Lời chúc ý nghĩa dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Lời chúc ý nghĩa dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày Phụ nữ Việt Nam diễn là vào 20/10 hàng năm, nhằm mục đích tôn vinh phụ nữ Việt với những gì họ đã cống hiến và hy sinh. Vào những dịp này, đấng mày râu thể hiện sự quan tâm của mình đến người mình yêu thương như bạn gái, chị, em gái, cô giáo, đặc biệt là người mẹ – người đã vất vả chăm lo cho chúng ta lớn khôn.

Có nhiều cách để bày tỏ tình yêu trong ngày này nhưng phổ biến nhất là tặng hoa, thiệp và kèm theo những lời chúc ý nghĩa. Để chuẩn bị cho bạn những lời chúc đến những người phụ nữ quan trọng của đời mình, bTaskee xin gửi bạn những lời chúc hay nhất dưới đây.

Lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

Cuộc đời mẹ đã vất vả vì con, con xin gửi mẹ những lời chúc ý nghĩa

Cuộc đời mẹ đã vất vả vì con (Nguồn: Thoibao.today)

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ có nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

– Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20-10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều lắm.

– Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

– Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Con yêu mẹ!

Lời chúc ý nghĩa dành cho người yêu, vợ

Cùng nhau hạnh phúc

Hạnh phúc là cùng nhau đi qua những thời khắc quan trọng (Nguồn: Báo phụ nữ)

– Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm, lời cầu nguyện của anh để em được hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Happy 20/10.

– Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

– Hôm nay, chúng mình đi ăn nhé! Ngày 20/10 của em mà. Hoặc là anh sẽ nấu cơm, rửa bát, quét nhà, dọn dẹp để em được là bà hoàng trong nhà ngày hôm nay, em yêu nhé!

– Em yêu! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày dành riêng để thể hiện lòng cảm ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, tất cả những lời chúc ý nghĩa, những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

– Chúc em một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

– Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

Trên đây là những lời chúc ý nghĩa mà bTaskee đã gợi ý cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không gửi nó ngay đến cho những người phụ nữ của đời mình. Hy vọng những người phụ nữ bạn yêu quý có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

Enjoy more free time – book a cleaner with Btaskee

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.