THẦN SỐ HỌC SỐ 9 CON SỐ CỦA TRỰC GIÁC

Thần Số Học Số 9: Con Số Của Trực Giác

Trong thần số học, những người mang số 9 chủ đạo thường rất giỏi về trực giác, có tinh thần trách nhiệm cao với những ước mơ to lớn của bản thân. Cùng tìm hiểu những ý nghĩa đang ẩn giấu phía sau thần số học số 9 các bạn nhé. 

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những ý nghĩa, tính biểu tượng, mục đích của các con số và các tác động của chúng lên cuộc sống thường ngày của con người.  

Thông qua thần số học, chúng ta sẽ được cung cấp những cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về những khả năng, định hướng, cá tính của bản thân. 

Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là số đường đời hay còn gọi là con số chủ đạo, từ 2 đến 11, theo trường phái Pythagoras

Công thức tính con số chủ đạo dựa theo ngày sinh (Dương lịch)

  • Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh để được con số tổng có hai chữ số. 
  • Tiếp tục cộng 2 chữ số đó lại đến khi ra được 1 con số đơn nằm trong khoảng 2-11. 
  • Riêng trường hợp đặc biệt về số 4 ở trên vẫn giữ nguyên là 22/4. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 16/7/1995. Cách tính con số chủ đạo của bạn như sau:

  • (1): 1+6+7+1+9+9+9+5 = 47 
  • (2): 4+7 = 11
  • => Con số chủ đạo của bạn là 11

Những người có ngày tháng năm sinh cộng lại thành 18, 27, 36, 45 sẽ mang con số chủ đạo 9 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thần Số Học Số 9

Người mang thần số học số 9 thường được biết đến qua 3 đặc điểm nổi bật sau:

  • Hoài bão
  • Trách nhiệm
  • Lý tưởng

Những người mang số 9 chủ đạo luôn đặt yếu tố con người, tập thể lên hàng đầu. Chính vì thế, họ là những người rất có trách nhiệm, luôn suy nghĩ tích cực và rất tốt bụng. Do đó mà họ thường nhận được nhiều sự tín nhiệm từ mọi người xung quanh. 

Là người có tinh thần trách nhiệm cao nên người có số chủ đạo 9 thường rất tỉnh táo, suy nghĩ cẩn trọng. Ngoài ra, đối với họ, trung thực là một đức tính cực kì quan trọng. Nếu không có tính trung thực, rất khó có thể làm việc trong một tập thể và khó có thể tiến xa trong cuộc sống. 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thần Số Học Số 9
Uy tín, tốt bụng, bao dung và tin tưởng là những đặc điểm nổi bật của người có số chủ đạo 9

Uy tín, tốt bụng, bao dung và tin tưởng là những phẩm chất bẩm sinh ở người có thần số học số 9. Sự uy tín được xây dựng dựa trên tinh thần trách nhiệm cao cả cũng như sự trung thực của bản thân. 

Những người số 9 vì suy nghĩ cho tập thể, cộng đồng nên luôn cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Hơn nữa, họ luôn dành sự tin tưởng rất lớn vào những người xung quanh mình.

Chính vì thế, kết bạn với những người mang thần số học số 9 thật sự rất may mắn và chúng ta cần phải biết trân trọng điều đó.

Ngoài ra, người mang số 9 chủ đạo có những ước mơ, hoài bão rất thú vị. Họ thường nghĩ nhiều, mơ mộng và thích nói về những dự định, kế hoạch hay đam mê mà họ muốn đạt được. 

Mơ mộng và hoài bão cũng là những đặc điểm thú vị của người thần số học số 9
Mơ mộng và hoài bão cũng là những đặc điểm thú vị của người thần số học số 9

Xem thêm Thần Số Học Số 3: Con Số Của Người Truyền Cảm Hứng và chia sẻ với những người thân mang số chủ đạo là 3 nhé!

Những Điểm Cần Khắc Phục Của Thần Số Học Số 9

Có tinh thần trách nhiệm cao dễ khiến người mang thần số học số 9 đôi lúc dễ nổi nóng, bực bội vì họ khó chấp nhận những lỗi sai, thiếu sót trong bất kì mối quan hệ hay công việc.

Lòng tốt và trách nhiệm cao luôn thôi thúc họ phải cống hiến hết mình, kèm theo đó là với những hoài bão và ước mơ của bản thân. Tuy vậy thực tế không phải lúc nào cũng màu hồng, cũng như không phải kế hoạch nào cũng có thể thực hiện được. 

Ngoài ra, bản tính hay mơ mộng cũng khiến họ bị kéo xa khỏi thực tiễn. Việc tiếp tục trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để học cách biến ước mơ thành hiện thực, áp dụng ý tưởng vào thực tế một cách hợp lý. 

Người mang số 9 chủ đạo thường hay dễ nóng và bực bội
Người mang số 9 chủ đạo thường hay dễ nóng và bực bội

Nhiều ước mơ, lòng tốt và sự tin tưởng cũng dễ khiến họ trở thành “nạn nhân” của sự tiêu cực, nổi thất vọng nếu chẳng may bị lừa dối, phản bội hay thất bại trong công việc. Phát triển tính kiên định, nhẫn nại sẽ là phương pháp hiệu quả để người mang số 9 chủ đạo hoàn thiện bản thân tốt hơn. 

Cuối cùng, có ước mơ và hoài bão là một điều tốt. Tuy nhiên, khi chúng trở thành tham vọng thì người có thần số học số 9 cần phải học cách kiểm soát “cái tôi” của bản thân thật tốt, tránh để những ý tưởng tốt đẹp bị huỷ hoại.

Xem thêm Thần Số Học Số 8: Độc Lập, Tham Vọng Và Kiên Trì

Hướng Phát Triển Cho Những Người Mang Số 9 Trong Thần Số Học 

Người có số 9 chủ đạo phù hợp với các nghề thiên về xã hội, nhân văn hơn các nghề thương mại, kinh doanh. 

Tính cống hiến, trách nhiệm cao giúp họ thuận tiện trong các công việc như diễn xuất, văn học. Những ngành nghề này giúp họ thoải mái sáng tạo với các ý tưởng táo bạo của mình. 

Thần số học số 9 sẽ phù hợp với diễn xuất, văn học
Thần số học số 9 sẽ phù hợp với diễn xuất, văn học

Ngoài ra, họ cũng không phù hợp với các công việc tính toán hoặc hoặc quản lý tài chính, đặc biệt quản lý tài chính cá nhân. Lý do là vì người có số 9 thiên về mặt cảm xúc và thường họ có khuynh hướng quan tâm vào tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết.

Tổng Kết

Người mang thần số học số 9 nổi bật với tinh thần trách nhiệm có lý tưởng và luôn hướng về yếu tố nhân văn. Bớt cảm tính, thực tế hơn sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường xây dựng và phát triển bản thân của những người mang số 9 chủ đạo đầy đặc biệt này.

Previous
Next
Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie