Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Lợi ích “độc quyền” chỉ có khi thuê người giúp việc bTaskee

thuê người giúp việc bTaskee

Bạn sẽ được lợi gì khi thuê người giúp việc bTaskee? Những tiện ích chắc hẳn ai cũng muốn có. Xem ngay bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Ngày nay, nhiều hộ gia đình đang bắt đầu có thói quen thuê người giúp việc để làm giảm gánh nặng việc nhà. Tuy nhiên, xu hướng rậm rộ cũng dẫn đến nhiều trung tâm dịch vụ mọc lên đầy rẫy khiến bạn không biết nên lựa chọn chỗ nào để đặt trọn niềm tin.

Bạn từng nghe về bTaskee chưa? Ứng dụng giúp việc nhà thông qua app mobile được hơn 10.000 khách hàng kiểm chứng chắc chắn sẽ làm bạn an tâm hơn về chúng tôi. Với thuê người giúp việc bTaskee, không chỉ tốt về dịch vụ mà còn có những tiện ích “độc quyền” khác mà bạn có lẽ sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác. Để bTaskee tiết lộ ngay nhé!

1. Nạp tiền trả trước bPay

bPay là tính năng được tích hợp ngay trên ứng dụng bTaskee, giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cho các công việc đăng trên hệ thống mà không cần phải dùng tiền mặt. Khách hàng có thể nạp thêm tiền vào tài khoản trả trước thông qua thẻ Visa, Master hoặc các thẻ ATM của các ngân hàng có tính năng Internet Banking như ACB, BIDV, MB Bank, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Đông Á, Viettinbank…

Bạn có thể tham khảo cách nạp tiền cho bPay để hiểu rõ hơn.

thuê người giúp việc bTaskee
Nạp tiền trả trước bPay (ảnh: twitter)

2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Thanh toán bằng thẻ là tính năng mới của bTaskee. Với tính năng này, khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ của bTaskee bằng các loại thẻ tín dụng Master, Visa (bao gồm cả Credit và Debit).

Khách hàng chỉ cần nhập thông tin thẻ một lần duy nhất trong lần sử dụng đầu tiên, những lần sau đó hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và chi trả các dịch vụ trên ứng dụng.

Khi sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ, các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn được an toàn và bảo mật, thao tác thanh toán cho các dịch vụ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Vào xem hướng dẫn thanh toán bằng thẻ ngân hàng để nắm rõ hơn các bước thực hiện nào.

thuê người giúp việc bTaskee
Thanh toán dịch vụ giúp việc bằng thẻ ngân hàng (ảnh:centirebank)

3. Không cần hợp đồng

Việc kí kết hợp đồng khi thuê giúp việc theo giờ là 1 thủ tục phức tạp và là vấn để nhiều gia đình e ngại khi thuê loại hình này. Ở bTaskee, bạn không cần kí bất cứ hợp đồng nào vẫn có thể kiếm được người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Chỉ cần cài đặt app bTaskee trên smartphone và làm theo hướng dẫn. Nhân viên bên bTaskee sẽ đến điểm bạn hẹn đúng giờ và hoàn thành tốt công việc.

thuê người giúp việc bTaskee
Thuê người giúp việc bTaskee không cần hợp đồng (ảnh: dichvugiupviecnhathaonguyen)

Với cuộc sống công nghệ hiện đại, bạn không cần tốn công vất vả để kiếm chỗ nào nữa. Hãy để thế giới công nghệ này kết nối bTaskee với bạn gần hơn, mọi yêu cầu về giúp việc nhà cứ liên lạc ngay với bTaskee nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Subscribers

Đăng ký để nhận nhiều thông tin hơn nhé!
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bài viết liên quan

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mãi, những hay cuộc sống từ bTaskee.