Thần số học số 8: Tham vọng và kiên trì

Thần Số Học Số 8: Độc Lập, Tham Vọng Và Kiên Trì

Trong thần số học, người mang con số chủ đạo 8 thường giàu tham vọng và rất kiên trì với mục tiêu của mình. Đây là con số của những người lãnh đạo, có tầm ảnh hưởng rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu thêm ý nghĩa đặc biệt của thần số học số 8 nhé. 

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những ý nghĩa, tính biểu tượng, mục đích của các con số và các tác động của chúng lên cuộc sống thường ngày của con người.  

Thông qua thần số học, chúng ta sẽ được cung cấp những cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về những khả năng, định hướng, cá tính của bản thân. 

Thần số học số 8
Thần số học số 8 (Nguồn: Thansohoconline)

Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là số đường đời hay còn gọi là con số chủ đạo, từ 2 đến 11, theo trường phái Pythagoras

Công thức tính con số chủ đạo dựa theo ngày sinh (Dương lịch)

  • Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh để được con số tổng có hai chữ số. 
  • Tiếp tục cộng 2 chữ số đó lại đến khi ra được 1 con số đơn nằm trong khoảng 2-11. 
  • Riêng trường hợp đặc biệt về số 4 ở trên vẫn giữ nguyên là 22/4. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 16/7/1995. Cách tính con số chủ đạo của bạn như sau:

  • (1): 1+6+7+1+9+9+9+5 = 47 
  • (2): 4+7 = 11
  • => Con số chủ đạo của bạn là 11

Những người có ngày tháng năm sinh cộng lại thành 17, 26, 35, 44 sẽ mang con số chủ đạo 8.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thần Số Học Số 8 

Một điểm nổi bật nhất ở người mang số chủ đạo 8 đó chính là sự độc lập, kiên định và rất tự tin. Có thể nói, họ là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người xung quanh. Nhờ thế mà họ có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để trở thành nhà lãnh đạo hoặc nhân tố chủ chốt của một tập thể. 

Về tham vọng, người mang thần số học số 8 có tham vọng rất cao và họ luôn muốn vươn tới vị trí cao nhất ở mọi cuộc đua và khía cạnh cuộc sống. Họ sẽ đề ra nhiều mục tiêu và cố gắng hoàn thành tất cả trong thời gian ngắn nhất. 

Tham vọng cao đi đôi với tư duy tốt, sự tự tin cao, cá tính mạnh mẽ giúp họ trở nên nổi bật như một ngôi sao sáng ở giữa đám đông. Qua đó, người có thần số học số 8 dễ dàng trở thành đối tác, chỗ dựa vững chắc trong một tập thể bất kì.

Người mang con số 8 rất giàu tham vọng
Người mang con số 8 rất giàu tham vọng (Nguồn: Picdn)

Ngoài ra, người mang số chủ đạo 8 được đánh giá rất cao còn bởi họ thường là người chăm chỉ, kiên trì và bền bỉ. Một người đã có tư duy tốt, có tham vọng lại còn chăm chỉ thì thực sự rất đáng ngưỡng mộ. 

Người mang số 8 chủ đạo biết rõ rằng, để đạt được tham vọng của mình không phải chuyện đơn giản một sớm một chiều. Họ cần phải kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm thì mới vượt qua được các thách thức khó khăn trước mắt. 

Bởi vì “dục tốc bất đạt” nên họ sẽ chậm rãi giải quyết từng thử thách, chậm nhưng chắc để đảm bảo cơ hội chiến thắng luôn ở mức cao.

Là người có tham vọng cao, họ không chấp nhận thất bại mà chỉ xem nó như một phép thử. Họ sẽ kiên trì thử đi thử lại, kiểm tra mọi “ngóc ngách” của vấn đề cho đến khi tìm thấy lời giải hay phương pháp hiệu quả nhất. 

Thần số học số 8 nổi tiếng là con số của sự bền bỉ và kiên trì
Thần số học số 8 nổi tiếng là con số của sự bền bỉ và kiên trì (Nguồn: Blogspot )

Người mang thần số học số 8 tuy có nhiều suy nghĩ phức tạp nhưng sau cùng, kết quả mới là điều họ quan tâm nhất.

Không quan trọng quá trình tốn bao lâu, mất bao nhiêu công sức và khó khăn như nào, họ chỉ nhìn vào kết quả để đưa ra đánh giá cuối cùng. Thành công hoặc thất bại, họ chỉ cần quan tâm hai điều này khi nhìn vào bất kì một kế hoạch, chiến lược nào. 

Xem thêm thần số học số 3: Con số của người truyền cảm hứng để chia sẻ với người thân bạn bè có tổng số người sinh bằng 3 bạn nhé!

Những Điểm Cần Khắc Phục Của Thần Số Học Số 8

Người mang thần số học số 8 có tính độc lập rất cao nên họ sẽ khó chịu nếu có người can thiệp vào kế hoạch của mình. Nếu muốn hợp tác cùng những người này, bạn cần chuẩn bị một cái đầu lạnh và một chút tinh tế, khéo léo để công việc diễn ra thuận lợi cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

Bàn về mối quan hệ, người mang số chủ đạo 8 cần phải chú ý học cách lắng nghe, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn với người khác. Nếu không, họ sẽ mất rất nhiều sự tín nhiệm và dần bị xa cách bởi mọi người xung quanh. 

Hạn chế cái tôi, học cách lắng nghe và bày tỏ chính là điều người mang số 8 chủ đạo cần cải thiện
Hạn chế cái tôi, học cách lắng nghe và bày tỏ chính là điều người mang số 8 chủ đạo cần cải thiện (Nguồn: mediacdn)

Không chỉ vậy, học cách bày tỏ cảm xúc, trân trọng và lắng nghe người khác sẽ giúp người mang số 8 có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức, bài học bổ ích hơn.

Ngoài ra, họ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp mỗi khi gặp khó khăn. Đồng thời, họ cũng có thể truyền đạt chính xác hơn điều bản thân đang hướng đến. 

Cuối cùng, vì là một người giàu tham vọng, tính độc lập cao, cá tính mạnh mẽ nên người mang thần số học số 8 dễ có xu hướng bảo thủ, trở nên độc tài, kiêu ngạo.

Do đó, việc tiết chế “cái tôi” của bản thân kết hợp với những điều đã nói ở trên là điều tối quan trọng đối những người mang con số chủ đạo này. 

Hướng Đi Cho Những Người Mang Số 8 Trong Thần Số Học 

Người mang số 8, theo thần số học, có thể phát huy toàn diện trí tuệ của mình nếu họ thật sự biết cách bày tỏ cảm xúc, tiết chế “cái tôi” hiệu quả. Cân bằng giữa cảm xúc với công việc sẽ giúp họ cải thiện ấn tượng trong mắt người xung quanh. 

Ngoài ra, với tham vọng to lớn, rất ít khi chấp nhận hài lòng với cuộc sống hiện tại nên người mang thần số học số 8 luôn muốn tiến tới và phát triển toàn diện.

Vì những điều trên nên có thể thấy, người có số 8 chủ đạo có tiềm năng làm lãnh đạo, rất thích hợp với các công việc kinh doanh, quản lý, điều hành doanh nghiệp. 

Người thuộc thần số học số 8 rất có tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng
Người thuộc thần số học số 8 rất có tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng (Nguồn: Lafactoriaweb)

Tổng Kết 

Những người mang thần số học số 8 là những người độc lập,tự tin, ít bày tỏ tình cảm, hợp với thương mại, kinh doanh, giàu tham vọng và rất nỗ lực trong cuộc sống. 

Họ cũng quan tâm đến những người yếu đuối, kém may mắn, bệnh tật. Chỉ là do họ gặp vấn đề bày tỏ cảm xúc nên rất dễ bị đánh giá tiêu cực.

Previous
Next
Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie