Hóa trang cho bé

Hóa trang cho bé trong lễ hội Halloween

Halloween là một ngày lễ bắt nguồn từ phương Tây, nó mang một ý nghĩa nhân văn và nhân bản vô cùng sâu sắc nhằm giáo dục lòng bác ái, vị tha và yêu thương con người. Đồng thời, Halloween cũng là một lễ hội vui chơi dành cho trẻ em và cả người lớn.

Trong các dịp Halloween, người lớn thường hóa trang thành những hình tượng nhân vật ma quỷ rùng rợn, còn trẻ em lại nhẹ nhàng hơn với phong cách siêu nhân, phù thủy, công chúa…nhưng không kém phần sinh động và tạo ra không khí Halloween.

Sau đây, bTaskee sẽ đưa ra cho bạn một số phong cách hóa trang cho bé giúp em bé nhà bạn có thể tận hưởng được một ngày Halloween thật vui và ý nghĩa.

Hóa trang cho bé thành thú cưng

Hóa trang cho bé
Hóa trang cho bé thành thú cưng bằng cách vẽ màu trực tiếp lên gương mặt

Bố mẹ có thể hóa trang cho bé thành những chú thú cưng đáng yêu bằng cách vẽ lên gương mặt bé những hình dạng mặt thỏ, mặt mèo…và thêm một số phụ kiện như tai thỏ, nón mèo, bao tay monkey, sẽ làm bé nhà bạn trông thật đặc biệt và đáng yêu.

Một số phụ huynh không có thời gian vẽ cho con, bạn có thể hóa trang cho bé bằng cách mua một số trang phục, phụ kiện bán trong siêu thị hoặc cửa hàng đồ chơi.

Hóa trang cho bé thành công chúa, hoàng tử

Hóa trang cho bé
Hóa trang cho bé thành công chúa phù thủy cực đáng yêu (Nguồn: Internet)

Công chúa, hoàng tử thật ra cũng rất thích hợp để hóa trang cho bé trong mùa Halloween.

Từ những nhân vật công chúa, hoàng tử trong truyện tranh, bạn có thể tạo hình cho bé thành nàng công chúa, hoàng tử ma với hai răng nanh, khuôn mặt trắng bệt hoặc trên đầu rướm máu.

Hóa trang cho bé thành nhân vật anh hùng

Hóa trang cho bé
Hóa trang cho bé thành nhân vật siêu anh hùng (Nguồn: Internet)

Các nhân vật siêu anh hùng như siêu nhân, spider man để cứu rỗi nhân loại cũng rất phù hợp trong mùa Halloween. So với những nhân vật được hóa trang rùng rợn thì các siêu anh hùng sẽ gây được ấn tượng mới, một hình tượng nhân vật “thực hiện hóa tính nhân văn” trong lễ Halloween.

Hóa trang cho bé thành chú hề

Hóa trang cho bé
Hóa trang cho bé thành chú hề trong lễ Halloween (Nguồn: Internet)

Chỉ cần có một ít màu sơn trắng, cọ, màu vẽ gồm: xanh, màu đen, màu đỏ, một cái nơ và bộ tóc xoăn là bạn có thể hóa trang cho bé thành một chú hề đáng yêu, vui nhộn, tha hồ pha trò trong bữa tiệc Halloween cùng bạn bè. Bố mẹ nên nhớ tô cho bé cái mũi màu đỏ và dùng màu trắng vẽ thêm lúm đồng tiền để em bé nhà bạn thêm giống một chú hề dễ thương nhé!

Chỉ cần bạn đơn giản hóa, sáng tạo nhân vật, biến tấu thành nhiều dạng khác nhau và linh hoạt hơn trong cách sử dụng trang phục, chất liệu thì bạn hoàn toàn có thế hóa trang cho bé trở thành nhân vật đặc biệt nhất trong lễ hội Halloween cùng với bạn bè.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie