Lời chúc 20/10 cho cô giáo

Lời Chúc 20/10 Cho Cô Giáo Chân Thành Và Sâu Sắc

Những lời chúc chân thành nhân ngày 20/10 là món quà ý nghĩa nhất mà bất kỳ cô giáo nào cũng muốn nhận hơn hết từ các em học sinh của mình. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 cho cô giáo chân thành, sâu sắc mà bTaskee gợi ý cho các bạn học sinh, phụ huynh tham khảo. Ngoài ra, bTaskee còn gợi ý thêm cho bạn những lời chúc 20/10 cô giáo bằng thơ và những lời chúc 20/10 cô giáo bằng Tiếng Anh để bạn có nhiều lựa chọn hơn đấy. Mời bạn theo dõi bài viết nhé!

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo của học sinh

 1. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô hoàn thành mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn cô.
 2. Em xin kính chúc cô ngày 20/10 có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng em tiếp bước vào đời, trở thành những người có ích cho Xã hội, góp phần xây dựng đất nước.
 3. Ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
 4. Ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
 5. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội…. Nhân ngày 20/10, em xin chúc cô luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
 6. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Em xin chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

Lời chúc 20/10 cho cô giáo của phụ huynh

 1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cảm ơn cô rất nhiều!
 2. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cảm ơn cô vì đã luôn giúp đỡ con tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp dạy học của mình. 
 3. Nhân ngày 20/10, chúc cô giáo và các nữ đồng nghiệp sẽ nhận được thật nhiều lời chúc, ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!
 4. Ngày 20/10, bố mẹ cháu xin gửi lời cảm ơn cô giáo vì đã kiên nhẫn, tận tình chăm sóc, dạy bảo và hết lòng thương yêu cháu. Chúc cô giáo một ngày 20/10 ý nghĩa và nhiều sức khỏe.
 5. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn với các con và dành cho con những điều tốt đẹp trong cuộc sống, khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.
 6. Nhân ngày 20/10, chúc cho cô luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.
 7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các cô sức khỏe, nhiệt huyết và luôn tìm thấy được niềm vui trong công việc nhé!
Lời chúc 20/10 chân thành dành tặng cô giáo
Lời chúc 20/10 chân thành dành tặng cô giáo

Lời chúc 20/10 cho cô giáo bằng thơ

Bên cạnh những bài thơ tâm tình tặng mẹ, tặng vợ thì cũng có không ít những bài thơ hay dành tặng cô giáo – người mẹ thứ hai nhân ngày Phụ Nữ. 

Bài thơ 1: Ánh bình minh

Hôm nay dưới mái trường này

Trong tháng mười đó, có ngày hai mươi

Các cô duyên dáng xinh tươi

Diện áo dài đẹp miệng cười như hoa

Nhân đây con có món quà

Tinh thần chủ yếu để mà tặng cô

Bao năm cầm lái đưa đò

Truyền bao kiến thức cho trò tiếp thu

Chúng con xin hứa cần cù

Để mà không phụ tấm lòng cô trao

Nhân ngày phụ nữ, đón chào

Chúc cô luôn được hồng hào trẻ trung

Thành công sự nghiệp vững vàng

Đưa bao thế hệ đến đường tương lai.

Bài thơ 2

Con thả hồn mênh mang trong tưởng nhớ

Thuở êm đềm, đầm ấm những ngày thơ

Có tình thương chan chứa đến vô bờ

Có tình mẹ chở che con ngày tháng…

Bài thơ 3

“Cám ơn cô, cảm ơn cô nhiều!

Biết bao điều cô dạy dỗ chúng em

Những lời khen cô luôn dành tặng

Trên chặng đường chúng em đã trải qua

Hoa điểm mười em luôn luôn cố gắng

Hai mươi tháng mười hạnh phúc nhé cô ơi”.

20/10 chúc các cô giáo luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng
20/10 chúc các cô giáo luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Bài thơ 4

Tặng cô bao đóa hoa hồng

Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần

Cho bao thế hệ góp phần dựng xây

Tiếng cô tưởng nhớ mới đây

Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương…

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo bằng tiếng Anh hay

 • Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Women’s Day!

Xin cảm ơn Cô vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

 • Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Women’s Day!

Không có Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

 • The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Cô. Những lời Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Xin cảm ơn Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

 • On the occasion of Vietnamese Women’s Day!, wishing you and your family good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Kính chúc Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

 • The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you good health, peace and happiness.

Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Cô. Những lời Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Cô mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

 • A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Xin cảm ơn Cô – Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

Vừa rồi là những lời chúc 20/10 cho cô giáo mà bTaskee gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có một ngày thật vui vẻ bên lớp cùng cô giáo của mình. Đặc biệt, hãy nhớ dành những lời chúc 20/10 chân thành đến mẹ, người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ và nuôi bạn lớn khôn như ngày hôm nay nữa nhé!

Xem thêm:

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie