Chia sẻ việc nhà với vợ là một nghĩa vụ thiêng liêng và là quà tặng 20/10 quý giá dành cho vợ

Cánh mày râu nên làm gì vào ngày phụ nữ Việt Nam?

Ngày phụ nữ Việt Nam không chỉ là ngày dành riêng cho phụ nữ, mà đây còn là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm qua những món quà tặng 20/10 với người phụ nữ mình yêu thương.

Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng biết được việc mình nên làm vào ngày 20/10, thậm chí là quà tặng 20/10 cho vợ, mẹ hoặc người yêu của mình.

Dưới đây là một số việc cánh mày râu nên làm vào ngày phụ nữ Việt Nam:

1. Thức dậy sớm

quà tặng 20/10
Qùa tặng 20/10 dành cho vợ đó chính là một người chồng đảm (Nguồn: aFamily)

Thức dậy sớm là một việc không hề dễ dàng đối với cánh mày râu. Nhưng nếu cánh mày râu thức dậy sớm vào ngày này và nấu một bữa ăn sáng đơn giản dành cho vợ thì quả thật không có một món quà tặng 20/10 nào bằng.

2. Hoa được coi là một loại quà tặng 20/10 phổ biến

quà tặng 20/10
Hoa là một loại quà tặng 20/10 ý nghĩa (Nguồn: Internet)

Mặc dù phổ biến nhưng hoa nằm trong top những món quà tặng 20/10 không thể bỏ qua. Vì hoa chính là sắc hương tượng trưng cho phụ nữ. Tuy nhiên, để thể hiện tình cảm sâu sắc, bạn nên chọn những loại hoa mà người phụ nữ bạn yêu thương thật sự thích hoặc chọn những loại hoa độc, lạ, khó tìm.

3. Lá thư bất ngờ

Qùa tặng 20/10
Qùa tặng 20/10 chỉ đơn giản là một lá thư tay (Nguồn: Tiin.vn)

Hỏi đến quà tặng 20/10 nhiều người sẽ trả lời một cách đơn điệu như gửi một tấm thiệp, một đóa hoa tươi hay lãng mạn hơn một xíu đó là tổ chức một bữa party tại nhà. Nhưng không một ai nghĩ đến việc viết cho người phụ nữ mình thương một lá thư bất ngờ để tỏ bày tình cảm yêu thương.

Với những món quà đơn giản kể trên thì viết thư cũng là một quà tặng 20/10 ý nghĩa cho những người bạn thương yêu để tỏ bày những tình cảm chân thành, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế.

4. Chủ động làm việc nhà

quà tặng 20/10 cho vợ
Đàn ông chủ động làm việc nhà để vợ được nghỉ ngơi cũng được coi là món quà tặng 20/10 (Nguồn: Internet)

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ngoài những món quà xa xỉ, đắc tiền, các anh cũng nên chủ động làm việc nhà thay vợ, mẹ hoặc người yêu nhằm thể hiện sự sẻ chia, quan tâm đến công việc hằng ngày của họ. Đây chính là quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất mà những người phụ nữ

5. Chiều chuộng phụ nữ

quà tặng 20/10
Yêu thương vợ, chiều chuộng vợ là một món quà tặng 20/10 vô giá (Nguồn: Internet)

Một năm có 365 ngày, trong đó chỉ có 1 ngày 20/10 duy nhất, việc chiều chuộng người phụ nữ đã luôn ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương bạn chẳng phải điều gì quá xa xỉ. Cho nên, trong ngày này bạn nên chiều chuộng những điều “nàng” muốn, chẳng hạn như: đi xem phim, mua sắm, thưởng thức bữa tối tại nhà hàng và lắng nghe tiếng piano,…

Chắc chắn, nếu bạn đáp ứng những nhu cầu “nàng” mong muốn, “nàng” sẽ thật hạnh phúc và hãnh diện khi có một người đàn ông như bạn.

Với những mẹo nhỏ trên đây, bTaskee hi vọng các đấng mày râu sẽ có sự lựa chọn phù hợp với món quà tặng 20/10 cho người phụ nữ mình thương.

bTaskee chúc bạn cùng những người phụ nữ bên cạnh bạn có một ngày 20/10 thật vẹn tròn và như ý!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie