robot giúp việc nhà

4 robot giúp việc nhà thông minh bạn có thể muốn biết

Robot giúp việc nhà đang là nhu cầu phát triền ở nhiều quốc gia. Hiện nay đang xuất hiện 4 loại robot thông minh có thể thay bạn làm việc vặt ở nhà. Để bTaskee giới thiệu ngay.

Trong thời đại công nghệ, máy móc được tạo ra để hỗ trợ cho nhân loại càng nhiều. Ngay cả công việc vặt như giúp việc nhà cũng được các chuyên gia chế tạo ra robot để giúp đỡ các bà nội trợ. bTaskee sẽ giới thiệu bạn 4 con robot giúp việc nhà thông minh nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nào!

1. Mắt Dyson 360

Dyson đã phát minh ra một loại robot hút bụi tốt nhất giúp căn nhà đánh bay sạch bụi bẩn. Robot này sử dụng “mắt” để di chuyển 360 độ quanh căn phòng. Vì kích thước khá nhỏ nên chúng có thể chui vào những ngóc ngách mà máy hút bụi thông thường có thể không vào được.

robot giúp việc nhà
Mắt Dyson 360 hút bụi nhà (ảnh: youtube)

2. Robomow RS630

Với những căn nhà có vườn rộng và cỏ dại mọc um tùm thì việc cắt cỏ chẳng hề thú vị chút nào. Giờ đây, với sự ra đời của Robomow RS630, con robot giúp việc nhà này sẽ giúp bạn “tống khứ” đi đám cỏ trong nháy mắt. Nhỏ gọn, hiệu quả cao là những điều được chứa trong chúng.

robot giúp việc nhà
Máy cắt cỏ Robomow RS630 (ảnh: robotbuyingguide)

3. Nanda clocky

Ngủ nướng luôn là thói xấu của những kẻ lười. Để tránh tình trạng này ư? Sắm ngay Nanda clocky nào! Sự khác biệt của robot đồng hồ này là nó sẽ tự động chạy trốn bạn khi chuông reo. Và điều này buộc bạn phải rời khỏi chăn để tìm nó tắt.

robot giúp việc nhà
Nanda Clocky (ảnh: boredpanda)

4. Irobot Scooba 450

Con Irobot Scooba 450 này có thể loại bỏ được 99.3% vi khuẩn trong nhà. Nó sẽ thực hiện công việc này trong 3 chu kì: làm thấm sàn, dùng bàn chải lau đi bụi và sử dụng chổi quét sàn. Thiết bị này vô cùng phù hợp cho những hộ gia đình có nhà cao tầng, giúp các chị em đỡ vất vả khi lau chùi nhà cửa.

Robot giúp việc nhà
Robot giúp việc nhà Irobot Scooba 450

Với 4 con robot giúp việc nhà được nêu trên, việc vặt trong nhà không còn gây mệt mỏi cho bạn mà tinh thần cũng được phấn khởi hơn. Những con robot này thật tuyệt vời, phải không nào?

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

Bài viết liên quan