vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

5 dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tiện lợi

Với 5 địa chỉ tại quận Tân Phú mà bTaskee gợi ý sau đây, bạn sẽ chẳng bao giờ cần phải lo lắng về việc vệ sinh máy lạnh nữa!

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phải chăng, các dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú ngày càng được nhiều người ủng hộ và tin dùng, như bTaskee, Ánh Dương, Thiên Phú, Nam Tiến, Điện máy xanh…

1. bTaskee

bTaskee là một ứng dụng vệ sinh  giúp việc nhà theo giờ rất tiện lợi và nhanh chóng, chuyên phục vụ khách hàng tại TP HCM. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một người vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú uy tín với mức giá từ 100.000 – 200.000 VND. Bạn có thể đăng việc trực tiếp trên trang web hoặc tải ứng dụng bTaskee để sử dụng đầy đủ tính năng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín cùng mức giá hợp lý, bTaskee là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu vệ sinh máy lạnh quận Tân Phus.

Số điện thoại liên hệ: 1900.636.736.

Địa chỉ: 5B03-15 Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị Bắc, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7.

vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú
bTaskee chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh (ảnh: bTaskee)

2. Ánh Dương

Vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú của Ánh Dương sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của máy. Trước khi vệ sinh, để biết có hư hỏng hay không, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của máy. Sau đó sẽ bắt đầu vệ sinh từng bộ phận như thiết bị trao đổi nhiệt, vỏ bên ngoài, lưới lọc không khí, giàn nóng, giàn lạnh…

Địa chỉ: 429 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.

3. Thiên Phú

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú của Thiên Phú được thực hiện theo quy trình: cho máy chạy thử, tháo vỏ giàn lạnh và rửa sạch, dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh, xịt rửa sạch sẽ dàn nóng và để máy khô ráo. 

Địa chỉ: 262/3 Lũy Bán Bích hoặc 193/7 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú.

vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú
Vệ sinh thường xuyên giúp máy lạnh chạy êm và giảm hao điện (ảnh: chuyensuaelectrolux)

4. Nam Tiến

Nam Tiến là một nơi nhận vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú như máy lạnh lẻ, hợp đồng định kỳ… Công ty phục vụ tất cả các ngày trong tuần, sử dụng dụng cụ chuyên dụng trong quá trình làm việc, mang đến sự an tâm và hài lòng nơi khách hàng. 

Địa chỉ: 229/83 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

5. Điện máy xanh

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại Điện máy xanh bao gồm kiểm tra hoạt động của máy lạnh, vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa với motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, giàn nóng, kiểm tra và nạp gas máy lạnh. Sau khi vệ sinh xong, nhân viên sẽ lắp máy lạnh lại, cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, rồi lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.

Địa chỉ: 259 Nguyễn Sơn, Quận Tân Phú.

Hẳn là với 5 công ty quận Tân Phú mà bTaskee gợi ý, máy lạnh của bạn sẽ luôn sạch sẽ mà chẳng sợ tốn thời gian hay công sức nữa

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

MỤC LỤC

app-banner-btaskee-vie