa dạng cho phép khách hàng chọn lựa hình thức phù hợp với mình. Thuê người giúp việc vào ngày Tết Dương lịch này, bạn hẳn sẽ không còn lo về giá nữa rồi.

thuê người giúp việc nhà vào ngày Tết
Thanh toán đa dạng khi chọn dịch vụ bTaskee (ảnh: gobankingrate)

Điều gì khiến bạn phải chọn bTaskee?

Với bTaskee bạn không cần tốn công di chuyển để tìm người giúp việc, chỉ cần ngồi ở nhà bạn vẫn có thể lựa chọn người giúp việc ưng ý nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bTaskee đã được đào tạo kĩ năng chuyên môn cao, luôn làm hài lòng bạn dù là khách hàng khó tính. Hiện nay, đã có hơn 10,000 khách hàng sử dụng ứng dụng này với 95% trong số đó hài lòng về công ty. Với những lý do trên, tại sao bạn không thử ngay ứng dụng bTaskee nào?

giúp việc nhà theo giờ
Sử dụng bTaskee để có người giúp việc tốt nhất (Ảnh: blog bTaskee)

Thuê người giúp việc nhà vào ngày Tết Dương lịch không khó bởi đã có ngay bTaskee. Ghé thăm trang để biết nhiều hơn nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Subscribers

Đăng ký để nhận nhiều thông tin hơn nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bài viết liên quan

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mãi, những hay cuộc sống từ bTaskee.