Thần Số Học Số 3: Con Số Của Người Truyền Cảm Hứng

Thần Số Học Số 3: Con Số Của Người Truyền Cảm Hứng

Trong thần số học, số chủ đạo 3 được xem là con số mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, luôn có xu hướng trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Hãy cùng tìm hiểu thêm những ý nghĩa đặc biệt của thần số học số 3 sau đây nhé. 

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những ý nghĩa, tính biểu tượng, mục đích của các con số và các tác động của chúng lên cuộc sống thường ngày của con người. 

Thông qua thần số học, chúng ta sẽ được cung cấp những cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về những khả năng, định hướng, cá tính của bản thân. 

Thần số học số 3: Người truyền cảm hứng
Thần số học số 3: Người truyền cảm hứng (Nguồn: psychics-jobs.com)

Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là số đường đời hay còn gọi là con số chủ đạo, từ 2 đến 11, theo trường phái Pythagoras

Công thức tính con số chủ đạo dựa theo ngày sinh (Dương lịch)

  • Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh để được con số tổng có hai chữ số. 
  • Tiếp tục cộng 2 chữ số đó lại đến khi ra được 1 con số đơn nằm trong khoảng 2-11. 
  • Riêng trường hợp đặc biệt về số 4 ở trên vẫn giữ nguyên là 22/4. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 16/7/1995. Cách tính con số chủ đạo của bạn như sau:

  • (1): 1+6+7+1+9+9+9+5 = 47 
  • (2): 4+7 = 11
  • => Con số chủ đạo của bạn là 11

Do đó, những người có ngày tháng năm sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 đều thuộc nhóm thần số học số 3

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thần Số Học Số 3 

Trong Thần số học theo trường phái Pythagoras, các con số chủ đạo 3-6-9 nằm ở trục ngang của Trục trí não. Chính vì thế mà người mang số chủ đạo là số 3 thường thiên về khả năng tư duy và tranh luận rất tốt.  

Dưới đây là những ưu điểm thường thấy ở một người thuộc nhóm thần số học số 3: 

Người truyền cảm hứng 

Người có số chủ đạo 3 thường giỏi giao tiếp, khả năng sáng tạo tuyệt vời. Chính vì thế mà họ có thể kết nối mọi người xung quanh rất dễ dàng. 

Bản thân người mang số 3 thường toả ra nguồn năng lượng tích cực vui vẻ, mang nét lôi cuốn nên thu hút nhiều chú ý từ đám đông. 

Sự tự tin khi giao tiếp giúp họ dễ dàng mở rộng các mối quan hệ, tổng hợp được nhiều thông tin quan trọng, tạo tiền đề cho những ý tưởng mới, những kế hoạch mới đầy hứa hẹn. 

Số chủ đạo số 3 thường biểu hiện là người truyền cảm hứng
Số chủ đạo số 3 thường biểu hiện là người truyền cảm hứng (Nguồn: Jokobo)

Ngoài ra, họ còn là những người thiên về lý trí, hay suy nghĩ nên thường xuất hiện không ít các ý tưởng, bất kể mức độ khả thi cao hay thấp.

Những người thuộc nhóm thần số học số 3 thường hào phóng và lạc quan. Luôn cố gắng nhìn vào mặt tốt của sự việc, thích trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị. Vì vậy, phương châm “Sống cho hiện tại”, “You only live once” rất thích hợp dành cho nhóm người này.  

Nhìn chung, những người mang con số chủ đạo 3 đều rất yêu đời, năng nổ, luôn muốn thể hiện tinh thần đầy nhiệt huyết, lạc quan đến mọi người xung quanh, từ đó trở thành “người thắp lửa” cho những khát vọng sống mạnh mẽ. 

Người hài hước, vui vẻ 

Ngoài sự nhanh nhạy, tư duy tốt thì người mang thần số học số 3 còn trở thành tâm điểm của đám đông thông qua bản chất hài hước, vui tính của mình. 

Nhờ khả năng tư duy, giao tiếp, họ thường có thể sử dụng ngôn từ rất tốt, vô cùng linh hoạt dù có ở mức độ khó đến đâu. Nhờ vậy mà họ có thể diễn giải, truyền đạt ý muốn rất tốt. Và đây là một điểm cộng lớn chứng minh người mang số chủ đạo 3 là mẫu người truyền cảm hứng hiệu quả.  

Người mang số 3 có tư duy và khiếu hài hước, dễ thu hút sự chú ý từ đám đông
Người mang số 3 có tư duy và khiếu hài hước, dễ thu hút sự chú ý từ đám đông (Nguồn: Jobsgo)

Bên cạnh đó, thông qua bản tính hài hước, tư duy nhạy bén và sự hoạt ngôn, chúng ta còn nhận thấy được người thuộc thần số học số 3 khá tinh tế, nắm bắt tốt tâm lý người khác. Từ đó nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người. 

Những Điểm Cần Khắc Phục Của Thần Số Học Số 3

Những người mang số chủ đạo 3 vì rất mạnh ở khả năng tư duy, lý trí nên thường tỏ ra nóng nảy, gắt gỏng, hay xem thường người kém hơn mình, hoặc những người thiên về cảm xúc. 

Không chỉ người ngoài, ngay cả người trong gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, lâu dần nảy sinh chán ghét, bực bội. Đó là lý do vì sao người thuộc thần học số 3 hay bị xem là gia trưởng, thích chỉ đạo người khác. 

Khả năng tư duy, sáng tạo có thể giúp họ nảy sinh nhiều ý tưởng táo bạo. Nhưng vì nghĩ ra rất nhiều thứ nên thường hay bị lạc lối trong chính suy nghĩ của mình. Đồng thời, quá nhiều ý tưởng khiến họ không xác định được đâu là hướng đi cần thiết nhất. 

Việc lạc lối trong mê cung ý tưởng không chỉ khiến họ mất phương hướng mà còn làm cho bản thân nảy sinh sự ngờ vực, dẫn đến các hành động vội vã, thiếu quyết đoán. 

Người mang số chủ đạo 3 dễ mất tập trung dẫn đến lạc lối trong vô số ý tưởng mà bản thân đặt ra
Người mang số chủ đạo 3 dễ mất tập trung dẫn đến lạc lối trong vô số ý tưởng mà bản thân đặt ra (Nguồn: thansohoconline)

Cuối cùng, vì luôn muốn vươn tới sự hoàn mỹ nên người mang thần số học số 3 thường tự đặt ra nhiều áp lực, luôn nghi ngờ bản thân mỗi khi sự việc xảy ra không đúng ý. Sự nghi ngờ này càng gia tăng nguy cơ mắc sai lầm hơn khi họ thiếu tỉnh táo để đưa ra các quyết định quan trọng.

Hướng Đi Cho Những Người Mang Số 3 Trong Thần Số Học 

Với những người mang số chủ đạo 3, họ cần phải biết cách kiềm chế “cái tôi” của mình, chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của người xung quanh, thay vì chỉ tập trung vào việc thể hiện bản thân. 

Tiết chế cơn nóng giận, hạn chế phê bình gay gắt ngay cả khi đó chỉ là một tiểu tiết không quan trọng. 

Hãy tận dụng khả năng giao tiếp, tư duy để kiểm soát bản tính, cải thiện suy nghĩ, cảm xúc của bản thân tốt hơn thông qua những trải nghiệm, những góp ý từ người khác. Điều này giúp họ nhìn nhận vấn đề đa chiều và bao quát hơn, dễ dàng phân tích và tìm được tiếng nói chung với tập thể.

Khi đã cải thiện được điều này, người mang số 3 sẽ cải thiện tình cảm của người xung quanh dành cho mình tích cực hơn. Và họ cũng sẽ cởi bỏ hết các áp lực khỏi bản thân và trở lại lối sống lạc quan yêu đời hơn.

Người mang số 3 cần biết sử dụng đầu óc linh hoạt và hạ thấp cái tôi đúng lúc
Người mang số 3 cần biết sử dụng đầu óc linh hoạt và hạ thấp cái tôi đúng lúc (Nguồn: ailatoi)

Cuối cùng, thần số học số 3 tuy luôn cố gắng đạt kết quả tốt nhất nhưng người mang số này cũng cần phải học cách chấp nhận thất bại. Chấp nhận thất bại để rút ra bài học kinh nghiệm sẽ tốt hơn so với cố chấp tiến lên nhưng chỉ đụng phải ngõ cụt, để rồi đổ thừa cho ngoại cảnh. 

Những Lĩnh Vực Dành Cho Người Có Thần Số Học Số 3 

Với khả năng tư duy, sáng tạo, ý chí mạnh mẽ thì người mang số chủ đạo 3 rất phù hợp cho những công việc đòi hỏi trí não, lập kế hoạch và chịu nhiều áp lực như quản trị kinh doanh, giám đốc sáng tạo, phần mềm, thiết kế,… 

Ngoài ra, họ cũng phù hợp với các công việc nghệ thuật, văn học như nhà văn, nhà diễn thuyết, nhạc sĩ,… 

Người thần số học số 3 có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc
Người thần số học số 3 có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc (Nguồn: tienganhmoingay)

Có thể nói, người mang số 3 trong thần số học có rất nhiều ưu thế để thăng tiến trong công việc (và cuộc sống). Tuy nhiên họ cần phải luôn cố gắng kết hợp tư duy với trực giác, sự tinh tế thì mới có thể đạt được mục đích cho bản thân. 

Tổng Kết 

Nhìn chung, những người mang thần số học số 3 đều là những người có trí tuệ tuyệt vời nên thường xuyên được trọng dụng, quan tâm. 

Tuy vậy, quá đề cao “cái tôi” là lý do khiến họ dễ gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh. 

Vì vậy, chỉ cần có thể điều hoà cảm xúc với tư duy thì người mang số 3 trong thần số học chắc chắn sẽ sớm gặt hái thành công trên con đường đời của mình.

Previous
Next
Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie