giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TP HCM

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà cho người nước ngoài tại quận 7 tăng cao, nguyên nhân là do người ngoại quốc sinh sống ở đây ngày càng nhiều và họ thường không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa.

Nhắc đến thị trường người giúp việc cho người nước ngoài tại TP. HCM không thể không nhắc đến 2 khu vực phát triển mạnh mẽ dịch vụ này là quận 2 và quận 7. Tuy nhiên, sở dĩ có nhiều người nước ngoài tại quận 7 hơn vì quận này phát triển trước quận 2, năm 2017 cũng vừa tròn 20 năm thành lập quận 7.

Hơn thế nữa, quận 7 nổi tiếng với nhiều khu dân cư, nhà cao ốc và nhiều khu đô thị hạng sang như Phú Mỹ Hưng, Nam Long, Sky Garden tập trung nhiều người Âu, người Hàn… 

giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TP HCM
bTaskee – một ứng dụng dùng để tìm người giúp việc nhà trên điện thoại

Tuy nhiên, dù thị trường màu mỡ là vậy nhưng vẫn có rất ít người làm công việc này, hoặc nếu có nhiều thì vẫn chưa được nhiều người nước ngoài tìm đến. Nhận thấy vấn đề bất cập đó, nhiều ứng dụng tìm người giúp việc trên điện thoại ra đời, giải quyết hàng loạt vấn đề giữa người tìm giúp việc và giúp việc tìm gia chủ theo giờ.

Những ứng dụng này như là một trung gian thương mại điện tử để người nước ngoài có nhu cầu sẽ được những người giúp việc có uy tín chủ động liên hệ và hoàn thành mọi thứ được giao một cách vừa nhanh, vừa tiện lợi mà giá cả lại rất phải chăng.

giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TP HCM
Giúp việc nhà theo giờ giúp bạn giảm bớt một phần việc

Đúng thật là khi công nghệ lên ngôi thì cuộc sống ngày càng hiện đại nhờ vào các ng dụng điện thoại. Trong đó, ứng dụng giúp việc nhà theo giờ có thể giúp bạn giảm bớt một phần công việc trong cuộc sống, có thêm thời gian để tập trung cho công việc chính của mình, và từ đó có thể giải quyết được những khó khăn khi tìm người giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TP. HCM.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

Bài viết liên quan