hoc-tieng-anh-qua-bai-hat-giang-sinh

Dạy trẻ học tiếng anh qua các bài hát về lễ giáng sinh

Những giai điệu, những bài hát sẽ không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Vừa hòa vào không khí Giáng sinh, vừa giúp bé học tiếng Anh thì sẽ hay lắm đúng không nào! Hôm nay, bTaskee sẽ mách bạn những bạn hát tiếng anh đơn giản, bổ trợ học tiếng anh cùng không khí Giáng sinh. Bắt đầu học tiếng anh qua các bài hát Giáng sinh ngay nào!

Jingle Bells

Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đều từng nghe qua điệu nhạc “Jingle bells, Jingle bells,..” vào mỗi dịp Giáng sinh đến. Bài hát quá quen thuộc đến nỗi mà mỗi khi nghe tiếng nhạc lại như báo hiệu Giáng sinh sắp đến. Jingle Bells gây ấn tượng với giai điệu vui tươi và phần lời đơn giản dễ nghe, dễ thuộc. Đây chính là bài hát bạn nên dạy ngay cho bé để cùng đón Giáng sinh thật đáng yêu bạn nhé! 

 

We wish you a Merry Christmas

Giáng sinh sẽ không mấy trọn vẹn nếu không có những lời chúc dành cho nhau. “We wish you a Merry Christmas” sẽ là lời chúc tốt lành nhất để dành tặng người thân yêu của mình. Lời bài hát là những lời chúc ý nghĩa cho một mùa Giáng sinh và năm mới an lành. Cùng với giai điệu nhẹ nhàng là lời bài hát quen thuộc, dễ nghe sẽ giúp bé học thật nhanh. 

 

Santa Claus is coming to town

Bài hát là câu chuyện kể về ông già Noel, một nhân vật luôn được chờ đón nhất mỗi dịp Giáng sinh đến. Ông già Noel sẽ xuất hiện ghé thăm thị trấn để kiểm tra những đứa trẻ nào hư, đứa trẻ nào ngoan. Và ông sẽ tặng quà cho các bạn nào ngoan trong đêm Giáng sinh. Bài hát sẽ giúp nhắc nhở bé phải thật ngoan ngoãn nếu muốn nhận được quà của ông già Noel.

 

Rudolph the red nosed reindeer

Câu chuyện kể về chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ của ông già Noel. Chú tuần lộc luôn tự ti về chiếc mũi đỏ khác lạ của mình, chú bị đàn của mình cười chê vì không giống ai cả. Trong đêm Giáng sinh, Ông già Noel đã nhìn thấy chiếc mũi đỏ rất nổi bật và nó phát sáng trong đêm. Ông đã đến và gợi ý muốn chú dẫn đàn kéo xe tuần lộc của ông vì chiếc mũi rất sáng của chú. 

 

Up on the housetop

Hành trình trong đêm Giáng sinh của ông Già Noel được diễn tả trong bài hát. Cưỡi chiếc xe kéo tuần lộc băng qua đêm lạnh, ngừng lại trên mái nhà. Ông chui qua ống khói, để những món quà, những thanh kẹo vào những chiếc tất bên lò sưởi. Giai điệu vui tươi cùng phần lời ý nghĩa sẽ giúp bé thỏa sức tưởng tượng về ông già Noel và những món quà.  

 

Where is Santa

Sự tò mò của mọi trẻ em về việc liệu ông già Noel có thật hay không? Ông già Noel đang ở đâu? Ông đang làm gì?  Và Ông sẽ đến tặng những món quà trong đêm Giáng sinh chứ! Giai điệu vui tươi, hóm hỉnh của bài hát sẽ giúp bé dễ ghi nhớ, dễ thuộc. 

bTaskee đã điểm qua 6 bài hát thiếu nhi tiếng anh về Giáng sinh hay nhất. Còn chần chờ gì nữa, cùng giúp bé học tiếng anh qua các bài hát Giáng sinh ngay!

Xem thêm các bài viết khác:

 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

Bài viết liên quan