lời chúc 8/3 cho bạn bè

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa

Năm nào cũng vậy, cứ tới gần Quốc tế Phụ nữ là cách đàn ông lại nháo nhào tìm kiếm những lời chúc ý nghĩa và độc đáo để dành tặng những người phụ nữ mình yêu thương. Ngoài lời chúc 8/3 cho mẹ, lời chúc 8/3 cho bạn gái thì từ khóa “lời chúc 8/3 cho bạn bè” cũng được tìm kiếm khá nhiều. Dưới đây, bTaskee sẽ gợi ý cho bạn 1 vài lời chúc 8/3 cho bạn bè hay và vui vẻ để dành tặng bạn bè, thắt chặt tình cảm.

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa cho bạn bè

Mừng ngày 8/3 chúc bạn (Tên người nhận) nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Chúc bạn có 1 ngày 8/3 rực rỡ, ngập tràn hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui nhé!

Quốc tế Phụ nữ anh chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, thành công trong tương lai.

lời chúc 8/2 cho bạn bè
Ngoài những lời chúc ý nghĩa, hoa hồng luôn là loài hoa mà nhiều người chọn để dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình  (Ảnh: unsplash.com)

Xin chúc tất cả những người phụ nữ tôi yêu có 1 ngày 8/3 hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống như mơ.

Xin chúc tất cả các chị em phụ nữ, những người tôi quen luôn vui vẻ, trẻ trung, dồi dào sức khỏe.

Nhân dịp 8/3, mình xin chúc các bạn nữ không chỉ 8/3 mà 364 ngày còn lại đều vui vẻ, tươi trẻ, đạt được nhiều thành công.

Một ngày tràn ngập hoa hồng cho nhé! Xin chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công.

Lời chúc 8/3 hài hước cho bạn bè

Ngoài những lời chúc 8/3 cho bạn bè “nghiêm túc” phía trên nhiều người lại muốn những câu chúc này thêm phần hài hước, vui vẻ. Cùng tham khảo thêm 1 vài câu nói vui dưới đây và chọn lấy 1 câu để “ghi điểm” với các bạn nữ nào.

Ngày mai mới 8/3, hôm nay thì cứ tà tà đi chơi. Đi chơi cho thấy cuộc đời thảnh thơi, để rồi phải chịu tả tơi một ngày. Giặt đồ, rửa chén, nấu cơm. Một tay anh quét, một tay anh làm.

Nhân ngày 8/3, chúc các bạn nữ luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công để có thêm nhiều chàng trai đeo bám như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

lời chúc 8/3 cho bạn bè
Không cần quà cáp gì giá trị, chỉ cần người đàn ông vào bếp và nấu 1 bữa ngon cho họ, phụ nữ đã rất vui rồi (Ảnh: unsplash.com)

Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim điểu, mỹ miều như chim hạc, hoạt bát như chào mào.

Nhân ngày Phụ nữ 8/3, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

Tớ chúc các bạn nữ: hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.

Ngoài những lời chúc có vần có điệu thì rất nhiều anh chàng đã “xuất khẩu thành thơ” viết ra một số bài thơ vui tặng phái đẹp nhân ngày 8/3 này.

Hôm nay mùng 8 tháng 3,

Chị em phụ nữ đi ra đi vào.

Có người quà đến ào ào,

Có người chẳng được anh nào hỏi thăm.

Có người lại nghĩ không đâu,

Quà nhà không giữ đi câu quà ngoài.

Xã hội thật quá nực cười,

Công bằng còn đến bao đời mới hên.

Nhưng tôi thì chẳng thể quên,

Tặng đôi lời chúc chị em chúng mình.

Chúc mẹ chúc chị trên mình,

Chúc e chúc bạn chân tình đó nghe…

 

Đến ngày mồng 8 tháng 3

Thì tôi lại muốn thêm phần… đàn ông

Ước em đôi má phai hồng

Đôi môi phai thắm, lại không… điệu đà

Ước em… duyên bớt mặn mà

Đừng đằm thắm quá, người ta yêu thầm!

Ước em, bỗng cũng… “hâm hâm”

Tự nhiên quên mất… cầm nhầm tay tôi!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie