tạo bất ngờ cho bạn gái

Những cách tạo bất ngờ cho bạn gái ngày 20/10

Bạn dự định làm gì cho bạn gái vào ngày 20/10 sắp đến? Con gái rất thích những điều bất ngờ và lãng mạn. Bạn đã bao giờ làm những điều đó cho bạn gái chưa? Hãy để bTaskee giúp bạn tạo bất ngờ cho bạn gái vào ngày của cô ấy nhé.

Nhân ngày đặc biệt này, hãy tạo một điều tuyệt vời để làm mới cho tình yêu của bạn nhé.

Gửi hoa đến công ty hoặc nhà

Thay vì tặng hoa trực tiếp cho người yêu, bạn hãy gửi hoa và một tấm thiệp có lời chúc đến công ty hoặc nhà cho cô ấy. Con gái rất thích được hãnh diện nơi đông người, mọi người chắc hẳn sẽ trầm trộ khen ngợi và điều đó sẽ làm cô ấy rất vui. Ngoài việc bất ngờ khi có hoa gửi đến, cô ấy sẽ còn cảm thấy hạnh phúc và mong muốn gặp bạn để nói lời cảm ơn.

tạo bất ngờ cho bạn gái
Gởi một giỏ hoa thật đẹp và lời chúc ngọt ngào đến công ty cô ấy (ảnh: bonnie kittle)

Viết một lá thư tay

Lá thư tay là một thứ luôn gây xúc động cho những bạn nữ sống tình cảm. Thay vì cứ nhắn tin hay gọi điện thì lá thư sẽ giúp thay đổi cảm xúc của cô ấy, làm cô ấy cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Nội dung lá thư có thể là lời cảm ơn cô ấy vì đã đến và bên cạnh bạn trong thời gian qua, kể một vài kỉ niệm vui hoặc buồn mà cả hai đã trải qua và làm cho bạn và cô ấy có được hạnh phúc như hôm nay… Con gái rất dễ cảm động vì bạn vẫn còn nhớ những câu chuyện nhỏ nhặt, những buồn vui cùng cô ấy. Lá thư chắn chắc sẽ là thứ mà cô ấy muốn giữ lại và đọc lại nhiều lần.

tạo bất ngờ cho bạn gái
Thư tay không hề “lạc hậu” mà nó càng thể hiện tình cảm của bạn rất chân thành (ảnh: aaron burden)

Hẹn hò ở một nơi thật lãng mạn

Có thể là một nhà hàng, một quán cà phê có phong cảnh lãng mạn như ở ven bờ sông, cà phê sân thượng gió tự nhiên và không khí thoáng mát hoặc chọn những quán cà phê trên cao, có thể ngắm cảnh thành phố về đêm. Để tạo bất ngờ cho bạn gái trong ngày 20/10 thì bạn đừng nên nói trước địa điểm, hãy đợt đến phút đến đó, bạn gái nhất định sẽ ngạc nhiên vì cảnh đẹp của nơi đó.

Nhưng vào những ngày lễ, những nơi này khá đông khách nên bạn nhớ đặt bàn trước đó vừa chọn có thể chọn trước được bàn có cảnh đẹp mà bạn mong muốn.

tạo bất ngờ cho bạn gái
Tạo bất ngờ cho bạn gái bằng cách đừng thông báo trước địa điểm (ảnh: iPOS)

Tự nấu bữa tối cho bạn gái

Nếu chi phí của bạn hạn chế thì thay vì suy nghĩ về những món quà đắt tiền như giày dép, quần áo, giỏ sách… hoặc đến những nơi sang trọng rất tốn kém thì bạn có thể tự nấu bữa tối cho bạn gái của bạn vào dịp lễ. Một bữa ăn không phải quá cầu kì hay đầy sơn hào hải vị nhưng phải có phần thịnh soạn một chút và có thể thắp nến để khung cảnh được lung linh và không khí được lãng mạn hơn. Chắc chắn bạn gái bạn sẽ rất bất ngờ và cảm động về việc đó.

Ngoài ra con gái cũng rất thích những chàng trai biết nấu ăn. Tại sao không nhân cơ hội này mà tạo ra một bữa tối thật tuyệt vời và khó quên cùng bạn gái nhỉ.

tạo bất ngờ cho bạn gái
Tự nấu một bữa tối cũng làm bạn gái bạn cảm động và hạnh phúc lắm đấy (ảnh: YAN News)

Cùng nhau đi dã ngoại trong ngày

Bạn có thể đi một nơi nào đó ở ngoại thành để thay đổi không khí thay vì cứ đi những địa điểm quen thuộc ở thành phố. Những khu du lịch như: Thủy Châu, Đại Nam, Bửu Long, biển Cần Giờ … Những chuyến đi vui vẻ của hai người sẽ làm tăng thêm tình cảm và cho cô ấy thấy rằng dù bận rộn bạn vẫn dành thời gian cho người bạn yêu thương. 20/10 năm nay sẽ vào ngày thứ 6, nếu hai bạn không thể xin nghỉ làm thì có thể đi vào dịp cuối tuần.

tạo bất ngờ cho bạn gái
Một chuyến dã ngoại, đi chơi xa sẽ làm thay đổi không khí (ảnh: Báo Mới)

Hy vọng những cách tạo bất ngờ cho bạn gái của bTaskee có thể giúp các bạn có một ngày 20/10 thật ấm áp. Chúc bạn thành công nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie