Top 5 loại nước giặt Thái lan tốt nhất thị trường hiện nay

Top 5 loại nước giặt Thái lan tốt nhất thị trường hiện nay

Trong mấy năm gần đây hàng hóa Thái Lan ồ ạt xâm nhập vào thị trường Việt Nam và được đông đảo người tiêu dùng Việt đón nhận. Ngoài các loại thực phẩm ra thì nước giặt là mặt hàng chiếm được nhiều cảm tình của người dùng nhất. Không chỉ được đánh giá cao về khả năng làm sạch, mùi hương mà các loại nước giặt xuất xứ Thái Lan còn có giá cả khá “mềm”. Qua khảo sát sơ lược về các loại nước giặt Thái, dưới đây bTaskee sẽ gợi ý ngay cho bạn 5 loại nước giặt Thái Lan tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

1. Nước giặt Aro

nước giặt Thái Lan

Aro là nước giặt khá phổ biến trên thị trường hiện nay (Ảnh: lazada)

Aro là sản phẩm nước giặt rất hay được bán, giới thiệu ở các hội chợ hàng Thái và các địa điểm chuyên bán hàng nhập khẩu. Aro được đánh giá cao về khả năng tạo nhiều bọt trong khi liều lượng dùng rất ít, giúp tiết kiệm tốt đa nước giặt cho 1 lần dùng. Aro phù hợp cho cả giặt máy và giặt tay.

Giá: 120.000 VNĐ/3,5 lít.

2. Nước giặt Dnee

nước giặt Thái Lan

Dnee có khả năng đánh bật vết bẩn vượt trội so với các dòng sản phẩm khác (Ảnh: blog bTaskee)

Dnee là cái tên khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt, có thể nói đây là 1 trong những thương hiệu nước giặt Thái Lan tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với công thức đặc biệt, Dnee có khả năng đánh bật vết bẩn vượt trội đồng thời với thành phần polyalate, Dnee có tác dụng ngăn chặn các vết bẩn bám lại quần áo.

Ngoài ra, nước giặt Dnee được khuyên dùng cho trẻ em vì dịu nhẹ, không gây kích ứng da và có độ pH trung tính. Đặc biệt, mùi thơm dịu nhẹ của nước giặt Dnee còn không gây kích ứng cho người dùng, dù là người nhạy cảm với mùi hương.

Giá: 180.000 VNĐ/3 lít.

3. Nước giặt July

nước giặt Thái Lan

July lấy lòng người dùng vì khả năng giữ màu vải siêu hạng (Ảnh: blog bTaskee)

Là 1 dòng sản phẩm nước giặt đến từ thương hiệu đình đám Thái Lan Sweet Pink 2x, nước giặt July từ lâu đã thuộc top đầu những loại nước giặt Thái Lan tốt nhất ở cả thị trường Thái lẫn thị trường Việt. Nước giặt July mang đến cho vải sự mềm mại, đàn hồi. Với công thức keep colors bright giúp bền màu vải, hương thơm dịu nhẹ.

Giá: 165.000 VNĐ/3,5 lít.

4. Nước giặt Kleansy

nước giặt Thái Lan

Kleansy là nước giặt được khá nhiều bà mẹ tin dùng (Ảnh: blog bTaskee)

Nước giặt Kleansy được khá nhiều bà nội trợ Thái Lan và nước ngoài tin dùng vì khả năng đánh bật vết bẩn vượt trội. Nước giặt Kleansy đậm đặc gấp 5 lần nước giặt thường, giúp thấm sâu vào vải, mềm mại đối với làn da.

Giá: 170.000 VNĐ/3,5 lít.

5. Nước giặt xả Queen

nước giặt Thái lan

Nước giặt xả Queen hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe người dùng (Ảnh: trihung.com)

Ưu điểm lớn nhất của Queen là xuất xứ hoàn toàn tự nhiên nên an toàn hoàn toàn cho khách hàng, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài khả năng giữ bền màu giặt, hương thơm của Queen được nhiều người đánh giá cao vì khả năng giữ màu lâu.

Nước giặt Queen dùng được cho cả giặt máy lẫn giặt tay, nếu giặt máy bạn cho từ 15 – 30 ml nước giặt cho khoảng 15 bộ quần áo, nếu giặt tay 30ml nước giặt hòa tan trong 8 – 10 lít nước và tiến hành giặt như thường.

Giá:190.000 VNĐ/3,5 lít.

Bài đọc thêm

11 lỗi giặt ủi khiến quần áo bạn “ra đi trong vòng 1 nốt nhạc”

Mẹo giặt ủi hay mà trước giờ không ai tiết lộ cho bạn

Enjoy more free time – book a cleaner with Btaskee

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.