hình ảnh đêm giáng sinh

Top 30+ hình ảnh đêm giáng sinh lung linh và huyền ảo

Sau đây là 30 hình ảnh đêm Giáng Sinh lung linh và huyền ảo tại các bang ở Mỹ mà bTaskee Blog nghĩ rằng bạn nên một lần chiêm ngưỡng.

Những hình ảnh đêm Noel đẹp bạn nên chiêm ngưỡng

Hình ảnh đêm Giáng sinh ở Alabama
Hình ảnh đêm Giáng sinh ở Alabama

Trong 2 thập kỷ gần đây, vườn Bellingrath tại bang Alabama luôn là trọng điểm trang trí mừng lễ Giáng sinh của người dân tại đây. Với hơn 1,1 ngàn vật dụng trang trí và 3 triệu chiếc đèn LED được trải đều trên khu vườn rộng khoảng 26 héc-ta, vườn Bellingrath đã tổ chức tuần Giáng sinh với hàng ngàn người dân và khách du lịch từ ngày 24-31 hàng năm.

Hình ảnh đẹp đêm Giáng sinh ở Arkansas
Hình ảnh đẹp đêm Giáng sinh ở Arkansas

Vào dịp Giáng sinh hàng năm, tại tòa nhà Capitol của bang Arkansas, người dân tại đây bắt đầu trang trí cho khắp tòa nhà với những bóng đèn trắng cùng nơ và băng rôn. Đây được xem là biểu tượng báo hiệu Giáng sinh đến gần của dân Arkansas, đồng thời họ còn cho một ca đoàn gồm các em học sinh hát các những bài hát hay về Noel xuyên suốt tháng 12. Điều này khiến trang trí Noel của Arkansas tựa như hình ảnh nhà thờ đêm Noel vậy.

Hình ảnh về đêm Noel ở California
Hình ảnh về đêm Giáng sinh ở California

Khu vực thung lũng Woodland ở California lúc đêm Giáng Sinh luôn được người dân ở đây gọi vui với cái tên “Xứ sở của những đứa trẻ”. Thật vậy, khu vực thung lũng này mỗi đêm Noel luôn được trang trí với hình ảnh những em bé đùa vui bên nhau cùng những hiệu ứng chiếu sáng tựa như một vùng đất kỳ diệu trong các phim hoạt hình.

Hình ảnh về đêm Giáng sinh ở Colorado
Hình ảnh về đêm Giáng sinh ở Colorado

Nhắc đến đêm giáng sinh Colorado, cả thế giới có lẽ sẽ nhớ ngay đến một trong những hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất thế giới hiện nay – cây thông làm bằng những chiếc ván trượt tuyết. Đây không chỉ là biểu tượng Giáng sinh mà còn là lời cảm ơn đến một nhân vật trong truyền thuyết Na-Uy Ullr, vị thần của cộng đồng trượt tuyết.

Hình ảnh đêm Noel tại Connecticut
Những hình ảnh đẹp về đêm Giáng sinh tại Connecticut

Hartford là địa danh tổ chức những sự kiện trang trí ánh sáng cho Giáng Sinh vô cùng hoành tráng. Sự kiện diễn ra không chỉ vào dịp Giáng Sinh mà còn kéo dài đến ngày lễ Hanukkah truyền thống của Mỹ cùng đại lễ mừng năm mới. Flurry – cục bông trên mũ của ông già Noel – là một trong những hình ảnh biểu tượng Giáng sinh tại Connecticut.

Hình ảnh về đêm Noel ở Georgia
Hình ảnh về đêm Giáng sinh ở Georgia

Với hàng triệu bóng đèn trang trí chiếu sáng xung quanh ngôi nhà cổ, khu nghỉ dưỡng Barnsley tại vùng Adiarsville của Georgia luôn là trọng điểm Giáng sinh cho cả người dân cũng như hành khách tham quan tại đây. Kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, khu nghỉ dưỡng Barnsley đã tạo nên một không khí Noel náo nhiệt mỗi năm.

Giáng sinh tại Hawaii
Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Hawaii

Hình ảnh đẹp về buổi tối Noel lung linh sắc màu tại nước Mỹ

Đêm Noel tại Hawaii luôn được nhớ đến bởi trang trí chiếu sáng vô cùng rực rỡ và sáng tạo bởi gia đình nhà Yoshida. Trang trí này đã từng được lên sóng trên chương trình “The Great Christmas Light Show” của kênh truyền hình Mỹ ABC.

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Idaho
Những hình ảnh đẹp về đêm giáng sinh tại Idaho

Vào Giáng sinh hàng năm, khu nghỉ dưỡng Coeur d’Alene luôn trang trí Noel trên hồ vô cùng độc đáo với ý tưởng sáng tạo “Hành trình đến Bắc Cực”. Hình tượng hững chú tuần lộc cùng ông già Noel bay lên trời cùng cây thông Noel nổi trên mặt nước ngay phía dưới được trang trí vô cùng lấp lánh với hơn 1,5 triệu bóng đèn đa sắc.

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Illinois
Hình ảnh về đêm Giáng sinh tại Illinois

Sở thú Lincoln Park tại khu vực Chicago của bang Illionois được lựa chọn làm tâm điểm Giáng sinh hằng năm. Tại đây không chỉ có những hoạt động truyền thống Windy City nổi tiếng, nơi này còn có những ý tưởng trang trí Noel vô cùng sáng tạo như hình những con thú phát sáng, trang trí đèn tại các kiến trúc cửa hàng, khu vui chơi…

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Kentucky
Hình ảnh đêm Noel tại Kentucky

Khu vực hang MEGA của dịch vụ Lights Under Louisville khá nổi tiếng với trang trí ánh sáng theo từng dịp. Đặc biệt vào dịp Giáng sinh, hang đã được đầu tư đến 2 triệu bóng đèn trang trí để tạo nên hiệu ứng Giáng sinh kéo dài 30 phút, tương đương với hành trình các xe chạy qua hang này.

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Louisana
Những hình ảnh về đêm Noel tại Louisana

Giáng sinh hàng năm, hơn 165 nghìn du khách đã ùa về Công Viên Thành Phố của Louisiana để đón chào không khí Giáng Sinh. Không gian tại đây được trang trí đến hàng ngàn ánh đèn lấp lánh được gắn trên cả vườn cây, từ những gốc cây cổ thụ cho đến các khu vườn. Nhưng có ai thấy hình ảnh đêm Noel buồn ở đây không nhỉ?

Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại Maine
Những hình ảnh đẹp về đêm giáng sinh tại Maine

Khu vườn nhiệt đới bờ Maine vào đêm Giáng sinh được hóa thân như một khu rừng lấp lánh kì diệu với hàng ngàn ánh đèn LED bao phủ khắp khu rừng.

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Maryland
Hình ảnh đêm Noel tại Maryland

Con đường số 34 ở bang Maryland là nơi đưa lễ ăn mừng Giáng Sinh đến đỉnh điểm. Từng ngôi nhà đều được trang trí với các loại ánh sáng, từ những ngọn lửa trên cây nến cho đến những ánh sáng từ bóng đèn LED.

Hình ảnh đêm Giáng sinh rực rỡ tại Minnesota
Hình ảnh đêm Noel rực rỡ tại Minnesota

Phố đi bộ Bentleyville tại bang Minnesota được thắp sáng bởi những ánh đèn LED có tạo hình ngộ nghĩnh gồm đầu tàu xe lửa, ông già tuyết Yeti…

Hình ảnh đêm Giáng sinh vui vẻ tại Montana
Hình ảnh đêm Noel vui vẻ tại Montana

Chim cánh cụt, những chú lùn và các sinh vật huyền bí là chủ đề trang trí giáng sinh tại khu vực Billings, Montana. Truyền thống đón Giáng sinh tại đây thường là săn đón các sinh vật kể trên để tìm niềm vui mà những điều may mắn trong cuộc sống.

Những hình ảnh đêm Giáng sinh tại Nebraska
Những hình ảnh đẹp về đêm Noel tại Nebraska

“Hãy chiêm ngưỡng sự lấp lánh của khu phố” chính là câu slogan trong lễ hội Giáng sinh Omaha tại Nebraska. Bên cạnh hơn 40 căn nhà được trang trí rực sáng, lễ hội còn có những diễn viên đóng giả ông già Noel cùng khu vui chơi trượt băng vô cùng vui nhộn.

Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Nevada
Hình ảnh đẹp đêm Giáng sinh tại Nevada

Đường cao tốc Las Vegas ở Nevada mùa Giáng sinh hóa thân như một khu thế giới ảo với gần 3 triệu bóng đèn LED cùng 400 hiệu ứng hoạt hình trang trí trải dài 4km này.

Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại New Mexico
Những hình ảnh đẹp về đêm Giáng sinh tại New Mexico

Giáng sinh hàng năm, công viên ABQ BioPark tại New Mexico thường tổ chức sự kiện hàng năm mang tên “River of Lights”, với hàng triệu bóng đèn LED trang trí trải dài khắp con đường đi trong công viên. Ngoài ra, tại đây còn có những nghệ sĩ địa phương biểu diễn, cũng như có cơ hội thưởng thức chiêu đãi Giáng Sinh trên con tàu Gấu Bắc Cực.

Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại New York
Hình ảnh buổi tối Giáng Sinh tại New York

Tương tự như một trong những hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất Rockefeller, khu vực Dyker Heights cũng là 1 điểm nhấn tuyệt vời trong mùa Giáng Sinh với ý tưởng trang trí đầy rực rỡ từ cửa nhà cho đến khắp hành lang và khu vườn ở bên ngoài.

Một số hình ảnh đêm Noel đẹp khác

Hình ảnh đẹp đêm Giáng Sinh tại North Carolina
Hình ảnh đẹp đêm Giáng Sinh tại công viên Tanglewood của North Carolina
Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại Ohio
Trang trại Clifton ở Ohio gần thác nước là hình ảnh đêm Giáng Sinh vô cùng ảo diệu
Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Oklahoma
2 triệu bóng đèn trang trí tại trường dạy giáo lý Rherma của Oklahoma tạo nên hình ảnh đêm Giáng sinh tuyệt đẹp.
hình ảnh đêm giáng sinh tại Pennsyvania
Đường số 13 phía Nam ở Philadelphia (Pennsyvania) vào đêm Giáng Sinh
Hình ảnh đêm Giáng sinh tại South Carolina
Hình ảnh đêm Noel với hơn 60 nghìn bóng đèn LED tại khu vườn Brookgreen ở South Carolina
Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Texas
Ý tưởng trang trí “Con đường ánh sáng” cho đêm Noel tại Texas
Hình ảnh đêm Giáng sinh tại Wisconsin
Cây thông Noel cao hơn 30m là tâm điểm đêm Giáng Sinh tại bang Wisconsin
hình ảnh đêm Giáng sinh ở Utah
Khu đường phố đầy màu sắc tại đêm Giáng Sinh ở bang Utah
hình ảnh đêm giáng sinh tại virginia
Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại Virginia luôn có sự độc đáo cao về ý tưởng trang trí
hình ảnh đêm giáng sinh tại washington
Khu phức hợp Washington rộng 6 héc ta tràn ngập không khí đêm Giáng sinh
hình ảnh đêm Noel tại virginia
Hình ảnh đêm Giáng Sinh tại Virginia sao na ná ở Aeon Mall Tân Phú quá nhỉ?

Đó là top 30 hình ảnh đêm Giáng Sinh tuyệt đẹp mà chúng mình muốn chia sẻ đến cho bạn. hãy cập nhật blog mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie