Đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng – xu hướng của tương lai

Đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng – xu hướng của tương lai

Với sự phát triển mạnh của công nghệ, việc đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng đã và đang “hot”, dần trở thành xu hướng mà mọi người hướng đến.

Nếu còn thắc mắc làm thế nào để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ qua ứng dụng thì hãy cùng  bTaskee khám phá phía bên dưới nhé!

Giúp việc nhà theo giờ: từ khóa chưa bao giờ “hot” đến vậy

Hai năm trở lại đây, nhiều người tìm đến với giúp việc nhà theo giờ và xem đó là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề việc nhà. Chỉ cần gõ “giúp việc theo giờ” vào công cụ tìm kiếm, sau một cú nhấp chuột bạn sẽ nhận được ngay rất nhiều những bài viết, thông tin liên quan. Theo thống kê, cứ 3 người giúp việc nhà thì có 2 người giúp việc theo giờ. Hình thức giúp việc này đang dần dần chiếm lĩnh thị trường vì những lợi ích ưu việt mà nó mang lại.

Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ (Ảnh: timemart.com.vn)

Giúp việc nhà theo giờ mang lại cho người sử dụng sự thoải mái và tiện lợi mà giúp việc truyền thống không có. Nếu giữ một người giúp việc truyền thống trong nhà, người thuê giúp việc vừa phải trả tiền cao hơn, vừa phải tốn chỗ ăn chỗ ở, vừa không thoải mái trong sinh hoạt. Trong khi với giúp việc theo giờ, chi phí rất thấp, người giúp việc làm xong công việc và ra về, không chiếm không gian, không gây cản trở cho sinh hoạt gia đình.

Xu hướng đặt dịch vụ giúp việc theo giờ qua app

Xuất hiện tại một số nước như Mỹ, Canada, Singapore… từ vài năm trước nhưng hình thức đặt người giúp việc theo giờ qua ứng dụng trên điện thoại thông minh chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng hai năm trở lại đây. Công ty bTaskee là một trong những công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất trong lĩnh vực này. Nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản…là phản hồi của rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ mà bTaskee cung cấp.

Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ (Ảnh: bTaskee Blog)

Không chỉ đơn giản với người dùng, đây còn là kênh cung cấp việc cho khá nhiều người có nhu cầu làm giúp việc nhà theo giờ. Người sử dụng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và làm theo hướng dẫn là trong 5 phút có thể đăng tải thông tin tìm người giúp việc lên hệ thống. Tại đây, tin sẽ được tự động chuyển tới những người giúp việc nhàn rỗi trong giờ khách đặt và sẽ có người nhận. Giá dịch vụ cũng không quá cao, chỉ từ 50.000 đồng/1 giờ giúp việc và có tăng lên đôi chút vào dịp cuối tuần, lễ, tết…thời gian nhu cầu khách hàng tăng cao. Với những lợi ích trên, ngại gì không thử ngay cùng bTaskee nào!

Enjoy more free time – book a cleaner with Btaskee

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *