Caption noel tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Những Caption Noel Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Giáng sinh luôn là ngày lễ ấm áp nhất mà chúng ta có thể ngồi lại chia sẻ với nhau những lời yêu thương. Vậy bạn đã dự định nói gì với những người thân yêu trong dịp Giáng Sinh này chưa? Hãy để bTaskee chỉ cho bạn một số câu caption Noel tiếng anh hay và ý nghĩa để dành tặng cho những người xung quanh nhé!

Lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa
Những lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa
 1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn đặc biệt, bạn là duy nhất; có lẽ Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và độc đáo như bạn vậy! Giáng sinh vui vẻ!)
 2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Với tất cả những lời chúc đẹp nhất cho một mùa Giáng sinh rực rỡ và hạnh phúc. Hy vọng mọi thứ tươi đẹp sẽ đến với bạn.)
 3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. (Dường như một lần nữa Giáng sinh lại đến, và cũng là lúc một năm mới đến. Chúng tôi chúc bạn và những người thân yêu của bạn một Giáng sinh vui vẻ nhất, và chúc cho bạn luôn hạnh phúc và thịnh vượng trong năm tới.)
 4. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy một cây đũa thần trên thế giới này, làm cho mọi thứ trở nên mềm mại hơn những bông tuyết và tất cả đều đẹp hơn. Chúc bạn một Giáng sinh huyền diệu.)
 5. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Chúc cho Giáng sinh của bạn tràn ngập khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên và hạnh phúc, niềm vui của những người thân yêu bên cạnh, và chúc bạn trải qua một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm hạnh phúc.)
 6. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. (Tôi hy vọng bạn biết tôi xem trọng bạn như thế nào. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và chúng ta có thể tận hưởng thêm nhiều năm bên nhau như những người bạn.)
 7. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! (Giáng sinh là để dành thời gian với gia đình và bạn bè. Cùng nhau tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ).
 8. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world. (Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn chỉ bằng cách xuất hiện trong cuộc đời tôi. Giáng sinh vui vẻ cho người tôi yêu thích nhất trên thế giới này.)
 9. During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Trong mùa lễ hội của sự cho đi này, chúng ta hãy dành thời gian sống chậm lại và tận hưởng những điều bình dị. Đây là thời gian tuyệt vời nhất trong năm có thể chạm vào trái tim của bạn một cách đặc biệt. Chúc bạn thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà trong suốt năm mới.)
 10. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. (Tôi hy vọng ông già Noel sẽ tốt với bạn trong năm nay vì bạn chỉ xứng đáng với những điều tốt nhất. Giáng sinh vui vẻ từ gia đình của chúng tôi đến bạn.)

Những câu cap chúc giáng sinh trong Tiếng Anh ngắn gọn

Những câu cap chúc giáng sinh trong Tiếng Anh ngắn gọn
Những câu cap chúc giáng sinh trong Tiếng Anh ngắn gọn
 1. Celebrate the Wonder and the Joy of the Festive Season. Merry Christmas. (Kỷ niệm những điều kỳ diệu cùng niềm vui của mùa lễ hội. Giáng sinh vui vẻ nhé!)
 2. To a joyful present and a well-remembered past. Best wishes for Happy Holidays and a magnificent New Year. (Để một hiện tại vui vẻ và một quá khứ đáng nhớ. Những điều tốt đẹp nhất cho ngày lễ vui vẻ và một năm mới tuyệt vời.)
 3. Have a cheerful, holly, jolly, and a very Merry Christmas and a Happy New year too! (Chúc một Giáng sinh vui vẻ, thánh thiện, vui vẻ và thật trọn vẹn và một năm mới hạnh phúc!)
 4. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life! ( Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và có lẽ lễ hội này sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn!)
 5. Warmest greetings of this festive season and best wishes for Happiness in the New Year. (Những lời chào nồng nhiệt nhất trong mùa lễ hội này và những lời chúc tốt đẹp nhất cho Hạnh phúc trong Năm mới.)
 6. Merry Christmas: I bring you divine favor, long life, good health, prosperity, success. (Giáng sinh vui vẻ: Tôi gửi đến cho bạn sự ưu tiên đặc biệt, cuộc sống lâu dài, sức khỏe tốt, luôn thịnh vượng và thật thành công.)
 7. May your family feel the love, peace, and joy that come with the spirit of Christmas. Enjoy the happy cheer. (Chúc gia đình bạn cảm nhận được tình yêu, sự bình yên và niềm vui đến với tinh thần của Giáng sinh. Tận hưởng sự cổ vũ hạnh phúc.)
 8. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.(Tôi hy vọng ông già Noel sẽ tốt với bạn trong năm nay vì bạn chỉ xứng đáng với những điều tốt nhất. Lời chúc Giáng sinh vui vẻ từ gia đình tôi gửi đến bạn.)
 9. May all the sweet magic of Christmas conspire to gladden your heart and fill every desire. Merry Christmas!(Có thể tất cả phép thuật ngọt ngào của Giáng sinh sẽ âm mưu làm vui lòng trái tim bạn và lấp đầy mọi ước muốn. Giáng sinh vui vẻ!)
 10. A silent night, a star above, a blessed gift of hope and love. A Merry Christmas to you and your whole family. (Một đêm yên tĩnh, một ngôi sao trên cao, một món quà may mắn của hy vọng và tình yêu. Một Giáng sinh vui vẻ cho cả gia đình bạn nhé!)

Tải ngay app bTaskee và trải nghiệm những dịch vụ gia đình tiện ích ngay

Cap giáng sinh Tiếng Anh cho người thân

Những câu cap giáng sinh Tiếng Anh cho người thân
Những câu cap giáng sinh Tiếng Anh cho người thân

1. This Christmas, you’re the best gift I could ask for. (Bạn chính là món quà tuyệt vời nhất mà tôi có được trong Giáng sinh này.)

2. Merry Christmas! May your happiness be large and your bills be small. (Giáng sinh vui vẻ! Hy vọng bạn sẽ có những niềm vui thật lớn, còn hóa đơn thì thật nhỏ.)

3. It’s not what’s under the tree that matters most, it’s who’s around it. Every year, I’m so grateful to have you. (Không quan trọng gốc cây thông có bao nhiêu hộp quà, quan trọng là những người ở xung quanh nó như thế nào. Mỗi mùa Giáng sinh, tôi đều cảm thấy thật biết ơn vì có bạn ở bên.)

4. Christmas is magical because we’re together. (Giáng sinh trở nên diệu kỳ bởi vì chúng ta được bên nhau.)

5. You’re my favorite Christmas present this year. (Bạn chính là món quà giáng sinh mà tôi yêu thích nhất.)

6. Peace, good will, and happiness for you this Christmas and every other! (Cầu chúc bình yên, điều tốt lành và hạnh phúc đến với bạn và tất cả mọi người trong Giáng sinh này!)

7. Warmest thoughts and best wishes for a wonderful Christmas. May peace, love, prosperity follow you always. (Những mong ước ấm áp nhất và những lời chúc tươi đẹp nhất cho mùa Giáng sinh tuyệt vời. Chúc cho bạn luôn được bình an, yêu thương và sự trọn vẹn.)

8. It wouldn’t be Christmas without you! So glad to have you in my life, year after year. (Giáng sinh sẽ không là Giáng sinh nếu thiếu bạn! Thật hạnh phúc khi bạn xuất hiện trong cuộc đời tôi.)

9. May the holiday season fill your home with joy, your heart with love, and your life with laughter. (Có thể mùa lễ hội sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng niềm vui, trái tim của bạn tràn ngập tình yêu và cuộc sống của bạn tràn ngập tiếng cười.)

10. The gift of love.

The gift of peace.

The gift of happiness.

May all these and more be yours this Christmas.

Món quà của tình yêu.

Món quà của bình yên.

Món quà của hạnh phúc.

Chúc những điều này và hơn thế nữa đến với bạn trong mùa Giáng sinh này.

Cap Giáng sinh Tiếng anh cho người yêu

Những câu cap giáng sinh Tiếng anh dành cho người yêu
Những câu cap giáng sinh Tiếng anh dành cho người yêu
 1. Spending this Christmas with you, feels like Heaven. Merry loving Christmas to us! (Dành Giáng sinh này với bạn, cảm giác như Thiên đường. Chúc cho mùa Giáng sinh yêu thương lại đến với chúng ta!)
 2. You are the best Christmas present God could ever send me! May we spend unlimited Christmases together my love! (Em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà Chúa có thể gửi cho anh! Chúng ta có thể dành Giáng sinh không giới hạn cùng nhau, tình yêu của anh!)
 3. It was Christmas when we first met. It was freezing cold too. But in your arms I found a warm place to be. My Christmas wish is to hold me forever in these arms! (Đó là Giáng sinh khi chúng ta gặp nhau lần đầu tiên. Trời cũng vô cùng lạnh giá. Nhưng trong vòng tay của anh, em tìm thấy sự ấm áp. Điều ước Giáng sinh của em là được anh ôm mãi mãi trong vòng tay này!)
 4. Christmas means love and being with you means being in Heaven. Merry Christmas my love! (Giáng sinh nghĩa là tình yêu và ở cạnh em chính là ở trên thiên đường. Giáng sinh ấm áp nhé tình yêu của anh.)
 5. Christmas brightens my heart and fills my mind with thoughts of being together with you. Merry Christmas. (Giáng sinh thắp sáng trái tim anh và lấp đầy tâm trí anh với những ý nghĩ được ở bên em. Giáng sinh vui vẻ em nhé!)
 6. May this Christmas find us together making love all the time. I love you my dear! Thanks and Merry Christmas. (Có lẽ Giáng sinh này chúng ta tìm thấy những việc có thể làm cùng nhau. Anh yêu em! Cảm ơn em và chúc em một Giáng sinh ấm áp.)
 7. With your touch you make me melt like ice. Spending this Christmas with you makes me want melt in your arms. (Chỉ với một cái chạm nhẹ nhàng, em khiến anh tan chảy như băng. Dành Giáng sinh này cùng em anh chỉ muốn vùi mình vào trong vòng tay của em).

Trên đây là những câu caption Noel tiếng anh vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể ghi nhớ và dành tặng nó cho những người thân yêu trong dịp Giáng sinh sắp tới. Hãy tận hưởng một mùa lễ đầy ấm áp và cùng tạo thật nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè và người thân nhé! Merry Christmas!!!

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie