Dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 7

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 7

Dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 7 ngày càng phát triển, số lượng công ty kinh doanh loại hình này tăng không ngừng. Và giá dịch vụ này cũng theo đó mà cạnh tranh sát sao.

Thay đổi xu hướng

Trước đây, phần lớn các gia đình tại quận 7 chuộng người giúp việc toàn thời gian, ở lại nhà để tiện quản lý và sinh hoạt. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại ngày nay, không ít các gia đình lại cảm thấy không được thoải mái khi có “người lạ” sống chung. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ đang được nhiều người sống tại quận 7 lựa chọn.

Ưu điểm của thuê người vệ sinh nhà theo giờ là giúp chủ nhà linh động về thời gian cũng như nhu cầu, tiết kiệm chi phí và không bị quá lệ thuộc vào người giúp việc.

giá dịch vụ dọn dẹp nhà quận 7
Giá dịch vụ vệ sinh nhà tại quận 7 của các công ty cạnh tranh khá sát sao (ảnh: giupviecnhathuduc)

Giá cả cạnh tranh

Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của khách hàng, các công ty cũng đưa ra nhiều dịch vụ cũng như có sự cạnh tranh khá sát sao về giá cả. Ước tính mức giá trung bình cho các dịch vụ dọn dẹp theo giờ của các doanh nghiệp hiện nay dao động từ 40.000 – 60.000 đồng. Theo đó, bạn có thể thuê người giúp việc để vệ sinh sàn nhà, trần, giặt thảm, giặt giũ… tùy theo nhu cầu của gia đình mình. Một số công ty còn áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng, thuê người giúp việc theo giờ lâu thì mức giá sẽ thấp hơn. 

Hiện tại, ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee đang cung cấp dịch vụ chất lượng tốt với giá cho một giờ làm việc từ 50.000 đồng, và sẽ giảm dần nếu bạn sử dụng nhiều hơn 6 giờ.

Sự đa dạng về dịch vụ và giá cả vệ sinh nhà tại quận 7 đã đem lại sự tiện lợi, giúp các cư dân ở đây nâng cao chất lượng cuộc sống, có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Bài viết liên quan
app-banner-btaskee-vie