anh-bia-dat-lich-ve-sinh-may-lanh

Hướng dẫn đặt lịch Vệ sinh máy lạnh cuối năm bTaskee

Vào những dịp gần cuối năm, cận Tết, nhu cầu về Tổng Vệ Sinh hay dọn dẹp nhà cửa sẽ thường tăng cao. Bạn muốn tổ ấm của mình được sạch sẽ, gọn gàng ở mọi ngóc ngách để có một mùa Tết an lành. Thế nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể dọn dẹp vệ sinh một cách dễ dàng được. Những vật dụng có tính thiên về kỹ thuật như máy lạnh thì sao. Những loại máy lạnh treo tường hay thậm chí là âm tường thì thật sự khiến bạn phải đau đầu. Tuy nhiên, bạn đã có bTaskee. Với dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh và kèm bơm gas nữa, bTaskee đảm bảo máy lạnh nhà bạn sẽ được sạch bon, bụi bẩn được đánh bay. Thế làm sao để đặt lịch Vệ Sinh Máy Lạnh nhỉ? Để bTaskee chỉ bạn. 

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng bTaskee về smartphone trước đã nhé! Tải ngay

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn nhớ điền các thông tin liên kết tài khoản với bTaskee. Để bTaskee dễ dàng cập nhật thông tin ưu đãi khuyến mãi cho bạn. 

Xong rồi, chúng ta tiến hành đặt lịch Vệ Sinh Máy Lạnh nào. 

Bước 1: Mở ứng dụng bTaskee

Tại mục “Đăng việc”, bạn lựa chọn dịch vụ “Vệ Sinh Máy Lạnh”. 

lua-chon-ve-sinh-may-lanh

Bước 2: Xác nhận địa chỉ

Tiến hành xác nhận địa chỉ nhà/cơ quan – nơi cần vệ sinh máy lạnh. Lưu ý, các bạn nhớ nhập chính xác số nhà, hẻm để các nhân viên dễ dàng tìm ra địa chỉ.

xac-nhan-dia-chi

Bước 3: Lựa chọn thời gian

Bạn lựa chọn thời gian mà nhân viên có thể đến để giúp bạn Vệ Sinh Máy Lạnh. Chọn ngày, giờ chính xác; dựa vào đó, các nhân viên sẽ sắp xếp công việc hợp lý để nhận việc và đến giúp bạn đúng giờ.

chon-thoi-gian

Bước 4: Thông tin máy lạnh cần vệ sinh

Tiến hành lựa chọn chi tiết loại máy lạnh cần vệ sinh. Chọn loại máy lạnh: treo tường, đứng hay âm trần; công suất hoạt động của máy và số lượng máy cần vệ sinh. 

chon-loai-may-lanh-can-ve-sinh

chon-cong-suat-va-so-luong

Bước 5: Dịch vụ đi kèm

Chọn dịch vụ đi kèm là bơm gas máy lạnh. Nếu máy lạnh nhà bạn cần bơm gas thì bTaskee có dịch vụ kèm theo, bạn có thể check vào ô “Bơm gas máy lạnh thường”. 

Hoàn thành, bạn nhấn “Thêm” để xác nhận thông tin máy lạnh cần vệ sinh. 

chon-dich-vu-di-kem-va them

Bước 6: Nhập mã khuyến mãi và xem chi phí

Nếu nhà bạn có nhiều loại máy lạnh khác nhau cần vệ sinh, bạn chọn mục thêm mới để chọn thêm loại máy lạnh khác. 

Và nếu bạn có mã giảm giá của bTaskee thì hãy nhập vào ô “Mã khuyến mãi” để được giảm giá nhé! Tại đây, bạn cũng có thể xem tổng chi phí phải trả ở đây. 

xac-nhan-chi-phi

Bước 7: Thêm ghi chú

Nếu máy lạnh nhà bạn có vấn đề gì đặt biệt; hay bạn có yêu cầu thêm gì đối với nhân viên khi đến vệ sinh thì nhớ để lại ghi chú.

ghi-chu

Bước 8: Thông tin liên hệ và thanh toán

Bước tiếp theo bạn tiến hành, xác nhận lại thông tin liên hệ. Nhớ chú ý về số điện thoại liên lạc nhé! Để nhân viên tiện gọi cho bạn khi đến Vệ Sinh Máy Lạnh. Và bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán là “tiền mặt” hay “bPay”.

thong-tin-lien-he

Bước 9: Xác nhận lại thông tin 

Cuối cùng bạn xác nhận lại thông tin tổng thể một lần nữa. Nhằm đảm bảo mọi thứ đều chính xác với nhu cầu của bạn. Xong rồi, thì bạn chỉ việc xác nhận và đặt lịch ngay thôi. Các đối tác Vệ Sinh Máy Lạnh của bTaskee sẽ nhanh chóng xác nhận công việc, bạn chỉ việc yên tâm, đợi đến thời gian thôi. 

xac-nhan-cuoi

hoan-tat-dat-lich-ve-sinh-may-lanh

Thế là bTaskee đã thông qua 9 bước hướng dẫn đặt dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh của bTaskee. À bTaskee bật mí cho bạn một số mẹo để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhé! Đầu tiên, bạn hạn chế lựa chọn thời gian tiến hành dịch vụ vào những giờ cao điểm hay dịp lễ Tết. Vì thời gian đó, chi phí sẽ có thể tăng đôi chút đấy. Bên cạnh đó bạn có thể săn các mã khuyến mãi thường xuyên trên mục ưu đãi hay các sự kiện của bTaskee để được giảm giá kha khá. 

Hi vọng, sau bài viết hướng dẫn đặt lịch Vệ Sinh Máy Lạnh này, bạn sẽ có thể đặt lịch thành công nhé! Không chỉ có dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh đâu, bTaskee còn nhiều dịch vụ cực kỳ lợi ích cho bạn. TẢI NGAY ứng dụng bTaskee để không bỏ lỡ.

Xem thêm các bài viết khác

Cách vệ sinh cục nóng máy lạnh hiệu quả nhất hiện nay

Chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín để tránh các chiêu trò “chặt chém”

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie