200609-may-lanh-sharp

Máy lạnh tiết kiệm điện Sharp: Có thật sự tốt và chất lượng?

Những điểm nổi bật của máy lạnh Sharp

+ Tính thẩm mỹ cao

Những thiết kế của Sharp luôn ưu tiên về tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với không gian sử dụng. Màu sắc thường là những màu sáng giúp cho căn phòng luôn sang trọng và sạch sẽ. Đó là những điểm nổi bật mà khách hàng dễ dàng nhận biết đối với những sản phẩm của Sharp. 

+ Công nghệ tiến tiến

200609-may-lanh-tiet-kiem-dien-sharp

Sharp luôn đi đầu về công nghệ, qua đó những sản phẩm của hãng này luôn chú trọng vào khâu làm lạnh nhanh chóng nhờ áp dụng công nghệ Powerful Jet. Có một điều mà không nhiều người chú ý đó là Sharp áp dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm theo thời đại. Theo đó, những chiếc máy lạnh của Sharp luôn có hệ thống thổi luồng không khí lạnh lên trần nhà nhưng vẫn đảm bảo không khí lạnh cho người già và trẻ em.

Vệ sinh máy lạnh

Vấn đề vệ sinh và sức khỏe người dùng luôn được Sharp ưu tiên trong những sản phẩm. Công nghệ có khả năng chống khuẩn hiệu quả tiếp tục là điểm nổi bật của hãng này. Những vấn đề như nấm mốc, vi khuẩn hay bụi bẩn đều được hạn chế tối đa nhằm đảm bảo máy lạnh luôn thải ra những dòng không khí an toàn hơn.

Ngoài ra, những dòng sản phẩm của Sharp tích hợp thêm công nghệ inverter đem đến sự tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, không gây tiếng ồn và hoạt động êm ái. Đối với những dòng sản phẩm áp dụng công nghệ Inverter, hiệu suất sử dụng của máy sẽ tăng từ 30-40% so với thông thường.

200609-ve-sinh-may-lanh

Kể cả trong trường hợp máy lạnh Sharp có tiết kiệm nhiên liệu và được hoạt động bền bỉ, không gây tiếng ồn thì cũng cần phải kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh máy thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật của bTaskee để hỗ trợ về quá trình vệ sinh máy lạnh: https://www.btaskee.com/.

Máy lạnh Sharp có giá quá cao?

Không hề cao chút nào. Khoảng từ 5 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc máy lạnh từ Sharp. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm nằm ở phân khúc cao và tích hợp nhiều công nghệ thì giá sẽ rơi vào khoảng 10 triệu trở lên.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
app-banner-btaskee-vie