chúc mừng ngày 20/10 những việc nên làm cho phụ nữ

“Điểm mặt” 4 việc làm thiết thực nên làm cho người phụ nữ nhân ngày 20/10

Sắp đến 20/10, chắc hẳn việc chọn món quà ý nghĩa cho người phụ nữ mình thương yêu luôn là vấn đề đau đầu của những cánh mày râu. Tuy nhiên quà cáp vật chất bây giờ đã không còn mang nhiều ý nghĩa vì dùng tiền để mua thì đơn giản quá. Bài viết này bTaskee sẽ gợi ý cho bạn những việc làm thiết thực mà vô cùng ý nghĩa giúp làm hài lòng tất cả họ chỉ trong tích tắc.

1. Tự tay nấu một bữa ăn ấm cúng

Đây được xem là cách hữu hiệu nhất giúp ghi điểm đối với vợ, bạn gái, con gái hoặc mẹ của mình nhân ngày 20/10. Hãy tạo bất ngờ cho họ bằng cách dậy thật sớm để đi chợ và tự tay nấu những món mà họ yêu thích. Bữa ăn có thể không cần quá cầu kỳ, sang trọng nhưng nó sẽ thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng của bạn đối với những người phụ nữ mà bạn yêu thương đấy.

đàn ông nấu ăn vào ngày 20/10
Hãy nấu ăn cho người phụ nữ bạn yêu thương vào 20/10 (nguồn: baomoi.com)

2. Viết một lá thư tay

Nhiều người đàn ông sẽ nghĩ việc này thật là sến sẩm và buồn cười. Nhưng đối với những người phụ nữ, bạn chỉ cần làm những hành động nhỏ nhặt như thế cũng đủ khiến cho họ hạnh phúc biết dường nào rồi. Vì vậy vô vàn tin nhắn trên Facebook hoặc Zalo cũng không bằng 1 lá thư tay được viết bằng cả trái tim mà bạn dành cho người ấy nhân ngày 20/10. Nếu bạn có thể gửi kèm với một cành hoa hồng thì sẽ thật là tuyệt vời.

viết thư gửi người phụ nữ vào 20/10
Viết thư tay cho người phụ nữ bạn yêu vào 20/10 (nguồn: elleman.vn)

3. Đưa phụ nữ đến những nơi họ muốn

Phái đẹp có rất nhiều nhu cầu mà thường ngày do nhiều lý do khiến họ không thể nào thực hiện được. Vậy tại sao không nhân cơ hội này bạn không chủ động giúp người phụ nữ của mình thỏa mãn những ước muốn đó? Bạn có thể cùng họ đi mua sắm, spa để làm đẹp hoặc đưa họ đến một nơi nào đó họ mong muốn được đến nhưng chưa thể làm được.

đàn ông nên cùng vợ đi mua sắm vào 20/10
Hãy đi cùng họ đến nơi mong muốn (nguồn: thanhnien.vn)

4. Chủ động giúp việc nhà vào ngày 20/10

Những công việc nhà không tên dường như là mối lo lắng lớn nhất đối với tất cả mọi người phụ nữ. Ngoài thời gian làm việc tại công sở, khi về nhà còn phải làm việc nhà nữa thì mệt mỏi vô cùng. Vì vậy bạn nên dành chút thời gian làm những công việc nhà để họ có thể nghỉ ngơi một ngày. Hãy để người phụ nữ của bạn được chiều chuộng, được yêu thương nhân ngày này nhé! Theo nghiên cứu, trong gia đình người đàn ông biết san sẻ việc nhà thì hạnh phúc càng dài lâu hơn. Nên sẽ rất tuyệt vời khi bạn cứ giữ thói quen này trong lương lai đấy.

đàn ông giúp vợ làm việc nhà ngày 20/10
Hãy chia sẻ công việc nhà với vợ vào 20/10 (nguồn: kienthuc.net)

Tuy nhiên, công việc cơ quan lại là gánh nặng lớn nhất của người đàn ông khiến họ dù muốn, nhưng cũng không thể nào sắp xếp để phụ vợ việc nhà được. Hiểu được điều đó, bTaskee mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho công việc nhà của gia đình, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đặt lịch qua ứng dụng. Bạn vừa có thể lấy lòng được vợ mà vừa giải quyết được hết tất cả những công việc còn đang dỡ dang ở công ty. Thế còn gì bằng đúng không nào?

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
app-banner-btaskee-vie