bTaskee

Về chúng tôi

bTaskee – Lướt, chạm cho cuộc sống thảnh thơi

1. TẦM NHÌN

Nhằm xóa bỏ những trăn trở của mọi người khi tìm kiếm người giúp việc, đội ngũ bTaskee đã cho ra đời ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ – bTaskee. Khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ chỉ mất 60 giây thao tác trên điện thoại để có ngay một người giúp việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự tích hợp công nghệ hiện đại này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, đội ngũ bTaskee còn mong muốn tạo ra nguồn công việc ổn định cho hơn 20.000 người lao động tại Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội; góp phần mang lại cái nhìn mới mẻ hơn cho ngành nghề Giúp Việc Nhà tại Việt Nam.

btaskee
Cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi, dễ dàng và thảnh thơi hơn

2. MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường giúp việc nhà tại khu vực Đông Nam Á, chúng tôi đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đặt những bước đi đầu tiên cho hành trình phát triển của ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ – bTaskee.

Kể từ khi ra mắt công chúng vào tháng 04 năm 2016, đến hôm nay bTaskee đã phục vụ được hơn 20.000 khách hàng và hơn 50.000 công việc đã hoàn thành. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng hơn nhiều dịch vụ khác nhau và hướng đến nhiều thị trường mới trong khu vực để có thể mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

bTaskee tin rằng một người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra dịch vụ chất lượng khiến khách hàng hài lòng.

Với vị trí trung gian mang vai trò tạo nên sự kết nối, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cả người giúp việc và khách hàng lên hàng đầu. bTaskee luôn nỗ lực hỗ trợ hết mình cho đội ngũ Giúp Việc để các chị em có thể an tâm lao động, yêu thích và có niềm vui trong công việc; từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

***

LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN

NHỮNG NGƯỜI CỘNG SỰ TUYỆT VỜI

Xin chân thành cảm ơn đến những người Cộng sự tuyệt vời đã và đang đóng góp cho sự phát triển từng ngày của bTaskee.

btaskee
Những người cộng sự tuyệt vời của bTaskee

Chúng tôi vô cùng biết ơn đến bộ phận Phát triển Công nghệ, bộ phận Dịch vụ Khách hàng, bộ phận Phát triển Kinh doanh và những Thực tập sinh đã cùng nhau làm việc không mệt mỏi để làm cho cuộc hành trình của bTaskee được vững vàng và thành công như ngày hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, vui lòng truy cập tại đây.

Team bTaskee