lá thư ông già noel gửi cháu

Những Lá Thư Ông Già Noel Gửi Các Bé Hay, Ý Nghĩa Nhất

Nhận những lá thư từ ông già noel sẽ giúp các bé có một mùa Giáng sinh vui vẻ. Cùng bTaskee tìm hiểu những lá thư ông già Noel gửi các bé hay, ý nghĩa ngay dưới đây!

Ý nghĩa thư ông già Noel gửi các bé

Ông già Noel viết thư gửi các bé trong dịp Giáng sinh
Ông già Noel viết thư gửi các bé trong dịp Giáng sinh

Mùa giáng sinh là mùa của yêu thương, đoàn tụ gia đình, đây cũng là mùa các bé mong đợi nhất vì trong tâm trí của chúng đêm giáng sinh mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Được nhận những món quà hấp dẫn từ ông già Noel trong chiếc bít tất bên cạnh lò sưởi. 
Theo truyền thuyết mỗi đêm giáng sinh, khi các bé đã chìm trong giấc ngủ say, ông già Noel sẽ cởi những chú tuần lộc băng qua những cơn gió tuyết lạnh lẽo đem những lá thư đặt bên trong chiếc bít tất bên cạnh lò sưởi.
Thư ông già Noel gửi cho các bé mang những lời chúc tốt đẹp, sự động viên, khích lệ tinh thần mong muốn các bé phấn đấu trong tương lai. 

Trẻ em biết yêu thương, chia sẻ

Hình ảnh ông già Noel hiền hậu với bộ râu trắng dài, nụ cười thân thiện đã khắc sâu trong tiềm thức của các em. Tuy ông không có thật nhưng các em đều tin rằng mỗi đêm giáng sinh ông già Noel sẽ tặng những món quà mà chúng yêu thích.
Vì thế khi nhận được những lá thư từ ông sẽ giúp các em học được cách yêu thương, biết sẻ chia góp phần không nhỏ vào hình thành nhân cách.

Giúp các bé thỏa sức ước mơ, sáng tạo

Những lời động viên đúng lúc, những món quà đúng thời điểm là điểm tựa động viên, khích lệ các bé phấn đấu nỗ lực cho ước mơ của mình. Là một cách giáo dục thiết thực nhất, dạy các em suy nghĩ tích cực và tự do sáng tạo.

Mẫu thư của Ông già Noel gửi các bé

Cách ông già Noel viết thư gửi các bé
Cách ông già N viết thư gửi các bé

Thư ông già Noel gửi các bé là một món quà tinh thần, giúp trẻ hình thành nhân cách sau này. Vì thế những bậc cha mẹ nên lựa chọn những lá thư với nội dung phù hợp, tạo cho các bé có một mùa Giáng sinh hạnh phúc.

Thư Ông già Noel gửi các bé mầm non

Thư ông già Noel viết gửi các bé mầm non
Thư gửi các bé mầm non

Mẫu thư

Gửi bé Hạnh của ông!
Ông viết thư cho con từ làng Santa Claus, Rovaniemi thuộc vùng Lapland, Phần Lan. Ông đang sống cùng với những chú tuần lộc đáng yêu, cảm ơn các con đã gửi những lá thư chúc sức khỏe đến ông, các con thật dễ thương.
Từ sáng sớm, ông cùng với những chú tuần lộc dễ thương đến từng nhà, tặng những món quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, vượt khó, ngoan hiền. Các bạn ấy xứng đáng nhận được món quà đầu tiên. Ông yêu các bạn ấy. Còn bây giờ, ông dành thời gian viết thư gửi tặng con.
Ông biết con thích đá banh nhưng vẫn còn lười ăn. Nên con hãy ăn uống thật nhiều, để có sức khỏe đi theo đam mê của mình. Biết nghe lời ba mẹ, ông bà, thầy cô, yêu thương bạn bè trong lớp những người xung quanh nhé. Ôi, ngoài trời tuyết đã rơi, những chú tuần lộc đã nhắc ông đi tặng quà cho các bạn khác rồi còn ạ.
Tạm biệt hạnh nhé, ông gửi tặng con món quà con thích, hãy nhớ giữ lời hứa và ngoan hiền, học giỏi hơn con nhé.
Ông già Noel
Santa Claus

Xem thêm: Viết thư cho ông già Noel như thế nào vào dịp Giáng sinh

Mẫu Thư Ông Già Noel Gửi Tặng Bé Tiểu Học

Thư ông già Noel viết gửi các bé tiểu học
Thư gửi các bé tiểu học

Mẫu thư
Thư gửi các bạn nhỏ tiểu học,
Ông rất vui khi nhận những lá thư chúc sức khỏe từ thầy cô và những bạn trong tập thể lớp 2a3. Ông biết các con đã tiếng bộ trong các năm vừa qua. Giơ tay nhiều hơn, hăng hái tích cực trong học tập. Rất nhiều bạn đã biết đọc, biết viết, và đạt được nhiều điểm 10, nên ông sẽ tặng cho các con những phần quà mà các con thích.
Còn số một số bạn vẫn chưa đạt nhiều điểm 10  trong học tập nhưng không sao các con hãy cố gắng nhé!
Ông có một số điều muốn nhắc nhở để các con ngày càng ngoan hơn, giỏi hơn:

  • Trong lớp học các con phải chú ý nghe cô giảng bài, không làm việc riêng, không ăn vụng hay nói chuyện trong lớp. Ngồi ngay ngắn, thẳng lưng, không cúi đầu và yêu thương giúp đỡ bạn bè trong lớp nhé.
  • Không lười ăn, ăn chậm, nhai kỹ và trêu đùa trong lúc ngủ nhé.
  • Không chơi điện tử nhiều, ngồi cách xa tivi khoảng cách an toàn, đừng để bị cận nhé. 
  • Luôn nghe lời, lễ phép với ba mẹ, thầy cô và người lớn nhé. Muốn trở thành một đứa trẻ ngoan phải biết nghe lời
  • Phải ngủ sớm, dậy đúng giờ, trước khi đi học các con phải đánh răng, rửa mặt ăn uống đầy đủ nhé. Khi ba mẹ gọi dậy đừng ngủ nướng, đừng để ba mẹ la nhé.
  • Đồ chơi cặp sách quần áo khi đến trường phải sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, không vứt bừa bãi. Đừng để ba mẹ, thầy cô la rầy nhé.

Thư của các con viết rất hay, ông rất vui khi nhận được. Nhưng đừng quên những gì ông dặn nhé! Nếu các con thực hiện tốt, năm sau ông sẽ tặng quà to hơn nhé! 
Ông chúc các cháu luôn vui tươi và học giỏi 
Ông già Noel
Santa Claus

Nếu bạn không có thời gian viết thư do quá nhiều công việc nhà. Đặt ngay dịch vụ giúp việc làm theo giờ của bTaskee nhé! Chỉ 30s đặt lịch có ngay cộng tác viên dọn dẹp vệ sinh uy tín, nhiệt tình. Đừng để công việc ảnh hưởng đến ngày vui của con bạn.

Tải app bTaskee ngay.

Mẫu thư ông già Noel gửi bé 

Thư ông già Noel viết gửi các bé
Thư gửi các bé

Thư gửi các bé 

Mẫu thư
Gửi bé Hạnh của ông!
Ông rất vui khi nhận được thư chúc sức khỏe từ con. Ông biết con rất ngoan và cố gắng đạt nhiều điểm 10 như lời hứa với ông trước đó. Con biết nghe lời ba mẹ hơn, tích cực giơ tay trong lớp hơn. Con rất ngoan 
Tuy nhiên, vẫn còn cương bướng với ba mẹ và biếng ăn, con cần cố gắng khắc phục nhé!
Ông biết con có ước mơ làm cảnh sát. Được bắt cướp, giữ an toàn cho khu phố. Chỉ ước mơ là không đủ, con cần phải chăm chỉ trong học tập và đạt nhiều thành tích nhé. Ông biết con làm được.
Kết thư ông chúc con nhiều sức khỏe, vẫn giữ như hiện tại và cố gắng hơn nữa để thực hiện ước mơ của mình con nhé. Mùa đông gió rét con nhớ mang áo ấm, khăn quàng cổ, bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé.
Ông già Noel 
Santa Claus

Xem thêm: Những lời chúc hay và ý nghĩa cho mọi người

Thư Ông già Noel gửi các bé bằng tiếng Anh

Dear Hanh,
Thank you for the letter of good health
Last year, you were very good and worked hard in your studies. I’m very happy for that.
I know you have a dream of becoming a policeman, wanting to catch robbers to protect security in the neighborhood. 
Dreams are not enough, study hard to pursue your dreams!
Here at the North Pole, we are all working hard to get ready for the big day.
Big gifts are ready to be loaded on the sleigh and the reindeer are racing to begin their magical flight.
You are the one to be awarded for your achievements!
Santa Claus

Trên đây là một số mẫu thư ông già Noel gửi các bé. Mong rằng nó có ích cho bạn và đem lại cho các bé có một Noel thật ý nghĩa.

Xem thêm: Gợi ý bố mẹ một vài cách chọn quà giáng sinh cho bé 

Xem thêm các bài liên quan

Hình ảnh: Canva

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie