khu-khuan-btaskee

Khử khuẩn nhà cửa – Đánh bay mầm bệnh cứng đầu

Sát trùng hay khử khuẩn nhà cửa là một trong những biện pháp giúp loại trừ các loại vi khuẩn và mầm bệnh ẩn náu trong nhà. Bởi với cách dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì chỉ có thể giúp bạn loại bỏ một số loại vi khuẩn yếu. Với các loại vi khuẩn cứng đầu hơn chúng vẫn có thể rình rập và xâm hại cơ thể chúng ta bất cứ lúc nào. Thế nên, nhiều dịch vụ về khử trùng – diệt khuẩn ra đời nhằm giải quyết những loại virus cứng đầu nhất. Đây là dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, nhất là trong mùa dịch như hiện nay.

Xem thêm

Nỗi lo về vi khuẩn, virus xâm hại sức khỏe

Từ cuối năm 2019, virus Corona bất ngờ bùng phát và lan rộng trở thành đại dịch trên khắp thế giới. Với chuyển biến ngày càng tăng về số ca nhiễm và tử vong kèm theo đó là tình trạng dịch kéo dài, khó kiểm soát; chúng tạo thành nỗi lo sợ của mọi nhà. 

Bạn biết rằng, virus hay vi khuẩn  là những sinh vật rất nhỏ không thể nhìn thấy bằng mắt thường của chúng ta. Chúng có thể có mặt ở bất cứ nơi đâu, trong không khí hay trên bề mặt đồ dùng của bạn. Chúng sẵn sàng tấn công sức khỏe của bạn mọi lúc mọi nơi. Và lại trong thời điểm virus corona không thể kiểm soát được mức độ nguy hiểm và có mặt của chúng. 

Những nỗi lo sợ của bạn và người thân cho sức khỏe của bản thân, gia đình và cả xã hội. Bạn trang bị đầy đủ kiến thức y tế phòng tránh bệnh, bạn có khẩu trang, dung dịch rửa tay,… Thế nhưng, bạn vẫn không hề yên tâm, chỉ với vài giây sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm bệnh. Virus, mầm bệnh luôn tiềm ẩn xung quanh mình, đặc biệt là căn nhà yêu quý mà bạn tiếp xúc hằng ngày. Từ những loại virus nhỏ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của bạn, cho đến loại virus nguy hiểm đe dọa tính mạng. 

bTaskee ra mắt dịch vụ mới – khử khuẩn nhà cửa

Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu và cấp bách của xã hội hiện nay; bTaskee cũng đã tích cực triển khai một dịch vụ mới góp phần giải quyết nỗi lo mùa dịch của các khách hàng. Dịch vụ khử khuẩn giúp bạn đánh bay mọi vi khuẩn cứng đầu nhất. Không còn lo lắng về các mầm bệnh xung quanh mình, bảo vệ cả nhà an toàn trước “đại dịch”, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh. 

dich-vu-khu-khuan-bTaskee

Nhà cửa, văn phòng sẽ được khử trùng sạch sẽ nhất, loại bỏ hết các loại vi khuẩn cứng đầu tiềm ẩn mầm bệnh. Mọi ngóc ngách của căn nhà sẽ được phun hợp chất khử khuẩn nhằm tiêu diệt tận gốc các loại vi khuẩn gây bệnh. Không chỉ corona, các loại vi khuẩn thông thường khác cũng sẽ được tiêu diệt dứt điểm. 

Bên cạnh đó, dịch vụ cũng đảm bảo cho bạn về yếu tố an toàn sức khỏe về các hợp chất khử khuẩn và bảo hộ lao động. Nhân viên sẽ trang bị bảo hộ lao động khi thực hiện công tác phun khử khuẩn và có các biện pháp cho bạn và gia đình không bị ảnh hưởng bởi các hợp chất hóa học. Cùng với đó, các hợp chất được sử dụng đều được cấp phép sử dụng và dùng với liều lượng an toàn nhất. 

Nhà cửa sạch sẽ không còn vi khuẩn trú ẩn là môi trường sinh hoạt tốt nhất cho cả nhà, đặc biệt là trong mùa cao điểm dịch bệnh. Bảo vệ bản thân và gia đình trước những nguy cơ dịch bệnh. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bTaskee

Ngoài những lợi ích tối ưu mà dịch vụ khử khuẩn mang đến, thì dịch vụ khử khuẩn của bTaskee lại có những lợi ích nổi trội hơn với nền tảng ứng dụng tiện ích gia đình. 

Đặt lịch nhanh chóng qua ứng dụng điện thoại

bTaskee hoạt động dựa trên nền tảng về ứng dụng điện thoại thông minh; giúp bạn – người có nhu cầu liên kết với các đối tác – người cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Chỉ với 60 giây thực hiện vài thao tác nhỏ trên ứng dụng bTaskee là có thể đặt lịch hẹn với dịch vụ mình mong muốn. Các đối tác của bTaskee sẽ nhanh chóng xác nhận lịch hẹn và công việc phù hợp với bạn. 

Bạn sẽ không phải chạy ra ngoài hay liên hệ bất kỳ cuộc gọi này với các công ty khử khuẩn. Bạn không cần tốn nhiều thời gian để bàn bạc về dịch vụ với doanh nghiệp. Bởi tất cả những điều đó đã có bTaskee giúp bạn. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin về nhu cầu của mình trên ứng dụng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ngay người thực hiện. 

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ mà bTaskee mang đến không dừng lại ở ứng dụng điện thoại mà là chất lượng thực tế của dịch vụ. Với tất cả các đối tác của bTaskee, đều phải trải qua thời gian đăng ký và tuyển chọn gắt gao. Phải đảm bảo thông qua những tiêu chí về an toàn, hóa chất, bảo hộ lao động và hơn hết chính là sự uy tín từ đối tác cùng giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, bTaskee cũng thực hiện đánh giá các yếu tố về thái độ với mọi đối tác với khách hàng. Sự nhiệt huyết, luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chính là chuẩn mực thiết yếu. 

Chi phí rõ ràng

Chi phí dịch vụ luôn được hiển thị rõ ràng ngay trên ứng dụng. Tùy vào lựa chọn diện tích bạn cần khử khuẩn mà có chi phí khác nhau. Bạn sẽ được biết trước chi phí dịch vụ trước khi đặt lịch nhằm chắc chắn cho lựa chọn của mình. Và sau khi hoàn thành đặt lịch bạn sẽ được nhân viên liên hệ nhằm xác nhận lại chi phí dịch vụ trước khi đến tiến hành phun khử khuẩn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần lo lắng về các khoản chi phí phát sinh nào khác. 

Luôn sẵn sàng

Hiện tại dịch vụ khử khuẩn của bTaskee đã có mặt tại 4 tỉnh thành phố trên cả nước. Với đội ngũ đối tác lớn phụ vụ khắp các quận huyện tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt; bTaskee sẵn sàng mọi lúc khi bạn cần. Chỉ cần đặt lịch ngay với bTaskee, còn lại bTaskee sẽ giúp bạn.

Dịch vụ khử khuẩn sẽ giúp bạn tạo nên  môi trường sống khỏe mạnh và an toàn nhất cho sức khỏe của chính bạn. Hãy bảo vệ bản thân, gia đình và chung tay cùng xã hội loại bỏ nguy cơ dịch bệnh. Đẩy lùi virus corona với dịch vụ khử khuẩn của bTaskee. 

Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ, truy cập website: https://www.btaskee.com/khu-khuan/

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC