lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Những Lời Chúc Noel Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Cho Mọi Người

Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt lý tưởng để mọi người có thể bày tỏ tình cảm với nhau bằng những lời chúc ngọt ngào – món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Hãy tham khảo dưới đây những lời chúc Noel bằng tiếng anh ngắn gọn và ấm áp để gửi đến những người thân yêu nhé!

Lời chúc Noel bằng Tiếng Anh cho gia đình

Nếu bạn đang cần tìm những lời chúc noel bằng tiếng anh để gửi đến những người thân trong gia đình vào dịp giáng sinh này. Hãy tham khảo những câu chúc dưới đây: 

 1. Thank you dad for always supporting me. By this Christmas, I wish you to stay strong and always happy.
  Tạm dịch: Cảm ơn bố rất nhiều vì đã luôn ủng hộ con.. Nhân dịp giáng sinh này, con chúc bố luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ bố nhé! Con yêu bố !
 2. This Christmas season, I wish nothing but joy and peace for my family. I wish you good health and luck!
  Tạm dịch: Mùa giáng sinh này, con không ước gì ngoài niềm vui và bình an đến với gia đình mình. Con chúc bố, mẹ thật nhiều sức khỏe và may mắn!
 3. Wishing my family peace and love this holiday season. I love all so much!
  Tạm dịch: Con chúc gia đình mình bình an và hạnh phúc trong mùa lễ này. Con yêu mọi người nhiều lắm
 4. Being with my family this Christmas is more valuable to me than anything else in the world. Merry Christmas to all, I love you!
  Tạm dịch: Được ở bên gia đình vào dịp Giáng Sinh này đối với con quý giá hơn bất cứ điều gì khác trên thế giới. Chúc Giáng sinh vui vẻ đến mọi người, con yêu mọi người!
 5. Christmas is here. I wish everyone in my family a lot of peace and health. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh đến rồi! Con chúc mọi người trong gia đình mình nhiều bình an và sức khỏe. Giáng Sinh vui vẻ!
Noel là thời gian để gia đình quây quần bên nhau.
Noel là thời gian để gia đình quây quần bên nhau, gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa

Lời chúc mừng Noel cho người yêu bằng Tiếng Anh

Nhắn gửi đến một nửa yêu thương những lời chúc lãng mạn vào dịp Noel này.
Noel luôn là thời gian lãng mạn nhất để các cặp đôi bày tỏ tình cảm

Hãy trao gửi đến nửa yêu thương của mình những lời chúc bằng tiếng anh ngọt ngào vào dịp giáng sinh nhé!

 1. You are the most precious gift from God for me. I wish you all the best things in this world. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Em là món quà quý giá nhất từ ​​​​Chúa dành cho anh . Anh chúc em tất cả những điều tốt nhất trong thế giới này. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Merry Christmas to the love of my life! Nothing seems better than being with you every day!
  Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ đến tình yêu của đời em! Không có gì tuyệt vời hơn là được ở bên anh mỗi ngày!
 3. When you are by my side, every day feels like Christmas! Merry Christmas, my love!
  Tạm dịch: Khi anh ở bên cạnh em, mỗi ngày đều giống như Giáng sinh! Giáng sinh vui vẻ nhé, tình yêu!
 4. To the man of my dreams, I wish you a Christmas full of joy and happiness!
  Tạm dịch: Gửi người đàn ông trong mộng của em, chúc anh một Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 5. If I didn’t meet you, I would never know the real joy of the Christmas season. Thanks for being such a loving one. Happy Christmas and New Year Sweetheart!
  Tạm dịch: Nếu anh không gặp em, anh sẽ không bao giờ biết được niềm vui thực sự của mùa Giáng sinh. Cảm ơn vì đã là một người yêu thương như vậy. Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới Người yêu!
 6. December can be cold, but I know your love is always there to keep my heart warm in this Christmas season. Merry Christmas,  my boyfriend!
  Tạm dịch: Tháng 12 có thể lạnh, nhưng em biết tình yêu của em luôn ở đó để giữ cho trái tim em ấm áp trong mùa Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ, anh yêu!

Bên cạnh những món quà và lời chúc ý nghĩa, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ của bTaskee để những người phụ nữ thân yêu của mình có nhiều thời gian rảnh trong dịp lễ giáng sinh này nhé!

Tải ứng dụng bTaskee và trải nghiệm dịch vụ gia đình ngay hôm nay!

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho khách hàng, đối tác

 Gửi lời chúc giáng sinh đến khách hàng, đối tác là cách để thể hiện sự quan tâm và tri ân đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Tham khảo ngay những câu chúc Noel bằng tiếng anh dưới đây:

 1. Our company wishes you a very merry Christmas. I hope we can cooperate more in the future.
  Tạm dịch: Công ty chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. Tôi hy vọng chúng ta có thể hợp tác nhiều hơn trong tương lai.
 2. Our company is grateful for your partnership. We send you wishes for a healthy, happy, and prosperous Christmas and New Year.
  Tạm dịch: Công ty của chúng tôi rất biết ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi gửi đến bạn lời chúc một mùa Giáng sinh và Năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.
 3. Christmas greetings to a loyal customer! Thank you for your support of our product. Wishing you the best this holiday season!
  Tạm dịch: Lời chúc Giáng sinh đến một khách hàng thân thiết! Cảm ơn bạn đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúc bạn những điều tuyệt vời nhất trong mùa lễ này!
 4. We’re glad to have clients like you! Wishing you a wonderful Christmas season filled with peace and love.
  Tạm dịch: Chúng tôi rất vui khi có những khách hàng như bạn! Chúc bạn một mùa Giáng sinh tuyệt vời tràn ngập bình an và yêu thương.
 5. A Merry Christmas to you, our cherished partner. We’re sending you and your family heartfelt wishes for peace, joy, and abundance this Holiday Season.
  Tạm dịch: Một Giáng sinh vui vẻ đến bạn, đối tác thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi gửi đến bạn và gia đình những lời chúc chân thành cho sự bình an, niềm vui và thịnh vượng trong Mùa lễ này.
 6. Our company wishes you a merry, lucky Christmas with family and relatives.
  Tạm dịch: Công ty chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành, may mắn bên gia đình và những người thân.
Gửi lời chúc Noel bằng tiếng anh cho khách hàng
Gửi lời chúc noel Tiếng Anh cho khách hàng, đối tác là sự lựa chọn thú vị

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho bạn bè và đồng nghiệp

Lễ giáng sinh là một dịp quan trọng để bạn chia sẻ tình cảm của mình đến với bạn bè, đồng nghiệp thông qua những lời chúc. Bạn hãy thử dùng những câu chúc bằng tiếng anh dưới đây để món quà của bạn trở nên ấn tượng hơn nhé! 

 1. Christmas is here. Wish you soon find a loving half.I hope God gives you lots of happiness this Christmas. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Giáng sinh đã tới. Chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương.Tôi hy vọng Chúa ban cho bạn nhiều hạnh phúc và may mắn trong giáng sinh này. Giáng sinh an lành nhé!
 2. I wish you a joyful Merry Christmas and Happy New Year with your loved ones. May you have the happiest moments.
  Tạm dịch: Chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc bên những người thân yêu, Chúc bạn có những giây phút hạnh phúc nhất.
 3. I send to you heart-warming Christmas wishes on this beautiful day. Let’s enjoy Christmas to the fullest!
  Tạm dịch: Tôi gửi đến bạn những lời chúc Giáng sinh ấm áp vào ngày đẹp trời này. Hãy tận hưởng Giáng sinh một cách trọn vẹn nhất!
 4. Getting to work alongside someone as amazing as you is a blessing. Merry Christmas my colleague!
  Tạm dịch: Được làm việc cùng với một người tuyệt vời như bạn là một điều may mắn. Giáng sinh vui vẻ đồng nghiệp của tôi!
 5. I wish only good things, for me and you. No fancy cars, no golden rings, but rather many blessings knocking on our doors. Merry Christmas!
  Tạm dịch: Tôi chỉ ước những điều tốt đẹp, cho tôi và của tôi và bạn và của bạn. Không có xe sang, không có nhẫn vàng, nhưng có rất nhiều phước lành đang gõ cửa nhà chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!
 6. Congratulations on a joyful and wonderful holiday! I want to wish your heart to be overflowing with happiness. May your life be full of love, success and new achievements. Happy and warm Christmas to you, my dear friend.
  Tạm dịch: Xin chúc mừng một kỳ nghỉ vui vẻ và tuyệt vời! Tôi muốn chúc trái tim bạn tràn ngập hạnh phúc. Chúc cuộc sống của bạn tràn ngập tình yêu, thành công và những thành tựu mới. Giáng sinh vui vẻ và ấm áp đến bạn, người bạn thân yêu của tôi.
Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng anh bạn bè, đồng nghiệp
Gửi lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

Hãy dành tặng những lời chúc Noel bằng Tiếng Anh ấm áp và ý nghĩa này đến những người thân yêu của mình. bTaskee chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và ấm áp bên những người thân yêu!

Xem thêm bài viết: 

Hình ảnh: Istock

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie