Máy lạnh Electrolux có tốt không

Chia sẻ của chuyên gia về dòng máy lạnh Electrolux

Electrolux là dòng máy khá nổi tiếng tại Thụy Điển trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng. Với các thương hiệu như Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG là dòng thương hiệu khá phổ biến tại thị trường Việt Nam được người Việt tin dùng. Vậy máy lạnh Electrolux là dòng máy lạnh có tốt không, sau đây là chia sẻ của các Kỹ thuật viên chuyên ngành sẽ chia sẻ và đánh giá những tính năng cũng như chất lượng của dòng máy này, nhằm giúp gia đình người việt có thể lựa chọn cho mình dòng máy lạnh tốt nhất.

Tiêu chí quan trọng nhất của các dòng máy chính là chất lượng sản phẩm và công nghệ làm lạnh tốt. Theo các chuyên gia dòng máy Electrolux đến từ Thụy Điển là dòng máy tích hợp đầy đủ tính năng và đạt đủ tiêu chuẩn của một chiếc máy lạnh.

Dòng máy lạnh Electrolux rất được sự tin dùng ở các nước Tây Âu, chính vì vậy gia đình có thể yên tâm khi mua và sử dụng dòng máy này.

Những tính năng của máy lạnh Electrolux

Theo các Chuyên gia khả năng làm lạnh của Electrolux được đánh giá rất tốt. Đây là dòng máy được tích hợp công nghệ làm lạnh với luồng khí 3 chiều hiện đại đem lại sự hài lòng cho người dùng. Với công nghệ này, máy sẽ tạo ra luồng khí lạnh ba chiều, việc thổi hướng gió theo nhiều hướng khác nhau sẽ khiến không khí lạnh được lan tỏa khắp phòng. Bên cạnh đó, 9 cấp độ gió thổi cũng đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân khác nhau trong gia đình bạn.

Máy lạnh Electrolux
Máy lạnh Electrolux : (ảnh bTaskee)

Ngoài ra, bộ cảm ứng I Feel cho phép tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nhất để bạn cảm thấy thoải mái.

Công nghệ Turbo sẽ nhanh chóng khiến phòng được làm mát vài phút. Với công nghệ này sẽ tạo ra cơ chế gió làm mát cho một vị trí khi ngồi đối diện máy lạnh. Khi bạn đang ở ngoài trời nóng, và vào phòng muốn làm mát nhanh hơn chỉ cần bất chế độ Turbo sẽ nhanh chóng khiến phòng được làm mát vài phút.

Với chế độ hẹn giờ Genius Sleep trên máy lạnh Electrolux cho phép bạn cài đặt nhiệt độ thích hợp khi ngủ, giúp giấc ngủ sâu, thoải mái.

7 cấp độ làm lạnh khác nhau: quạt gió thông minh của máy lạnh Electrolux cho phép làm lạnh với 7 cấp độ khác nhau. Bởi vậy, bạn có thể chọn 1 trong 7 cấp độ sao cho phù hợp.

Ngoài ra các chuyên gia cho rằng với khả năng hoạt động êm ái, không có tiếng ồn đảm bảo cho bạn không gian nghỉ ngơi, tuyệt vời.

Hi vọng những chia sẻ của các Chuyên gia đầu ngành sẻ giúp cho bạn tìm được những chiếc máy lạnh ưng ý nhất cho gia đình.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC