món quà 20/10

Bật mí 5 món quà 20/10 mà chị em nào cũng thích mê

Các ông chồng đang băn khoăn không biết tặng món quà 20/10 nào cho người phụ nữ mình yêu? Để bTaskee gợi ý 5 món quà này, đảm bảo chị em nào cũng thích mê.

Ngày phụ nữ Việt Nam là dịp mà các ông chồng, ông bố có thể bày tỏ lòng yêu thương đến người phụ nữ của mình. Có phài nhiều phái mày râu còn đang trăn trở không biết “nửa kia” sẽ thích gì không? bTaskee sẽ bật mí bạn 5 món quà 20/10 này, chắc hẳn phái đẹp nào cũng thích thú cho mà xem.

1. Nước hoa

Theo một khảo sát nhỏ, 9/10 các chị em phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc khi được tặng nước hoa. Chính vì thế, tặng nước hoa cho người vợ mình yêu sẽ là món quà 20/10 hoàn hảo trong năm này. Nếu các quý ông không biết nên chọn mùi hương nào vẫn có thể đến cửa hàng để được tư vấn thêm nhé!

món quà 20/10
Nước hoa sẽ là món quà 20/10 được yêu thích nhất trong năm này (ảnh:nuochoa)

2. Kem dưỡng da tay

Đây hẳn là 1 món quà cảm động đối với chị em thường phải làm nội trợ ở nhà. Khi được tặng món quà này, người phụ nữ bạn yêu sẽ tin bạn là một người đàn ông thấu đáo, luôn biết lo lắng cho người vợ.

món quà 20/10
Kem dưỡng da tay là món quà phù hợp với người phụ nữ nội trợ (ảnh:thuocgiamcan)

3. Áo len

Tháng 10 cũng là lúc thời tiết chuyển lạnh. Tại sao không thừa dịp lúc này tặng ngay cho nàng 1 cái áo len nào? Đảm bảo đây sẽ là món quà 20/10 ý nghĩa lắm đấy.

món quà 20/10
Áo len sẽ là món quà thiết thực cho mùa lạnh tháng 10 (ảnh:wallpaperscraft)

4. Túi xách

Món quà này khá thích hợp với những người phụ nữ thực dụng bởi tính tiện lợi của nó. Đối với họ, một túi xách mang bên cạnh sẽ làm họ cảm thấy an toàn và thêm phần tự tin, kiêu hãnh hơn. Hãy chọn cho “người ấy” chiếc túi phù hợp nhất nhé!

món quà 20/10
Túi xách khá phù hợp với người phụ nữ thực dụng (ảnh:hccs)

5. Son môi

Là phái đẹp ai lại không yêu thích son môi, phải không nào? Tặng son môi là là món quà 20/10 lãng mạn mà người phụ nữ nào cũng yêu thích đắm đuối. Họ sẽ thấy bạn là người hiểu và quan tâm đến sở thích của phụ nữ. Nên quan sát màu môi mà vợ bạn hay dùng để mua đúng loại son họ yêu thích.

món quà 20/10
Son môi luôn là thứ được yêu thích bởi phụ nữ (ảnh: odyssey)

Mỗi năm cũng chỉ có một ngày đặc biệt cho phụ nữ Việt Nam thế này thôi. Vậy nên hãy thể hiện tình yêu của mình đến người phụ nữ mình thương nhất qua những món quà chứa cả tấm lòng bạn nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie