Những dịch vụ bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM

Bơm gas máy lạnh là một công việc quan trọng giúp bảo trì máy lạnh một cách tốt nhất, với máy lạnh khi hết gas nếu không được nạp đầy đủ sẽ gây ra hư hỏng. Chính vì vậy sau đây các Chuyên gia máy lạnh sẽ chia sẻ cho khách hàng những địa chỉ bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Những địa chỉ bơm gas máy lạnh tốt nhất hiện nay

1. Công ty bTaskee

Đây là Công ty đầu tiên cho ra đời ứng dụng bTaskee về dịch vụ bơm gas máy lạnh. Lợi ích mà ứng dụng mang lại đã giải quyết cho nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm người vệ sinh máy lạnh, bơm ga máy lạnh một cách dễ dàng nhất.

bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp
Ứng dụng bơm gas máy lạnh (Ảnh: bTaskee)

Sau khi tải ứng dụng khách hàng đăng ký thời gian, địa điểm làm việc, lúc này nhân viên bơm ga máy lạnh của bTaskee sẽ có mặt đúng giờ và nơi quy định, với những trường hợp khi nhân viên làm xong việc, khách hàng có thể đánh giá trực tiếp ngay trên ứng dụng. Về giá sau khi sử dụng ứng dụng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì giá đã được niêm yết ngay trên ứng dụng. Với ứng dụng này khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhất có thể, vì công việc này không cần mất đến cả ngày để trả công cho nhân viên, chính vì vậy khách hàng chỉ đăng ký nhân viên làm việc theo giờ mong muốn của mình, từ đó lợi ích của ứng dụng mang lại giúp cho khách hàng vừa được hoàn thành công việc mong muốn và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Với ứng dụng bTaskee, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, đa số nhân viên bơm gas máy lạnh đều là những thành viên của công ty dịch vụ máy lạnh, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đối với các công ty dịch vụ máy lạnh khi là cộng tác viên của bTaskee luôn phải đạt những yếu tố yêu cầu chất lượng mà bTaskee đưa ra.

2. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ điện lạnh Việt Thái

Đây là một trong những đơn vị bơm gas máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty Việt Thái chuyên về sửa chữa điều hòa, bơm gas điều hòa, máy giặt, lò vi sóng và một số sản phẩm về điện lạnh.

Khi bạn có nhu cầu về bơm gas điều hòa có thể gọi điện trực tiếp cho Công ty. Sau 15- 30 phút, nhân viên sẽ có mặt tại nhà và khách hàng sẽ được Đội ngũ kỹ sư tư vấn loại ga nào thích hợp để bơm cho khách hàng tham khảo.

Địa chỉ: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1. TP.HCM.

Thời gian làm việc: 7h -21h (từ thứ 2 đến chủ nhật).

dịch vụ bơm gas máy lạnh chuyên nghiệp
Bơm ga máy lạnh (ảnh: bTaskee)

3. Công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh Bảo An

Công ty Bảo An là một trong những dịch vụ bơm gas máy lạnh uy tín chuyên về dich vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa các thiết bị điện lạnh. Đây là một trong những Công ty dịch vụ máy lạnh tương đối chuyên nghiệp. Đối ngũ nhân viên tại Công ty đều là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành điện lạnh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dich vụ tại đây.

Địa chỉ: 261/2 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Chi nhánh: 468/18 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP. HCM

4. Công ty cổ phần điện tử Hanel 

Công ty Hanel là một trong những Công ty chuyên về bơm gas máy lạnh cũng khá tốt tại TPHCM. Công ty hiện có hai chi nhánh đó là Hà Nội và TPHCM.

Khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây, với sự uy tín bạn sẽ không phải lo rút bớt gas và chi phí. Đa số gas nạp tại Công ty đều là gas nhập khẩu từ Ấn Độ chính hãng 100 % nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Địa chỉ: 194 Trần Thủ Độ, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

5. Công ty điện lạnh Hoàng Long

Đây là Trung tâm chuyên lắp đặt và bảo dưỡng sửa chữa và bơm gas điện lạnh chuyên nghiệp. Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Công ty Hoàng Long là địa chỉ sửa điều hòa được đông đảo người dân TP.HCM tin tưởng.

Đội ngũ tại Hoàng Long đa số là những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giải đáp những thắc mắc về sự cố điều hòa của khách hàng, giá cả tại Hoàng Long cũng khá hợp lý để khách hàng có thể sự dụng dịch vụ bơm gas điều hòa.

Trụ sở chính: 7A/5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Hi vọng bài viết trên đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bơm gas máy lạnh uy tín nhất tại TP.HCM.

Bài đọc thêm 

Khi nào nên bơm gas máy lạnh

Vệ sinh cục nóng máy lạnh hiệu quả

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC