giúp việc nhà theo giờ

Kiếm người giúp việc nhà theo giờ 20/10 với 1 nút chạm

20/10 này bạn có hẹn hội chị em đi chơi nên không thể tất bật công việc nhà? Kiếm ngay người giúp việc nhà theo giờ nhanh nào! bTaskee sẽ là lựa chọn hoàn hảo đấy.

Các ông chồng muốn tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn cho người vợ trong 20/10. Hoặc các bà vợ muốn dành thời gian đi chơi với hội chị em trong ngày này. Tuy nhiên, bỏ bê dọn dẹp nhà trong 1 ngày cũng đủ khiến chúng trở nên bụi bẩn và lộn xộn.

Cách tốt nhất để căn nhà bạn vẫn được sạch sẽ như mọi ngày là thuê ngay 1 người giúp việc theo giờ. Với bTaskee, vấn đề này sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi vô cùng.

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee

bTaskee là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ thông qua app mobile. Bạn chỉ cần tải app bTaskee vào smartphone (hệ Android hoặc IOS), làm theo các bước hướng dẫn để chọn cho mình một người giúp việc ưng ý. Tất cả những gì bạn cần để liên hệ bTaskee là vài nút chạm đơn giản trên smartphone và bTaskee sẽ đem cho bạn người giúp việc phù hợp nhất.

giúp việc nhà theo giờ
Đội ngũ nhân viên bTaskee (ảnh: bTaskeeblog)

Đa dạng trong giao dịch

Với bTaskee, bạn có quyền lựa chọn việc thanh toán an toàn nhất. Hiện nay, ứng dụng đã có chức năng bPay, tức là nạp tiền trả trước hay việc thanh toán qua thẻ ngân hàng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chọn cho mình cách thanh toán truyền thống, trả tiền mặt cho nhân viên giúp việc.

giúp việc nhà theo giờ
Bạn có quyền lựa chọn loại giao dịch để thanh toán (ảnh: thebalance)

Giá cả ổn định qua mùa

Bạn e ngại vấn đề trung tâm dịch vụ thường tăng giá vào những ngày đặc biệt hay dịp lễ. Nhưng với bTaskee bạn hoàn toàn tin tưởng giá cả luôn cố định. Thậm chí bên công ty còn đưa bảng giá trước cho khách hàng dễ tham khảo và lựa chọn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về giá thành dịch vụ nhé!

giúp việc nhà theo giờ
Giá dịch vụ hiện tại của bTaskee

Vì sao bạn nhất định phải chọn bTaskee?

Tiện lợi là yếu tố nhiều khách hàng mong muốn nhất. Chính vì hiểu điều này mà ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee đã ra đời. Ở thời đại công nghệ, bạn chỉ cần vài nút chạm vẫn chọn được người giúp việc mong muốn, tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc.

Uy tín công ty hẳn là điều mà bạn quan tâm tiếp theo. Với hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng app này thì bạn hẳn không thể nghi ngờ về chất lượng từ bTaskee.

giúp việc nhà theo giờ
Bạn nhất định phải chọn dịch vụ bTaskee (ảnh: valpak)

20/10 này các ông chồng hãy dành một buổi hẹn hò trọn vẹn cùng “ai kia”, các chị em phụ nữ hãy tự tận hưởng một ngày cho chính mình. Mọi công việc nhà vào ngày hôm ấy cứ liên hệ ngay bên bTaskee nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie