dich vu ve sinh may lanh Tp. Ho Chi Minh

Bạn đã biết dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh nào chuyên nghiệp? Công ty nào có dịch vụ vừa uy tín, nhanh chóng lại có giá cả thích hợp?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh đang xuất hiện ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại. Trong đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh qua app mobile bTaskee đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh bTaskee

Tiên phong về ứng dụng dọn dẹp nhà cửa tại Việt Nam, từ khi ra đời năm 2015 đến nay, bTaskee đã phục vụ nhu cầu của hơn 10.000 khách hàng. Trong đó, dịch vụ vệ sinh máy lạnh mà công ty cung cấp nhận được không ít phản hồi tốt.

dich vu ve sinh may lanh tai Tp. Ho Chi Minh
Vệ sinh máy lạnh, đã có bTaskee! (ảnh: twimg)

Với phương châm “nhanh chóng – uy tín – chất lượng”, máy lạnh nhà bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm của bTaskee dọn dẹp sạch sẽ.

Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh của bTaskee

Được khách hàng đánh giá chất lượng thường xuyên, bTaskee luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình sao cho tiện lợi, phù hợp với khách hàng nhất. Một trong số đó không thể không kể đến giá vệ sinh máy lạnh – điều đáng quan tâm nhất sau chất lượng cung ứng.

dich vu ve sinh may lanh Tp. Ho Chi Minh
Đội ngũ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp của bTaskee (ảnh: bTaskee)

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bTaskee luôn công bố giá cả rõ ràng, hợp lý và có phần cạnh tranh cao với thị trường. Chỉ từ 100.000 VND, bạn tin không? Máy lạnh nhà bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ và bơm đầy gas đấy!

Loại

Công suấtGiá (VND)
Máy lạnh treo tườngTừ 2 trở xuống100.000

Lớn hơn 2

120.000

Máy lạnh tủ đứng

200.000

Máy lạnh âm trần

Từ 3 trở xuống150.000
Lớn hơn 3

200.000

bTaskee luôn mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh Tp. Hồ Chí Minh tốt nhất, với phương châm hoạt động “nhanh chóng – uy tín – chất lượng”. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với bTaskee ngay khi bạn có nhu cầu nào!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie